(SeaPRwire) –   GOTHENBURG, Thụy Điển, 30 tháng 01 năm 2024 — SKF đã đạt được một cột mốc quan trọng về tính bền vững khi ký kết hai thỏa thuận mua Chứng nhận năng lượng tái tạo (REC) tại Bắc Mỹ. Điều này sẽ giúp các nhà máy và cơ sở của SKF tại Hoa KỳCanada đạt được 100% điện năng tái tạo.

Thỏa thuận đầu tiên tập trung vào việc đầu tư vào năng lượng gió được chứng nhận Green-e. Sự hợp tác này sẽ kéo dài đến năm 2025, củng cố cam kết của SKF trong việc hỗ trợ các nguồn năng lượng tái tạo. Thứ hai là thỏa thuận kéo dài 12 năm bắt đầu từ năm 2026 được ký kết với Clearway Energy Group (Clearway) nhằm mua một phần REC được tạo ra từ trang trại năng lượng mặt trời công suất 452 MW hiện đang được xây dựng tại Quận Kent, Texas, Hoa Kỳ.

Thỏa thuận với Clearway là lần đầu tiên SKF mua REC quy mô lớn trong dài hạn tại Hoa Kỳ. Điều này sẽ giúp SKF đáp ứng hiệu quả 100% nhu cầu tiêu thụ điện hàng năm tại các cơ sở ở Hoa KỳCanada bằng điện năng tái tạo. Thỏa thuận này cũng sẽ giúp SKF đạt được những bước tiến đáng kể hướng tới mục tiêu khử cacbon cho hoạt động của Tập đoàn vào năm 2030 và đạt mục tiêu phát thải ròng bằng không trong toàn bộ chuỗi giá trị vào năm 2050.

John Schmidt, Chủ tịch, Khu vực Công nghiệp Châu Mỹ, cho biết: “Tại SKF, chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ vào tầm quan trọng của việc đóng góp tích cực cho một tương lai trong sạch hơn và xanh hơn và chúng tôi rất vui mừng khi đạt được bước tiến quan trọng này hướng tới mục tiêu phát triển bền vững. Chúng tôi đã đặt ra các mục tiêu đầy tham vọng và những thỏa thuận về năng lượng tái tạo này không chỉ phù hợp với cam kết của chúng tôi trong việc giảm lượng khí thải carbon mà còn trao quyền cho chúng tôi hỗ trợ sự phát triển của các dự án năng lượng tái tạo”.

Valerie Wooley, Phó chủ tịch cấp cao phụ trách Nguồn gốc của Clearway, cho biết: “Clearway khen ngợi SKF khi hành động để đạt được các mục tiêu phát triển bền vững bằng cách cam kết ký kết thỏa thuận dài hạn mua REC từ dự án năng lượng mặt trời của chúng tôi tại Quận Kent“.

Các thỏa thuận này là một phần trong chương trình nghị sự phát triển bền vững rộng lớn hơn của SKF, bao gồm các sáng kiến để giảm mức tiêu thụ năng lượng, tăng cường sử dụng năng lượng tái tạo và giảm thiểu tác động đến môi trường.

Schneider Electric đã hỗ trợ SKF trong việc lựa chọn và đàm phán cho cả hai dự án. REC do trang trại năng lượng mặt trời của Clearway tạo ra sẽ được niêm yết tại Trung tâm Giải pháp Tài nguyên (CRS). Điều này có nghĩa là trang trại này sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu cấp chứng nhận theo Tiêu chuẩn Năng lượng tái tạo Green-e cho Hoa KỳCanada.

Aktiebolaget SKF
      (publ)

LIÊN HỆ:

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
BÁO CHÍ: Carl Bjernstam, Trưởng phòng Quan hệ Truyền thông
điện thoại: 46 31-337 2517; di động: 46 722-201 893; e-mail:  

QUAN HỆ NHÀ ĐẦU TƯ: Patrik Stenberg, Trưởng phòng Quan hệ Nhà đầu tư
điện thoại: 46 31-337 2104; di động: 46 705-472 104;  

Các tệp sau sẵn sàng để tải xuống:

20240130 SKF secures 100% renewable electricity in the U.S. and Canada

SKF REC TSN 1

SKF REC TSN 2

SKF John Schmidt

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.