Chuỗi cửa hàng đông lạnh giới thiệu Cà phê đá xay mới hương bí ngô để ăn mừng mùa thu

PHILADELPHIA, 12 tháng 9, 2023 — Rita’s Italian Ice & Frozen Custard, thương hiệu yêu thích nổi tiếng với kem Ý thơm ngon và kem lạnh đông, đang mở rộng dòng Cà phê đá xay đông lạnh của họ với hương vị bí ngô mới để thỏa mãn khẩu vị theo mùa của khách hàng.


Có sẵn tại tất cả các địa điểm Rita’s Italian Ice & Frozen Custard trong thời gian giới hạn, Cà phê đá xay đông lạnh sẽ có ba hương vị – bí ngô mới, Cà phê đá xay gốc và Mocha. Người dùng ứng dụng Rita’s đăng ký trước ngày 17/9 sẽ nhận được một phần thưởng cà phê đá xay đông lạnh miễn phí kích cỡ nhỏ trong tài khoản ứng dụng của họ để thử miễn phí hương vị Cà phê đá xay đông lạnh bí ngô mới ngon tuyệt cho đến ngày 24/9.

Có sẵn tại tất cả các địa điểm Rita’s Italian Ice & Frozen Custard trong thời gian giới hạn, Cà phê đá xay đông lạnh sẽ có ba hương vị – bí ngô mới, Cà phê đá xay gốc và Mocha. Mỗi Cà phê đá xay đông lạnh được chế biến với kem vani và kem lạnh đông của Rita’s, tạo nên một trải nghiệm cà phê độc đáo, hấp dẫn để đánh dấu sự kết thúc của mùa hè.

“Rita’s giới thiệu Cà phê đá xay đông lạnh sớm hơn trong năm nay và mang đến cho khách hàng hương vị và chất lượng không thể so sánh của Rita’s trong một loại thức uống,” Linda Chadwick, Tổng giám đốc điều hành của Rita’s Italian Ice & Frozen Custard cho biết. “Phản ứng cực kỳ tích cực, và chúng tôi hy vọng tiếp tục vượt qua kỳ vọng của họ và thu hút khách đến Rita’s với việc bổ sung Cà phê đá xay đông lạnh hương bí ngô mới khi mùa thay đổi.”

Người dùng ứng dụng Rita’s đăng ký trước ngày 17/9 sẽ nhận được một phần thưởng cà phê đá xay đông lạnh miễn phí kích cỡ nhỏ trong tài khoản ứng dụng của họ để thử miễn phí hương vị Cà phê đá xay đông lạnh bí ngô mới ngon tuyệt cho đến ngày 24/9.

“Mùa hè có thể sắp kết thúc, nhưng vẫn còn rất nhiều mùa của Rita,” Madalyn Weintraub, Giám đốc Cấp cao Phụ trách Tiếp thị tại Rita’s Italian Ice & Frozen Custard cho biết. “Chúng tôi hy vọng việc bổ sung Cà phê đá xay đông lạnh hương bí ngô và các món ngọt theo chủ đề mùa thu sắp tới sẽ tiếp tục tạo ra sự phấn khích cho khách hàng trong suốt mùa thu. Chúng tôi rất vui mừng có cơ hội cho tất cả người dùng ứng dụng thử Cà phê đá xay đông lạnh bí ngô miễn phí khi tải ứng dụng Rita’s trước ngày 17 tháng 9.”

Kem Ý đặc trưng của Rita’s được làm tươi mỗi ngày tại cửa hàng và có sẵn trong một lựa chọn hương vị hàng ngày quay vòng từ hơn 75 hương vị. Các món khác trong thực đơn của Rita’s bao gồm kem lạnh đông mịn màng, Gelati độc đáo, Concrete, Milkshake và nhiều hơn nữa.

Được thành lập vào tháng 5 năm 1984, lính cứu hỏa Philadelphia Bob Tumolo đã tạo ra công thức gia truyền nổi tiếng của gia đình ông bao gồm trái cây thật, đặt tên sản phẩm theo tên vợ ông là Rita, và Rita’s Italian Ice ra đời. Kể từ đó, Rita’s đã khẳng định vị thế của mình trong ngành đồ ngọt lạnh bằng cách mở chi nhánh trên khắp đất nước, cung cấp một không khí vui vẻ, đồng thời thiết lập tiêu chuẩn cho kem Ý tươi và chất lượng.

Để biết thêm thông tin về Cà phê đá xay đông lạnh của Rita’s và tìm địa điểm Rita’s gần nhất, vui lòng truy cập www.ritasice.com.

Về Rita’s Italian Ice & Frozen Custard:
Rita’s Italian Ice & Frozen Custard mở cửa tại Bensalem, Pa. vào năm 1984, và đã cống hiến để lan tỏa “Kem, Kem lạnh đông, Hạnh phúc!” kể từ đó. Hiện nay, Rita’s là chuỗi kem Ý lớn nhất thế giới với hơn 550 cửa hàng. Khách hàng trên toàn thế giới ghé thăm Rita’s để ăn mừng những khoảnh khắc thường ngày của họ với các món ngọt làm tươi mỗi ngày. Nổi tiếng với Kem Ý thơm ngon, được làm hàng ngày từ trái cây thật, và kem lạnh đông đoạt giải thưởng, Rita’s phục vụ một hương vị hạnh phúc với mỗi món ngọt ngon. Để biết thêm thông tin về Kem Ý của Rita, vui lòng gọi 1-800-677-7482 hoặc truy cập www.ritasice.com.


(PRNewsfoto/Rita's Franchise Company)

NGUỒN Rita’s Franchise Company