(SeaPRwire) –   ZUG, Thụy Sĩ, Ngày 24 tháng 1 năm 2024 — SHL Medical, nhà cung cấp hàng đầu thế giới về hệ thống phân phối thuốc tiên tiến và SteriPack Group, nhà cung cấp toàn cầu được công nhận về dịch vụ đóng gói và lắp ráp cuối cùng cho ngành công nghiệp dược phẩm, bắt đầu một quan hệ đối tác chiến lược không độc quyền. Cùng nhau, họ nhằm thiết lập dịch vụ lắp ráp cuối cùng đã được xác thực trước tại cơ sở của SteriPack ở Ba Lan, tăng cường tính linh hoạt tổng thể của chiến lược chuỗi cung ứng cho khách hàng của họ. Ngoài dịch vụ đóng gói, dán nhãn và lắp ráp cuối cùng hiện có của SHL Medical tại Hoa Kỳ, sự hợp tác này mở rộng các lựa chọn CMO chất lượng cao đến Châu Âu.

SHL Medical hợp tác với SteriPack Group thiết lập dịch vụ lắp ráp cuối cùng

SHL Medical hợp tác với SteriPack Group thiết lập dịch vụ lắp ráp cuối cùng.

Markus Puusepp, Giám đốc Phát triển Kinh doanh của SHL Medical, bày tỏ sự phấn khởi về quan hệ đối tác, cho biết “Quan hệ đối tác này là một bổ sung quan trọng cho giá trị đề xuất nền tảng Molly®. Chúng tôi chia sẻ các giá trị chung với SteriPack, từ tập trung vào khách hàng đến cam kết chất lượng, khiến quyết định hợp tác trở nên đơn giản.”

Nhận biết tầm quan trọng của tính linh hoạt và thời gian đưa ra thị trường, đặc biệt trong sản xuất lâm sàng, quan hệ đối tác với SteriPack sẽ cung cấp cho khách hàng của SHL Medical các giải pháp lắp ráp và đóng gói cuối cùng linh hoạt và cá nhân hóa. Điều này đặc biệt có lợi cho xử lý lô nhỏ trong cung cấp lâm sàng và thị trường đặc biệt như bệnh hiếm gặp. Nhấn mạnh các khả năng toàn diện của nền tảng Molly, SHL Medical hướng tới cung cấp các giải pháp phù hợp quy mô để đảm bảo dịch vụ tốt hơn, thời gian nhanh hơn và chuỗi cung ứng linh hoạt hơn cho cơ sở khách hàng đa dạng của mình.

John Ward, Phó Chủ tịch Dịch vụ Dược phẩm của SteriPack Group bình luận “SteriPack Group mong muốn hỗ trợ SHL Medical và khách hàng của họ trong việc cung cấp các giải pháp chất lượng và linh hoạt cho một thị trường đang phát triển nhanh. Với sự nhấn mạnh vào việc tạo ra các giải pháp dịch vụ được thiết kế xung quanh các yêu cầu cụ thể của khách hàng, quan hệ đối tác này sẽ khiến quá trình làm việc với nền tảng Molly® trở nên dễ dàng hơn.”

Về SHL Medical 

Là nhà cung cấp giải pháp hàng đầu thế giới về hệ thống phân phối thuốc tiên tiến, SHL Medical là đối tác lựa chọn của nhiều công ty dược phẩm và sinh học hàng đầu. Với sứ mệnh công ty – Hỗ trợ Độc lập của Bệnh nhân – SHL Medical cung cấp các giải pháp tập trung vào bệnh nhân cho thiết kế, phát triển và sản xuất bơm tự tiêm, bơm tiêm, cũng như các hệ thống phân phối đặc biệt cho các công thức có thể tích và độ nhớt lớn. Nó cũng cung cấp các giải pháp lắp ráp cuối cùng, dán nhãn và đóng gói cho các hệ thống phân phối thuốc của mình.  

Đáp ứng xu hướng ngày càng tăng về điều trị tại nhà, SHL Medical đã tăng cường công việc phát triển của mình trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số để giúp cải thiện hệ sinh thái phân phối thuốc.  

Có trụ sở tại Thụy Sĩ, Đài Loan, Thụy Điển và Mỹ, đội ngũ chuyên gia toàn cầu của SHL Medical hợp tác suôn sẻ như một đội trong việc sử dụng khả năng sản xuất toàn diện trong nhà của mình. Các giải pháp của nó cung cấp tùy chỉnh và tối ưu hóa cho từng dự án trong khi tích cực đan xen các biện pháp bền vững vào thiết kế và quy trình của mình để đóng góp cho một trái đất sạch hơn.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập . 

Về SteriPack Group

SteriPack Group là tổ chức đóng gói và sản xuất theo hợp đồng được công nhận trên toàn cầu phục vụ ngành công nghiệp dược phẩm và thiết bị y tế tương ứng. Với sự nhấn mạnh mạnh mẽ vào đổi mới, chất lượng và tuân thủ, các dịch vụ của SteriPack dành cho ngành công nghiệp dược phẩm bao gồm thiết kế và phát triển thiết bị, lắp ráp cuối cùng, dán nhãn, đóng gói thứ cấp, xử lý loạt và tổng hợp các định dạng tiêm chích bao gồm lọ, bơm tiền đắp và bơm tự tiêm.

Các giải pháp tập trung vào khách hàng của SteriPack khiến nó trở thành nhà cung cấp phù hợp cho các thể tích lô nhỏ đến trung bình cần thiết cho thị trường ngày càng tăng của các phương pháp điều trị mục tiêu cũng như thử nghiệm lâm sàng. Năng lực đã chứng minh của nó trong lắp ráp và dán nhãn sạch cũng như các dịch vụ đóng gói thứ cấp cho các hệ thống phân phối thuốc và thiết bị y tế, kết hợp với đầu tư đáng kể vào khả năng dự trữ chuỗi lạnh ngày càng tăng, đã giúp nó trở thành đối tác đáng tin cậy của các công ty dược phẩm hàng đầu toàn cầu.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập . 

SHL Medical

Liên hệ báo chí 
Carl Gillblad
Hoạt động Tiếp thị và Truyền thông

+41 41 368 00 00 

Liên hệ quản lý liên minh
Alina Smotrova
Phát triển Doanh nghiệp

+41 41 368 00 00 

SteriPack Group

Liên hệ báo chí
Artur Jankowski
Quản lý Tiếp thị

+48 502 358 519

Liên hệ quản lý liên minh
Marta Karwan
Giám đốc Bán hàng và Tiếp thị

+48 510 066 500

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.