Tiềm năng không có tuổi

NEW YORK, 15 tháng 9, 2023 – SHISEIDO – một thương hiệu đồng nghĩa với vẻ đẹp, nghệ thuật và đổi mới – ăn mừng nữ diễn viên Anne Hathaway là gương mặt mới của VITAL PERFECTION, dòng chăm sóc da chống lão hóa hàng đầu với 15 sản phẩm độc đáo, được thúc đẩy bởi nghiên cứu tiên phong về việc đạt được tiềm năng bên trong của làn da.

Trải nghiệm toàn bộ Thông cáo Báo chí Đa kênh tương tác tại đây: https://www.multivu.com/players/English/9201251-shiseido-anne-hathaway-new-vital-perfection-global-ambassador/

New York là một nơi quan trọng nơi mối quan hệ của chúng tôi với Anne bắt đầu, và nó thật truyền cảm hứng. Anne đã cộng tác với chúng tôi trong suốt quá trình sáng tạo để tạo nên biểu hiện cá nhân của VITAL PERFECTION. ‘Tiềm năng không có tuổi’ là một chân lý phổ quát. Công nghệ tiên tiến và công thức của VITAL PERFECTION nhằm cung cấp những gì làn da của bạn có thể làm bằng cách nuôi dưỡng, bảo vệ và hài hòa,” nói Echo Lo, Phó Chủ tịch thương hiệu SHISEIDO.

Để ăn mừng sự kiện cùng với Hathaway và SHISEIDO là 150 người bạn của thương hiệu, bao gồm tác giả về ẩm thực và lối sống Candice Kumai là người dẫn chương trình chính; chuyên gia thời trang và làm đẹp Jenna Rennert; Hoa hậu Hoàn vũ 2016, Iris Mittenae; biểu tượng thời trang Brazil Silvia Braz, nữ diễn viên Singapore Sheila Sim, và nhiều người khác. Được tổ chức tại The Sky Lounge, buổi tiệc tối được trang trí theo phong cách thanh lịch vĩnh cửu của màu vàng, khách mời được truy cập đặc quyền đến Hathaway.

“Tôi thích rằng VITAL PERFECTION được tạo ra để hoạt động hài hòa với cơ thể. VITAL PERFECTION dựa trên nghiên cứu khai thác các mạng lưới tương tự khuyến khích dòng chất dinh dưỡng nuôi dưỡng làn da và đảm bảo nó trông tốt nhất, hoạt động hiệu quả và tự nhiên với cơ thể, mang lại kết quả chăm sóc da tốt nhất có thể. Tôi luôn ngưỡng mộ triết lý của VITAL PERFECTION, cách nó kết hợp sự thanh lịch đơn giản, truyền thống phức tạp và kiến thức đạt được theo thời gian một cách cân bằng và tinh tế đến vậy,” nói Anne Hathaway, Đại sứ toàn cầu VITAL PERFECTION của SHISEIDO.

Qua nhiều thập kỷ nghiên cứu, VITAL PERFECTION đi sâu hơn các sản phẩm chống lão hóa để hoạt động hài hòa với các quá trình tự nhiên của làn da để khai thác tiềm năng của nó.

Intensive WrinkleSpot Treatment, được công thức hóa với Pure Retinol*1, có thể nhìn thấy được làm giảm sâu nếp nhăn và đốm nâu trong 1 tuần.*2 Mặc dù retinol dễ bị phân hủy, công thức độc đáo của SHISEIDO, ống không nắp đặc biệt và quy trình đổ độc đáo ngăn chặn sự phân hủy Pure Retinol để giữ nó hoạt động và tươi mới, do đó đảm bảo phân phối hiệu lực cao thẳng đến làn da của bạn.

SHISEIDO cũng đã phát triển LiftDefine Radiance Night Concentrate để ngăn chặn hiệu quả hơn tình trạng da chảy xệ. Trong suốt nghiên cứu sâu rộng, các nhà khoa học của SHISEIDO đã tìm thấy hệ thống cơ của da chống lại lực hấp dẫn. Với công nghệ LiftDynamic 4D, Tinh chất này có thể nhìn thấy cải thiện tình trạng da chảy xệ hàm dưới trong khi bạn ngủ. *3

*1 Không phải dẫn xuất.

*2 Kiểm tra người tiêu dùng với 109 phụ nữ.

*3 Thử nghiệm lâm sàng trên 31 phụ nữ, sử dụng 1 tuần.

Video: Anne Hathaway là Gương mặt mới của VITAL PERFECTION

Liên kết để tải xuống hình ảnh chất lượng cao Getty Images: https://dam.gettyimages.com/assignments/shiseido-announces-anne-hathaway-as-new-vital-per

Để biết thêm thông tin về sự kiện hoặc SHISEIDO VITAL PERFECTION và sự kiện:

Wataru Takekoshi
SHISEIDO, Tiếp thị và Truyền thông Toàn cầu, Giám đốc Quan hệ công chúng
wataru.takekoshi@shiseido.com

Lisa Holden
SHISEIDO, Tiếp thị và Truyền thông Toàn cầu, Quản lý Quan hệ công chúng Cao cấp
lisa.holden@shiseido.com