(SeaPRwire) –   COLOGNE, Đức, ngày 30 tháng 1 năm 2024 — Singleron Biotechnologies, công ty hàng đầu về giải pháp đa ô-mít đơn tế bào để y học chính xác, đã công bố hai sản phẩm thương mại mới : Bộ sản phẩm AccuraSCOPE® cho giao thư di truyền và phiên mã tế bào đơn và Bộ sản phẩm AccuraSCOPE® cho giao thư phiên mã tế bào đơn đầy đủ.

Bộ sản phẩm AccuraSCOPE  cho giao thư di truyền và phiên mã tế bào đơn mở ra khả năng mới cho quá trình phân tích đa ô-mít tế bào đơn bằng cách tạo hồ sơ cho toàn bộ hệ gen và phiên mã cùng một lúc. Ngoài giải trình tự RNA tế bào đơn, phương pháp này còn cho phép giải trình tự hệ gen tế bào đơn chuyên sâu, khuếch đại số lượng siêu nhỏ DNA từ các tế bào riêng lẻ. Phương pháp này tạo điều kiện phát hiện toàn diện các biến thể nucleotide đơn và các bất thường nhiễm sắc thể ở cấp độ tế bào đơn. Sử dụng công nghệ hạt riêng, phương pháp này thu giữ cả DNA hệ gen và mRNA từ mỗi tế bào và chuyển chúng thành các giao thư giải trình tự chất lượng cao. Quá trình phân tích tích hợp phiên mã và hệ gen của tế bào cung cấp sự hiểu biết toàn diện về tính không đồng nhất của tế bào trong quá trình phát triển bình thường và bệnh tật. Thiết kế đa kênh và quy trình làm việc hợp lý của bộ sản phẩm này cho phép chuẩn bị giao thư DNA và mRNA của tế bào đơn từ tối đa 384 tế bào đơn song song trong một ngày, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí.

Một sản phẩm mới khác trong danh mục sản phẩm AccuraSCOPE, Bộ sản phẩm AccuraSCOPE cho giao thư phiên mã tế bào đơn đầy đủ, bổ sung chuẩn bị giao thư giải trình tự RNA toàn diện, nhanh chóng và đầy đủ vào bộ sản phẩm. Sản phẩm này cho phép phát hiện quá trình ghép nối thay thế ở cấp độ tế bào đơn, giảm đáng kể thời gian thực hành so với các phương pháp RNAseq đơn tế bào đầy đủ hiện có.

Những sáng tạo mới nhất này được phát triển đặc biệt nhằm hỗ trợ các nhà nghiên cứu lâm sàng trong lĩnh vực ung thư, liệu pháp gen và tế bào, cũng như miễn dịch học và sinh học sinh sản. Việc phát hiện chính xác các thay đổi về hệ gen và phiên mã có thể tiết lộ mối quan hệ giữa động lực hệ gen và hồ sơ biểu hiện gen cũng như khám phá tác động chức năng của các đột biến điểm và biến thể số lượng bản sao.

Để đáp ứng nhu cầu phân tích dữ liệu của khách hàng khi sử dụng các sản phẩm AccuraSCOPE mới, Singleron đã phát triển hai quy trình phân tích tin sinh học. Quy trình phân tích dữ liệu giải trình tự RNA bao gồm quy trình làm việc phân tích từ các tệp FASTQ đến ma trận đếm, trong khi quy trình phân tích dữ liệu DNA bắt đầu bằng các tệp FASTQ và bao gồm việc giải mã phương sai và chú thích biến thể.

Cả hai bộ sản phẩm đều tương thích với trạm làm việc tự động hóa dựa trên giếng, phân loại tế bào bằng phép đo lưu lượng tế bào hoặc hút bằng ống nhỏ.

Giới thiệu về Singleron: 

Singleron biotechnologies thúc đẩy y học chính xác và sức khỏe con người thông qua các giải pháp đa ô-mít tế bào đơn tiên phong. Danh mục sản phẩm hiện tại của công ty bao gồm các thiết bị thông lượng cao để xử lý tế bào đơn tự động và ly giải mô, thuốc thử, phần mềm tin sinh học và một cơ sở kiến thức tế bào đơn toàn diện.

Được thành lập vào năm 2018, Singleron hoạt động trên toàn cầu với các văn phòng, phòng thí nghiệm và cơ sở sản xuất tại Đức, Singapore, Trung Quốc và Hoa Kỳ. Sản phẩm của công ty được sử dụng tại hơn 3000 phòng thí nghiệm ở các bệnh viện, viện nghiên cứu và công ty dược phẩm tại hơn 20 quốc gia.

Tìm hiểu thêm tại

Liên hệ với truyền thông: Rahel Oeser,

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.