44 4 Schneider Electric Opens Pre-Orders for Schneider Home, A First-of-its-Kind Home Energy Management Solution
  • Cũng công bố EcoStruxure Microgrid Flex và chứng nhận EcoXpert Microgrid Badge
  • Schneider Electric tiết lộ sạc xe điện hai chiều
  • Các sản phẩm mới hỗ trợ đẩy nhanh quá trình chuyển đổi năng lượng mới cho người tiêu dùng công nghiệp, thương mại và gia đình

LAS VEGAS, 12 tháng 9 năm 2023 – Schneider Electric, nhà lãnh đạo trong lĩnh vực chuyển đổi số quản lý năng lượng và tự động hóa, hôm nay thông báo rằng họ đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước cho Schneider Home, một giải pháp quản lý năng lượng gia đình tích hợp đầu tiên trên thế giới mang lại hiệu quả năng lượng và khả năng phục hồi cho ngôi nhà. Được giới thiệu tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) vào tháng 1, giải pháp đoạt giải thưởng này cung cấp năng lượng độc lập bằng cách tự động hóa quá trình sản xuất, lưu trữ, đo lường và kiểm soát năng lượng – tất cả từ một ứng dụng duy nhất, dễ sử dụng.


Schneider Electric (PRNewsfoto/Schneider Electric)

Schneider Electric bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước cho Schneider Home, một giải pháp quản lý năng lượng gia đình tích hợp

Thông báo được đưa ra trong suốt sự kiện RE+ 2023, sự kiện lớn nhất ở Bắc Mỹ dành cho ngành năng lượng sạch. Schneider Electric có sự hiện diện đáng kể tại hội nghị năm nay, với các giám đốc điều hành tham gia bảy phiên thảo luận chuyên gia, bao gồm Giám đốc điều hành Bắc Mỹ, Annette Clayton tham gia bàn tròn khai mạc đồng tổ chức bởi Kal Penn, cựu Giám đốc Liên lạc Công chúng Nhà Trắng, và Van Jones, người dẫn chương trình CNN & Chủ tịch Magic Labs Media.

“Khi nhu cầu về khả năng phục hồi và giảm carbon trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết, việc các đối tượng sử dụng năng lượng ngày càng đa dạng – các tổ chức, doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ điện và người tiêu dùng – đóng góp vào một lưới điện chung là điều vô cùng cấp thiết,” Giám đốc điều hành Bắc Mỹ của Schneider Electric, bà Annette Clayton cho biết. “Xu hướng này sẽ đòi hỏi công nghệ đổi mới để đẩy nhanh quá trình điện khí hóa các ngôi nhà, tòa nhà và giao thông vận tải, cơ sở hạ tầng sạc xe điện và hệ thống vi mạch. ” Bà Clayton kết luận: “Trao quyền cho tất cả mọi người, từ chủ sở hữu nhà đến khách hàng thương mại và công nghiệp với nhiều khả năng giám sát và ra quyết định hơn về mức tiêu thụ năng lượng của họ là điều vô cùng quan trọng khi nhóm những người tiêu dùng năng lượng có ý thức này sẽ tạo nên bức tranh năng lượng mới.”

Schneider Home là một giải pháp toàn diện bao gồm bảng điện thông minh, pin lưu trữ năng lượng sạch gia đình, bộ chuyển đổi năng lượng mặt trời công suất cao, bộ sạc xe điện (EV) và ổ cắm điện, công tắc được kết nối thông minh, tất cả đều được kết nối để phối hợp thông minh nguồn năng lượng gia đình. Trái ngược với các giải pháp hiện có yêu cầu các ứng dụng và phần cứng tách biệt, Schneider Home loại bỏ sự phức tạp đó, cung cấp cho các chủ sở hữu nhà khả năng dễ dàng theo dõi mức tiêu thụ năng lượng của từng thiết bị, quyết định ưu tiên nguồn điện trong trường hợp mất điện để kéo dài thời gian sử dụng pin dự phòng và tránh việc nâng cấp dịch vụ điện đắt tiền khi mua xe điện.

Các thông báo của Schneider Electric cung cấp cách tiếp cận chuyển đổi cho các nỗ lực carbon ròng bằng không

Schneider Electric cũng thông báo rằng EcoStruxure Microgrid Flex và chương trình chứng nhận EcoXpert Microgrid Badge hiện đã có sẵn. Những sản phẩm mới nhất này là một phần trong những nỗ lực của Schneider Electric nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng hiện đại ngày nay.

EcoStruxure Microgrid Flex, cũng là sản phẩm đột phá đầu tiên trong ngành, chuẩn hóa quá trình phát triển hệ thống vi mạch để rút ngắn đáng kể thời gian dự án. Nó kết hợp các bộ điều khiển vi mạch, phân phối điện, phần mềm và Hệ thống pin lưu trữ năng lượng (BESS) tích hợp của Schneider Electric để đơn giản hóa cấu hình hệ thống vi mạch truyền thống nhằm triển khai nhanh hơn và đơn giản hơn. Đối tác sẽ được truy cập vào cách tiếp cận thiết kế hệ thống vi mạch mới, EcoStruxure Microgrid Build, một công cụ dựa trên web giúp cấu hình, lập trình và triển khai các thuật toán điều khiển vi mạch.

Trong khi đó, chương trình chứng nhận EcoXpert Microgrid Badge được thiết lập để cung cấp chứng nhận, đào tạ