(SeaPRwire) –   Sau khi tăng trưởng doanh thu hơn 100% mỗi năm, với hơn 100 khách hàng mới được thêm mỗi quý, bao gồm nhiều công ty Fortune 50, Silverfort công bố vòng gọi vốn loại D, do Brighton Park Capital dẫn đầu

TEL AVIV, IsraelBOSTON, 23/01/2024 — , công ty dẫn đầu về bảo vệ danh tính, hôm nay tổ chức kỷ niệm việc huy động được 116 triệu USD trong vòng gọi vốn loại D, nâng tổng số tiền đã huy động lên 222 triệu USD. Brighton Park Capital (BPC) dẫn đầu vòng gọi vốn này, với sự tham gia của các nhà đầu tư hiện tại bao gồm Acrew Capital, Greenfield Partners, Citi Ventures, General Motors Ventures, Maor Investments, Vintage Investment Partners và Singtel Innov8. Mike Gregoire, đồng sáng lập viên BPC và cựu Giám đốc điều hành của CA Technologies và Taleo, sẽ tham gia Hội đồng quản trị của Silverfort khi công ty mở rộng quy mô và tiếp tục hành trình dẫn đầu thị trường bảo mật danh tính.

Tăng trưởng hơn 100% mỗi năm, ở quy mô lớn
Vòng gọi vốn này diễn ra sau một năm kỷ lục với tốc độ tăng trưởng hơn 100%, khi Silverfort thêm hàng chục triệu USD doanh thu hàng năm tái đăng ký (ARR) mới, và hàng trăm khách hàng doanh nghiệp mới, bao gồm các công ty tài chính, sản xuất và bán lẻ lớn nhất toàn cầu. Đứng hạng nhất trong danh sách các công ty khởi nghiệp ở Israel trong 2 năm liên tiếp, Silverfort dự định mở rộng đội ngũ toàn cầu hiện có ở hơn 15 quốc gia, và sẽ sử dụng nguồn vốn bổ sung để mở rộng nền tảng với các mô-đun sản phẩm mới đột phá và tăng tốc chiến lược tiếp thị với trọng tâm là đối tác kênh phân phối.

Danh tính là vũ khí lựa chọn hàng đầu của tấn công mạng – Và đó là lý do
 để không chỉ xâm nhập mạng lưới tổ chức mà còn lan truyền bên trong mạng lưới. Một lý do cốt lõi khiến danh tính trở thành yếu tố dễ bị tổn thương nhất trong bề mặt tấn công doanh nghiệp là nhận thức sai lầm trên thị trường rằng các nhà cung cấp Quản lý danh tính và quyền truy cập (IAM) – người chịu trách nhiệm quản lý danh tính – có thể bảo vệ danh tính. Thực tế, họ không đủ khả năng bảo vệ danh tính hiệu quả do hai hạn chế chính:

  1. Việc chuyển đổi sang môi trường đa đám mây và lai kết dẫn đến môi trường doanh nghiệp phức tạp và bị phân mảnh: , thường từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Mỗi giải pháp hoạt động như một ‘ống’, với các biện pháp kiểm soát bảo mật riêng biệt mà không hiểu bối cảnh rộng hơn của hoạt động người dùng và không áp dụng một cách nhất quán trên toàn tổ chức.  
  2. . Các nguồn lực như giao diện dòng lệnh (được sử dụng trong hầu hết các vụ xâm phạm dữ liệu), hệ thống di sản, tài khoản dịch vụ (danh tính không phải người), thư mục chia sẻ và cơ sở dữ liệu thường được tấn công sử dụng dễ dàng nhất để truy cập mạng lưới nhạy cảm và tránh các biện pháp kiểm soát hiện có.

Không một nền tảng bảo mật danh tính nào đã đi đến trước đây
Silverfort đã mất nhiều năm cố ý thiết kế nền tảng của mình nhằm loại bỏ các ống và điểm mù mà danh tính bảo mật đã phải chịu đựng trong nhiều năm, mà không giải pháp nào khác đạt được cho đến nay. Nền tảng mở rộng các biện pháp bảo mật danh tính hiện đại đến mọi nguồn lực doanh nghiệp, trên máy chủ nội bộ và đám mây, bao gồm các hệ thống mà không giải pháp nào khác có thể bảo vệ, một cách dễ dàng và tức thời. Nó cho phép Đa yếu tố xác thực (), Phát hiện và phản ứng đe dọa danh tính () và bảo vệ thời gian thực cho  và  – mục tiêu hàng đầu của kẻ tấn công. Bằng cách cho phép kiểm soát bảo mật danh tính hiện đại một cách toàn diện, ngay cả đối với tài sản trước đây không thể bảo vệ, khách hàng có thể ngăn chặn các cuộc tấn công dựa trên danh tính ở mọi nơi (bao gồm một số kẻ đe dọa nguy hiểm nhất ngày nay) và tuân thủ quy định và yêu cầu bảo hiểm mạng.

“Silverfort là một trong những công ty hiếm hoi đã thành công trong việc dự đoán cách một thị trường lớn sẽ cần chuyển đổi để giải quyết một vấn đề khó – trong trường hợp này, bảo mật danh tính,” ông Mike Gregoire nói. “Công ty có tiền lệ xây dựng sản phẩm đột phá ở quy mô lớn vượt trội so với kỳ vọng của khách hàng, kết hợp với hiệu quả tiếp thị xuất sắc. Chuyên môn sâu về thị trường và tầm nhìn của Silverfort về thị trường bảo mật danh tính, cũng như khả năng xây dựng đội ngũ và văn hóa thắng thế, là đỉnh cao. Chúng tôi rất phấn khích khi tham gia với Hed, Yaron và toàn bộ đội ngũ Silverfort trong giai đoạn tiếp theo của hành trình không chỉ tái định hình thị trường bảo mật danh tính mà còn dẫn đầu thị trường.”

Bảo vệ hiện đại trên mọi xác thực
Với công nghệ độc quyền, Silverfort kết nối toàn bộ cơ sở hạ tầng danh tính của tổ chức trong vòng vài giờ, từ các nhà cung cấp danh tính bản địa đám mây (chỉ nhận biết những gì xảy ra bên trong ống riêng của họ) đến thư mục di sản truyền thống như Active Directory (thiếu các khả năng bảo mật cơ bản). Kiến trúc nền tảng độc đáo của Silverfort:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

  1. Phục vụ như động cơ áp dụng quy tắc trung tâm sau tất cả các ống cơ sở hạ tầng danh tính, và là ‘ý kiến thứ hai’ phía sau hậu trường để phê duyệt tất cả các yêu cầu truy cập.
  2. Lập bản đồ toàn bộ cơ sở hạ tầng danh tính của công ty, phân tích tình trạng bảo mật, kiểm tra mọi nỗ lực truy cập trên tất cả môi trường theo thời gian thực, và quan trọng nhất – áp dụng chính sách hoạt động để xác minh danh tính người dùng hoặc ngăn chặn truy cập không được phép.
  3. Hoạt động một cách hoàn toàn không nhìn thấy đối với vô số thiết bị, máy chủ và ứng dụng mà nó bảo vệ, loại bỏ nhu cầu sửa đổi, tích hợp hoặc cài đặt bất cứ điều gì trên chúng. Tổ chức có thể bảo vệ mọi loại hệ thống, tiết kiệm thời gian