(SeaPRwire) –   SEPHORiA, một trong những sự kiện lớn nhất về làm đẹp của Sephora đã đến Thượng Hải, Trung Quốc lần đầu tiên. Từ ngày 17 tháng 11th đến ngày 19 tháng 11th, hơn 3.000 khách hàng đã được thưởng thức những trải nghiệm độc quyền, tương tác sáng tạo trên mạng và các bài học thực hành làm đẹp độc đáo từ các chuyên gia.

THƯỢNG HẢI, Ngày 21 tháng 11 năm 2023 — , nhà bán lẻ mỹ phẩm cao cấp hàng đầu thế giới, tự hào giới thiệu SEPHORiA tại Trung Quốc. Sự kiện đầu tiên được chứng nhận trung hòa carbon của Sephora Trung Quốc, đây cũng là năm đầu tiên sự kiện làm đẹp này được tổ chức bên ngoài Hoa Kỳ và tại Châu Á.

Chào đón lượng khách đông đảo tại SEPHORiA Thượng Hải
Chào đón lượng khách đông đảo tại SEPHORiA Thượng Hải

Khu triển lãm I-pavilion tại quận Hoàng Phố, Thượng Hải, đã được thổi hồn bởi sự kiện làm đẹp lớn nhất trong năm với 146 sản phẩm mới từ 52 thương hiệu mỹ phẩm cao cấp, cùng 12 bài học thực hành do các chuyên gia làm đẹp từ các thương hiệu nổi tiếng tổ chức.

Trải nghiệm làm đẹp độc đáo chỉ có tại SEPHORiA

Hơn 3.000 khách hàng đã được chào đón vào khu vui chơi làm đẹp với bốn khu vực cảm giác khác nhau – trang điểm, chăm sóc tóc, nước hoa và chăm sóc da. Bao gồm một thế giới huyền ảo kaleidoscopic hé lộ bộ sưu tập mới nhất của Sephora Collection và một công viên giải trí sang trọng ra mắt “Xu hướng mới nhất” tại trung tâm của khu triển lãm, còn được gọi là “Lâu đài kỳ diệu của Sephora”.

Ngoài bộ sưu tập được tuyển chọn kỹ lưỡng và dịch vụ chăm sóc da chuyên nghiệp tại các gian hàng thiết kế đặc biệt, khách hàng được mời tương tác trực tiếp với thương hiệu, ghi lại khoảnh khắc quý báu tại những điểm check-in đẹp mắt, và nhận được những xu hướng làm đẹp toàn cầu mới nhất, túi quà và mẹo làm đẹp từ các chuyên gia nổi tiếng.

Những cái nhìn độc quyền vào các bộ sưu tập sắp ra mắt

Các thương hiệu chỉ có tại Sephora bao gồm TATCHA, GROWN ALCHEMIST, Tiến sĩ Dennis Gross, PAT McGRATH LABS, ANASTASIA BEVERLY HILLS và GOTA đã ra mắt bộ sưu tập mới nhất tại SEPHORiA.

Các thương hiệu trong nước như CHA LING, MAOGEPING·LIGHT, WEI cùng các thương hiệu mỹ phẩm C-Beauty cao cấp khác đã thêm chút hương vị phương Đông với việc ra mắt độc quyền thương hiệu thời trang mỹ phẩm Trung Quốc mới MASION de SIT.E.

Kể từ khi bước chân vào thị trường Trung Quốc vào năm 2005, Sephora luôn nằm trong hàng đầu về xu hướng và cảm hứng làm đẹp. “SEPHORiA năm 2023 tại Trung Quốc là món quà của chúng tôi dành cho khách hàng, và đã thành công tuyệt đối,”Maggie Chan, Giám đốc điều hành của Sephora Đại Trung Quốc chia sẻ. “Chúng tôi háo hức bắt tay vào hành trình độc đáo này cùng cộng đồng làm đẹp, cùng khám phá, xác định và mở rộng thế giới làm đẹp của Trung Quốc. Hy vọng của chúng tôi là liên tục đổi mới để đảm bảo SEPHORiA trở thành một trong những lễ hội làm đẹp được mong đợi nhất hàng năm tại Trung Quốc. Cảm ơn sự ủng hộ của quý khách, và xin hãy theo dõi!”

Về Sephora

là thương hiệu bán lẻ mỹ phẩm cao cấp hàng đầu thế giới. Với đội ngũ 46.000 nhân viên tận tâm hoạt động tại 35 thị trường, kết nối khách hàng và thương hiệu mỹ phẩm trong cộng đồng làm đẹp đáng tin cậy và động nhất thế giới. Chúng tôi phục vụ cộng đồng hàng trăm triệu người yêu làm đẹp trên toàn bộ mạng lưới đa kênh toàn cầu gồm hơn 2700 cửa hàng và các cửa hàng biểu tượng, cũng như các nền tảng thương mại điện tử và kỹ thuật số, mang đến trải nghiệm liền mạch và trải nghiệm thực tế ảo tại mọi điểm tiếp xúc. Với việc tuyển chọn gần 300 thương hiệu và nhãn hiệu riêng Sephora Collection, chúng tôi cung cấp phạm vi đa dạng và độc đáo nhất về sản phẩm mỹ phẩm cao cấp, từ nước hoa đến trang điểm, chăm sóc tóc và da, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Kể từ khi thành lập vào năm 1969 tại Limoges, Pháp, và trở thành một phần của Tập đoàn LVMH từ năm 1997, chúng tôi luôn đổi mới ngành bán lẻ mỹ phẩm cao cấp. Ngày nay, chúng tôi tiếp tục phá vỡ quy ước để thực hiện sứ mệnh mở rộng cách thế giới nhìn nhận vẻ đẹp.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)