• Thiết kế Rhino robot cắt cỏ là phản hồi trực tiếp đối với những hiểu biết quý giá thu thập được từ cộng đồng người dùng của chúng tôi.
  • Tên sản phẩm được chọn, Rhino, mang đến sự sống động cho sáng tạo của chúng tôi, thúc đẩy mối liên kết cảm xúc sâu sắc với khán giả của chúng tôi.
  • Quá trình đặt tên bắt đầu vào tháng 3 năm 2023, kéo dài sáu tháng để đảm bảo một cái tên cộng hưởng với tinh thần của sản phẩm.
  • Robot cắt cỏ Rhino mới không chỉ phản ánh tinh thần của Rhino mà còn mang lại hiệu suất cắt cỏ và khả năng điều hướng chưa từng thấy.

(SeaPRwire) –   THANH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 26 tháng 1 năm 2024 — RoboUP, nhà sáng tạo tiên phong trong các giải pháp chăm sóc cỏ robot, tự hào công bố , một robot cắt cỏ đột phá được thiết kế để cách mạng hóa việc bảo trì cỏ. Robot cắt cỏ Rhino là kết quả của phản hồi người dùng rộng rãi và sự đổi mới sáng tạo trong thiết kế và chức năng.

Robot cắt cỏ Rhino 1 của RoboUP
Robot cắt cỏ Rhino 1 của RoboUP

Nguồn gốc dẫn dắt bởi Nhu cầu Người dùng

Hành trình của Rhino 1 bắt đầu với cam kết của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Được phát triển để phản hồi các ý kiến quý báu từ , Rhino 1 phản ánh sự kết hợp mạnh mẽ của khả năng thích ứng và hiệu suất cắt cỏ vượt trội. Quá trình đặt tên sản phẩm bắt đầu vào tháng 3 năm 2023 và diễn ra trong sáu tháng, bao hàm tinh thần của Rhino trong mọi tính năng.

Một Cái Tên Nổi Bật

Quá trình ra quyết định liên quan đến khám phá nhiều hướng đặt tên khác nhau, bao gồm Guardian, Leo, Leopard, i-Mower, và Autonav. Cuối cùng, Rhino xuất hiện như lựa chọn nổi bật nhất, thể hiện sức mạnh, linh hoạt và tinh thần thân thiện. Rhino không chỉ là một cái tên; đó là một tuyên bố, tượng trưng cho đồng bạn vững chắc và đáng tin cậy mà người dùng có thể tin tưởng.

Tinh thần của Rhino trong Thiết kế và Chức năng

Rhino 1 khoe một ngoại thất kiểu xe hơi, không chỉ là một lớp vỏ mà là một tấm khiên được xây dựng để chịu đựng môi trường, đảm bảo độ bền trong mọi thời tiết. Với khả năng cơ động AWD, Rhino 1 dễ dàng điều khiển cảnh quan, cung cấp độ chính xác không đối thủ trong mọi lần cắt cỏ. Đĩa cắt, phản ánh độ chính xác của sừng rhino, đảm bảo một cách tỉ mỉ cho một khu vườn cắt tỉa.

Các Giải Pháp Đoàn Kết cho Nhu Cầu Người Dùng Đa Dạng

Phản hồi của người dùng luôn là nền tảng cho sự đổi mới của chúng tôi. Đối phó với nhu cầu đa dạng của vườn, Rhino 1 phục vụ người dùng có địa hình phức tạp, cung cấp một và khả năng cắt cỏ để chinh phục sườn dốc, địa hình gồ ghề và địa hình bất đối xứng. Đối với người dùng có khu vườn rộng lớn, Rhino 1 có pin lớn hơn và tính năng sạc nhanh, loại bỏ thời gian ngừng hoạt động và tăng hiệu quả. Ứng dụng thông minh, thiết kế cho người dùng có nhiều khu vườn, tạo điều kiện lập lịch và tùy chỉnh dễ dàng cho các khu vực khác nhau, cung cấp trải nghiệm người dùng suôn sẻ.

Vui lòng truy cập trang web chính thức của RoboUP để biết thông tin cập nhật mới nhất.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.