(SeaPRwire) –   NEW YORK, Dec. 6, 2023 — Báo cáo đánh giá cạnh tranh mới của công ty công nghệ thông tin toàn cầu ABI Research cung cấp một cuộc khảo sát sâu và khách quan về các giải pháp được cung cấp bởi tám nhà cung cấp giải pháp thiết kế hỗ trợ máy tính kỹ thuật cơ khí (MCAD). Phân tích tập trung vào chín tiêu chí được phân chia thành sáng tạo và triển khai. Bao gồm chức năng cốt lõi của sản phẩm, các thêm vào hỗ trợ kỹ thuật, chức năng mở rộng (thiết kế tự động, AR / VR, mô phỏng, rendering) và khả năng đám mây.

Các công ty được đánh giá và xếp hạng là:

Nhà lãnh đạo thị trường: , , ,
Chính thống
:
Người theo sau
: , ,

“Siemens (Solid Edge, NX, vừa phát hành NX X) đứng đầu trong bảng xếp hạng cạnh tranh, được đặt ở vị trí đầu tiên do các giải pháp CAD của nó cung cấp toàn bộ gói công nghệ hỗ trợ kỹ thuật (CAx), nhiều tùy chọn triển khai (trên máy chủ, lai, SaaS), giá cả linh hoạt thông qua đăng ký hoặc token, và mạng lưới đối tác toàn diện nhất mở rộng khả năng CAD,” theo ý kiến của James Iversen, Phân tích ngành công nghiệp và sản xuất tại ABI Research. Với sự chuyển đổi suông sẻ từ trên máy chủ sang SaaS, PTC là nhà đổi mới hàng đầu, khi người dùng có thể trực tiếp chuyển dữ liệu và tệp mô hình từ CREO sang giải pháp CAD mới của nó là CREO+.

Autodesk đạt điểm cao, xếp hạng ba chung cuộc với AutoCAD và Inventor, cung cấp trải nghiệm CAD mạnh mẽ phục vụ tất cả các ngành công nghiệp sản xuất và có điểm mạnh trong trải nghiệm người dùng mới và thị phần. Dassault Systèmes đứng thứ tư và đạt điểm tốt bởi cung cấp cấu trúc thanh toán linh hoạt, thị phần lớn nhất và hệ sinh thái đối tác lớn thứ hai.

Tính năng sáng tạo là yếu tố phân biệt đáng kể nhất giữa những nhà lãnh đạo và những người trong dòng chính/người theo sau. ZWSoft, Alibre, IronCAD và TurboCAD thường phục vụ các nhà sản xuất nhỏ hơn nhưng có các giải pháp CAD khả thi cho các nhà sản xuất quy mô lớn. Điểm yếu của những nhà cung cấp này đến từ khả năng đám mây hạn chế và triển khai SaaS.

Những phát hiện này đến từ báo cáo xếp hạng cạnh tranh của ABI Research. Báo cáo này là một phần của dịch vụ nghiên cứu của công ty, bao gồm nghiên cứu, dữ liệu và ABI Insights. Các báo cáo cung cấp phân tích toàn diện về chiến lược triển khai và đổi mới để cung cấp cái nhìn sâu sắc về hiệu suất và vị thế của một công ty so với đối thủ cạnh tranh.

Về ABI Research

ABI Research là một công ty tình báo công nghệ toàn cầu cung cấp nghiên cứu và hướng dẫn chiến lược hành động cho các nhà lãnh đạo công nghệ, những người đổi mới và những người ra quyết định trên toàn thế giới. Nghiên cứu của chúng tôi tập trung vào các công nghệ đột phá đang biến đổi căn bản các ngành công nghiệp, nền kinh tế và thị trường lao động ngày nay.

ABI Research是一家国际科技情报公司,为全球科技领袖、创新人士和决策者提供实用的市场研究和战略性指导。我们密切关注一切为各行各业、全球经济和劳动市场带来颠覆性变革的创新与技术。

Để biết thêm thông tin về dịch vụ của ABI Research, vui lòng liên hệ chúng tôi tại +1.516.624.2500 ở Châu Mỹ, +44.203.326.0140 ở Châu Âu, +65.6592.0290 ở Châu Á Thái Bình Dương, hoặc truy cập.

Thông tin liên hệ

Toàn cầu
Deborah Petrara
Điện thoại: +1.516.624.2558

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.