Oil and Gas 50 Megapixl Dpsfotogmailcom 1 Schneider Electric Retains #1 Position in 2023 Guidehouse Insights ESCO Leaderboard

DALLAS, Oct. 25, 2023Schneider Electric, nhà cung cấp hàng đầu thế giới về quản lý năng lượng và bền vững, hôm nay thông báo rằng công ty đã giữ vững vị trí số 1 trong Bảng xếp hạng nhà cung cấp dịch vụ năng lượng (ESCO) năm 2023 của Guidehouse Insights. Guidehouse Insights là một công ty tư vấn thị trường toàn cầu sử dụng phương pháp luận riêng để đánh giá khách quan thị trường ESCO. Đây là lần thứ ba liên tiếp Guidehouse Insights xếp Schneider Electric đứng đầu danh sách ESCO, thể hiện cam kết dẫn đầu ngành của công ty về đổi mới và hài lòng khách hàng.


The Guidehouse Insights Leaderboard Grid

Sự dẫn đầu liên tục của Schneider Electric phản ánh cam kết của chúng tôi không chỉ đáp ứng mà còn vượt quá kỳ vọng của khách hàng

“Sự dẫn đầu liên tục của Schneider Electric trong hạng mục ESCO phản ánh cam kết của chúng tôi không chỉ đáp ứng mà còn vượt quá kỳ vọng của khách hàng”, ông James Potach, Phó Chủ tịch Cao cấp phụ trách kinh doanh Bền vững tại Schneider Electric cho biết. “Tập trung vào các giải pháp tài chính và cơ sở hạ tầng đổi mới là nhằm tạo nền tảng cho cộng đồng bền vững, mang lại tác động tích cực cho người dân và doanh nghiệp”.

Schneider Electric dẫn đầu bảng xếp hạng năm nay nhờ cách tiếp cận tập trung vào khách hàng trong việc giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu, thông qua việc hoàn thành hơn 1.000 hợp đồng tiết kiệm năng lượng thông qua hiệu suất (ESPC). Các ESPC này cung cấp giải pháp toàn diện cho các cơ quan công cộng nhằm đạt được mục tiêu bền vững và cắt giảm chi phí trong khi tránh đầu tư ban đầu khổng lồ. Schneider Electric đã cung cấp gần 4 tỷ USD giải pháp, bao gồm:

  • Sierra Vista, AZ – Lãnh đạo thành phố có kế hoạch tầm nhìn biến địa phương thành điểm đến du lịch thể thao hàng đầu tại Nam Tây Nam Hoa Kỳ. Cùng với Schneider Electric, họ đã nâng cấp cơ sở hạ tầng cộng đồng mang lại lợi ích cho cư dân và khách du lịch, đồng thời tăng cường lãnh đạo về môi trường. Dự án hạ tầng bền vững này dự kiến mang lại tác động kinh tế dương hơn 138 triệu USD trong 25 năm tới.
  • Gulf Shores City Schools, AL – Khu học chính nhắm đến mục tiêu trở thành đơn vị giáo dục đổi mới và tiên tiến nhất khu vực. Schneider Electric đã triển khai dự án cơ sở hạ tầng toàn diện tập trung vào bền vững, khả năng phục hồi và tham gia sinh viên. Kết quả, khu học chính được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ trao tặng danh hiệu Trường Xanh 2023.
  • Modesto City Schools, CA – Với mục tiêu cải thiện bền vững, công bằng và sức khỏe học sinh, Schneider Electric giúp khu học chính lịch sử thiệt thòi này cải tạo hạ tầng. Nổi bật là dẫn đầu chuyển đổi EV với đơn đặt hàng xe buýt điện Blue Bird lớn nhất nước.

Bảng xếp hạng ESCO năm 2023 của Guidehouse Insights đánh giá chiến lược và hiệu quả hoạt động của 11 doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ năng lượng. Báo cáo cũng nêu bật sự tăng trưởng liên tục của thị trường dịch vụ năng lượng trong 5 năm qua, thích ứng với nhu cầu toàn cầu về giải pháp năng lượng sạch và bền vững.

Là nhà ESCO dẫn đầu, Schneider Electric cho thấy khả năng thích ứng và đa dạng hóa. Theo báo cáo, “Vị trí đầu tiên của Schneider Electric trong Bảng xếp hạng này của Guidehouse Insights là nhờ tầm nhìn toàn diện đối phó với cuộc khủng hoảng khí hậu và năng lượng dài hạn – tập trung vào cam kết chống lại thách thức môi trường thông qua các giải pháp bền vững. Công ty chứng minh điều này bằng nhấn mạnh vào khả năng phục hồi năng lượng, với các dự án thiết kế để hoạt động tối ưu và có khả năng chống chịu trước tình huống khẩn cấp không lường trước được. Schneider Electric hướng tới làm cho quản lý năng lượng có khả năng phục hồi cao hơn bằng cách thúc đẩy điện khí hóa và tích hợp kế hoạch ứng phó khẩn cấp.”

Để biết thêm thông tin về vị trí dẫn đầu của Schneider Electric hoặc đọc toàn bộ báo cáo Bảng xếp hạng ESCO năm 2023, truy cập thông cáo báo chí tại đây