(SeaPRwire) –   TẾ NAM, Trung Quốc, ngày 31 tháng 1 năm 2024 — Trong một buổi lễ quan trọng được tổ chức tại Singapore ngày 25 tháng 1, Shandong Heavy Industry Group và Jardine Cycle & Carriage Direct Motor Interests (DMI) của Singapore chính thức ký kết thỏa thuận về 120 xe buýt năng lượng mới của Zhongtong Bus. Xe buýt năng lượng mới của Zhongtong Bus là một trong những doanh nghiệp cốt lõi của Shandong Heavy Industry Group. Sự kiện này, với sự tham dự của các nhà lãnh đạo và khách mời đáng chú ý, đã nhấn mạnh cam kết chung trong việc thúc đẩy phương tiện giao thông năng lượng mới. Những người tham dự đáng kính bao gồm ông Tổng Trường Thanh, Tham tán của Đại sứ quán Trung Quốc tại Singapore, ông Wilfrid Foo (Phó Tư Nhân), Giám đốc điều hành của Jardine Cycle & Carriage Direct Motor Interests (DMI), ông Triết Kim Địch (Hạ Kim Đức), Giám đốc phát triển kinh doanh của Jardine Cycle & Carriage Direct Motor Interests (DMI), và ông Đàm Húc Quang, Chủ tịch Shandong Heavy Industry Group, SINOTRUK Group và WEICHAI Group.


Thỏa thuận này đánh dấu sự hợp tác chiến lược sâu sắc hơn giữa Shandong Heavy Industry Group và Jardine Cycle & Carriage Direct Motor Interests (DMI). Xe buýt năng lượng mới của Zhongtong Bus, vốn nổi tiếng về hiệu quả sinh thái, sẽ làm nên cuộc cách mạng cho giao thông công cộng tại Singapore, mang đến cho cư dân trải nghiệm di chuyển thoải mái và thuận tiện hơn đồng thời đóng góp tích cực vào việc bảo tồn môi trường.

Nhằm nhấn mạnh hơn nữa cam kết đối với thị trường Singapore, Shandong Heavy Industry Group đã đưa vào hoạt động một trung tâm tại Singapore. Trung tâm này sẽ hỗ trợ hoạt động mở rộng mạnh mẽ tại khu vực Đông Nam Á của tập đoàn với các dịch vụ toàn diện bao gồm bán hàng, hậu mãi và hỗ trợ kỹ thuật. Động thái này cho thấy rõ sự tập trung vào thị trường Singapore và cam kết lâu dài với các đối tác của Chủ tịch Đàm Húc Quang.

Ông Wilfrid Foo (Phó Tư Nhân), Giám đốc điều hành của Jardine Cycle & Carriage Direct Motor Interests (DMI), bày tỏ sự phấn khởi về mối quan hệ đối tác này, đồng thời lưu ý rằng việc đưa vào sử dụng xe buýt năng lượng mới của Zhongtong Bus sẽ thúc đẩy phát triển giao thông công cộng bền vững tại Singapore, giảm bớt sự phụ thuộc vào các phương tiện sử dụng nhiên liệu truyền thống và lượng khí thải carbon thấp hơn.

Buổi lễ ký kết không chỉ đánh dấu sự hợp tác sâu sắc hơn giữa Shandong Heavy Industry Group và Jardine Cycle & Carriage Direct Motor Interests (DMI) mà còn phản ánh cam kết chung trong việc phát triển phương tiện giao thông năng lượng mới. Cả hai bên sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ, thúc đẩy quá trình chuyển đổi xanh trong lĩnh vực giao thông của Singapore và góp phần vào sự phát triển bền vững của thành phố.

Công ty: Zhongtong Co., Ltd.
Người liên hệ: Sầm Cảnh Minh
Email:  
Trang web:  
Điện thoại:+8615154104444
Thành phố: Tế Nam, Sơn Đông, Trung Quốc

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.