• Hợp tác chiến lược nhằm mở ra một chương mới trong lĩnh vực chẩn đoán phân tử hướng tới “một thế giới không còn bệnh tật và đại dịch trong tương lai”
  • Số hóa hệ thống phát triển bộ dụng cụ chẩn đoán tự động của Seegene với việc tích hợp các giải pháp Trí tuệ nhân tạo Azure của Microsoft
  • Lễ ký kết hợp tác dự kiến diễn ra trong nửa đầu năm 2024 nhằm khởi động tầm nhìn chung

(SeaPRwire) –   SEOUL, Hàn Quốc, Ngày 24 tháng 1 năm 2024 — Seegene Inc. (KQ096530), một công ty hàng đầu của Hàn Quốc cung cấp giải pháp toàn diện cho chẩn đoán phân tử PCR, đã công bố lựa chọn Microsoft là đối tác công nghệ cho hoạt động kinh doanh SG OneSystemTM tại London, Anh Quốc vào ngày 23 tháng 1 nhằm thực hiện tầm nhìn “một thế giới không còn bệnh tật”.

Bà Elena Bonfiglioli, Tổng Giám đốc Phụ trách Y tế và Khoa học Sự sống của Microsoft, bên trái, và Tiến sĩ Jong-yoon Chun, CEO và người sáng lập Seegene, chụp ảnh trong lễ ký kết hợp tác chiến lược SG OneSystemTM giữa Seegene và Microsoft tại London, Anh Quốc, ngày 23 tháng 1.
Bà Elena Bonfiglioli, Tổng Giám đốc Phụ trách Y tế và Khoa học Sự sống của Microsoft, bên trái, và Tiến sĩ Jong-yoon Chun, CEO và người sáng lập Seegene, chụp ảnh trong lễ ký kết hợp tác chiến lược SG OneSystemTM giữa Seegene và Microsoft tại London, Anh Quốc, ngày 23 tháng 1.

Seegene sẽ hợp tác với Microsoft nhằm thúc đẩy sự phát triển của hoạt động kinh doanh SG OneSystemTM, một chiến lược chưa từng có của Seegene nhằm chia sẻ công nghệ PCR định lượng đa triệu chứng độc đáo của mình với các công ty hàng đầu trên toàn cầu nhằm thúc đẩy đổi mới ngành chẩn đoán phân tử. Việc mở rộng số lượng các công ty tham gia, mà Seegene dự định thành lập liên minh toàn cầu, sẽ trao quyền cho các quốc gia trên toàn thế giới với các giải pháp tối ưu, giúp họ có thể đối phó hiệu quả với đại dịch trong tương lai và cùng nhau tiến gần hơn đến “một thế giới không còn bệnh tật”.

Để thực hiện mục tiêu đó, Seegene sẽ hợp tác với đội ngũ chăm sóc sức khỏe toàn cầu của Microsoft nhằm thúc đẩy sự phát triển của SG OneSystemTM bằng cách thúc đẩy tầm nhìn chung, kết nối các bên tiềm năng và cùng tham gia hội thảo hàng năm của SG OneSystemTM. Các sự kiện quan trọng khác kết nối các đối tác hiện tại và tiềm năng của SG OneSystemTM như lễ tuyên bố hợp tác với cộng đồng khoa học và các đối tác khác tham gia vào hoạt động kinh doanh SG OneSystemTM dự kiến diễn ra trong nửa đầu năm nay nhằm kỷ niệm tầm nhìn chung.

Hệ thống Phát triển kỹ thuật số (SGDDS) của Seegene sẽ tích hợp các dịch vụ Azure, bao gồm Dịch vụ Trí tuệ nhân tạo Azure OpenAI, sẽ được Seegene sử dụng để xử lý cảnh quan tương tác và phân tích dữ liệu cho các nhà nghiên cứu phải đối mặt với lượng dữ liệu khổng lồ do SGDDS tạo ra. Việc triển khai Môi trường Nghiên cứu Đáng tin cậy Azure (TRE) siêu bảo mật và tuân thủ sẽ đẩy mở rộng ranh giới nghiên cứu PCR, giúp đảm bảo sự riêng tư cũng như tuân thủ quy định. Seegene sẽ triển khai Microsoft Fabric, một nền tảng phân tích AI thống nhất sẽ kết hợp dữ liệu của Seegene và định hình lại cách mọi người truy cập, quản lý và hành động trên dữ liệu đó với khả năng bao gồm tích hợp dữ liệu, kỹ thuật dữ liệu, khoa học dữ liệu, giám sát dữ liệu, phân tích trực tuyến, thông tin kinh doanh. Việc tích hợp trợ lý được hỗ trợ bằng Trí tuệ nhân tạo thông qua Copilot cho Microsoft 365 dự kiến sẽ tăng tốc năng suất, thúc đẩy sáng tạo và nâng cao sự sáng tạo.

Hơn nữa, Seegene sẽ hợp tác với Microsoft trong nghiên cứu đổi mới chăm sóc sức khỏe tập thể, bao gồm quản lý và phân tích thế hệ tiếp theo cho dữ liệu PCR, và khám phá các dự án trong tương lai trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Seegene hướng tới cải thiện hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe cùng với Microsoft bằng cách cung cấp chẩn đoán bệnh sớm chính xác hơn để đặt nền tảng cho điều trị và phòng ngừa hiệu quả.

“Hợp tác chiến lược với Microsoft sẽ giúp chúng tôi có mô hình kinh doanh SG OneSystemTM có cấu trúc hơn,” Tiến sĩ Jong-Yoon Chun, CEO và người sáng lập Seegene cho biết. “Thông qua nỗ lực chung, chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra hiệu ứng đồng điệu nhằm mở đường cho một thế giới không còn bệnh tật.”

“Chúng tôi ủng hộ tầm nhìn của Seegene nhằm “một thế giới không còn bệnh tật”,” bà Elena Bonfiglioli, Tổng Giám đốc Phụ trách Y tế và Khoa học Sự sống của Microsoft cho biết. “Ngoài việc hợp tác với Seegene trong chuyển đổi số, chúng tôi sẽ hợp tác khám phá các đối tác toàn cầu và tiếp tục nâng cao hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe.”

Về Seegene

Seegene có 23 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển, sản xuất và kinh doanh xoay quanh công nghệ PCR định lượng đa triệu chứng, điều này được nhấn mạnh trong đại dịch COVID-19 khi công ty cung cấp hơn 340 triệu bộ xét nghiệm COVID-19 cho hơn 100 quốc gia trên toàn cầu.

Hoạt động kinh doanh SG OneSystemTM 

Hoạt động kinh doanh SG OneSystemTM là chiến lược toàn cầu nhằm thực hiện tầm nhìn “một thế giới không còn bệnh tật”. SG OneSystemTM nhằm cho phép các nhà khoa học và chuyên gia địa phương phát triển các xét nghiệm chẩn đoán PCR định lượng đa triệu chứng bao quát các bệnh trên tất cả các sinh vật và lĩnh vực bằng cách sử dụng SGDDS thông qua hợp tác toàn cầu.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Seegene cam kết chia sẻ công nghệ PCR định lượng đa triệu chứng độc đáo của mình với các công ty hàng đầu trên toàn cầu nhằm liên minh thành đối tác liên minh phát triển, sản xuất và phân phối các xét nghiệm chẩn đoán. SG OneSystemTM kỳ vọng giảm gánh nặng phát triển sản phẩm bao quát mọi bệnh từ một công ty duy