(SeaPRwire) –   Nghiên cứu được công bố trên NAR Cancer, một tạp chí chuyên ngành có uy tín trong lĩnh vực trị liệu axit nucleic

HỒNG KÔNG, Germantown, Md. và SUZHOU, Trung Quốc, Ngày 24 tháng 1 năm 2024Sirnaomics Ltd. (công ty mẹ và các công ty con của nó sẽ được gọi chung là “Tập đoàn” hoặc “Sirnaomics”), một công ty dược phẩm hàng đầu tham gia khám phá và phát triển các loại thuốc RNAi tiên tiến, hôm nay thông báo rằng Công ty đã công bố một bài báo nghiên cứu trên NAR Cancer. Bài báo tiết lộ cơ chế hoạt động mới của ứng viên thuốc ung thư RNAi dẫn đầu của công ty, STP707, một công thức nanoparticle polypeptide (PNP) bao gồm hai chất ức chế siRNA (small interfering RNA) nhắm mục tiêu TGF-β1 và COX-2 dành cho điều trị u sóc cứng qua đường tĩnh mạch.

Nghiên cứu công bố cho thấy PNP vận chuyển siRNA đến nhiều loại tế bào ngoài tế bào gan. Nó cũng chứng minh rằng STP707 có thể vận chuyển đồng thời hai siRNA nhắm mục tiêu TGF-β1 và COX-2 đến tế bào u. Tiêm tĩnh mạch liều lượng PNP chứa các siRNA kép (2mg / kg) ở chuột mang u gan di căn gốc đã làm giảm tăng trưởng khối u đến mức không thể phát hiện được. Một nghiên cứu kết hợp với liều thấp hơn siRNA (1mg / kg) và kháng thể chống PD-L1 cho thấy tác dụng bổ sung đối với ức chế tăng trưởng khối u và tăng sự xâm nhập của tế bào T CD4 + và CD8 + vào môi trường u.

“Bằng cách công bố nỗ lực tiên phong của Sirnaomics trong trị liệu ung thư RNAi với tạp chí chuyên ngành hàng đầu trong lĩnh vực trị liệu axit nucleic, điều này chứng minh cơ sở khoa học mạnh mẽ cho việc phát triển STP707,” Tiến sĩ Patrick Lu, Người sáng lập, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc điều hành, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Sirnaomics cho biết. “Cơ chế hoạt động mới của siRNA nhắm mục tiêu kép TGF-β1 và COX-2 để tăng cường miễn dịch kháng khối u cung cấp thêm cơ sở khoa học cho những thành công gần đây từ nghiên cứu lâm sàng giai đoạn I của chúng tôi với STP707, như một loại thuốc đơn lẻ và có thể kết hợp với chất ức chế điểm kiểm soát miễn dịch.”

Tác giả tương ứng của bài đăng, Tiến sĩ David Evans, Giám đốc điều hành và Trưởng bộ phận Khám phá của Sirnaomics bình luận: “Khám phá từ nghiên cứu này lần đầu tiên minh họa rằng việc làm im lặng cả TGF-β1 và COX-2 đồng thời trong môi trường u khối có thể tăng cường hoạt động chống ung thư thông qua việc tuyển dụng tế bào T CD4 + và CD8 + hoạt hóa. Sự ức chế khối u tiếp tục tăng lên khi thêm chất ức chế điểm kiểm soát miễn dịch vào STP707.”

Về Sirnaomics (mã chứng khoán: 2257)
Sirnaomics là một công ty dược phẩm khoa học axit nucleic tập trung vào khám phá và phát triển các loại thuốc đột phá cho các chỉ định có nhu cầu y tế chưa được đáp ứng và cơ hội thị trường lớn. Sirnaomics là công ty lâm sàng đầu tiên có sự hiện diện mạnh mẽ cả ở Châu ÁHoa Kỳ trong lĩnh vực trị liệu RNA. Dựa trên công nghệ bào chế nanoparticle polypeptide và công nghệ bào chế GalNAc RNAi của mình, GalAhead TM, Sirnaomics đã xây dựng được một danh mục ứng viên thuốc phong phú. STP122G, đại diện cho ứng viên thuốc đầu tiên sử dụng công nghệ GalAhead TM của Công ty, hiện đang trong giai đoạn phát triển lâm sàng I. Công ty cũng đạt được nhiều thành công trong các ứng dụng ung thư thông qua các chương trình lâm sàng của STP705 và STP707. Với việc thiết lập cơ sở sản xuất tại Trung Quốc, Sirnaomics đang trong quá trình chuyển đổi từ một công ty công nghệ sang một tập đoàn dược phẩm. Thêm thông tin tại: .

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.