(SeaPRwire) –   THÀNH PHỐ PASAY, Philippines, ngày 31 tháng 1 năm 2024 — SM Investments Corporation, một trong những tập đoàn hàng đầu của đất nước, cho biết vẫn còn chỗ cho sự tăng trưởng khi Philippines liên tục cho thấy sự tăng trưởng của người tiêu dùng.

“Ngay cả ở thời kỳ đỉnh cao của cuộc khủng hoảng châu Á, thì tiêu dùng hộ gia đình tại Philippines vẫn khá phục hồi, chủ yếu thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững,” SM Investments President and Chief Executive Officer Frederic C. DyBuncio cho biết.

Chi tiêu tùy ý trong các hạng mục chính như thời trang, thực phẩm và đồ uống cũng như giải trí, trong số những sản phẩm khác, đang thúc đẩy hoạt động tiêu dùng.

“Chúng tôi lạc quan về hoạt động kinh doanh bán lẻ của mình và chúng tôi tiếp tục lưu ý đến nhu cầu của khách hàng vì chúng tôi cung cấp các sự lựa chọn có thể phù hợp với quy mô ví tiền của họ,” Ông DyBuncio cho biết.

Việc kiều hối đáng kể từ Người lao động Philippines ở nước ngoài (OFW) cũng đang hỗ trợ cho câu chuyện tiêu dùng ở Philippines. Thúc đẩy thêm nữa cho sự tăng trưởng tiêu dùng là BPO mở rộng và cải thiện số liệu thất nghiệp. Nhiều công ty BPO đã chuyển đến các khu vực tỉnh thành giúp thêm quyền chi tiêu cho một dân số trẻ.

SM đang mở rộng phần lớn ở các khu vực tỉnh thành, nơi mang lại nhiều cơ hội cho việc thiết lập các định dạng bán lẻ hiện đại trong một lĩnh vực thâm nhập đáng kể.

Hơn 80 phần trăm các cửa hàng bán lẻ mới của SM được đặt bên ngoài Metro Manila. Việc mở rộng trung tâm mua sắm cũng hướng đến các tỉnh.

Nhà ở cũng mang lại một cơ hội lớn. SM Development Corporation (SMDC), nhánh nhà ở của SM, có sự hiện diện ngày càng tăng ở các tỉnh thành, gần các trung tâm mua sắm và bến xe của SM.

Trong lĩnh vực ngân hàng, BDO Unibank và nhánh ngân hàng cộng đồng của họ BDO Network Bank tiếp tục cung cấp các giải pháp tài chính có liên quan để đáp ứng nhu cầu ngân hàng đặc biệt ở các tỉnh. Đối với các cộng đồng ở những vùng xa xôi không có chi nhánh ngân hàng truyền thống, BDO Cash Agad cho phép được tiếp cận thuận tiện đến các khoản tiền cho chi tiêu hàng ngày, trường hợp khẩn cấp hoặc nhu cầu kinh doanh.

SM đầu tư vào các lĩnh vực tăng trưởng cao như hậu cần thông qua 2GO, nhà cung cấp dịch vụ hậu cần và vận chuyển lớn nhất trong nước và Airspeed, một công ty chuyển phát nhanh và các giải pháp hậu cần trọn gói, cả hai đều nằm ở vị trí tốt để đáp ứng nhu cầu kinh tế đa dạng.

Trong cuộc đua năng lượng sạch, SM đầu tư vào cung cấp năng lượng tái tạo thông qua công ty địa nhiệt Philippine Geothermal Production Company để hỗ trợ cho hoạt động ủng hộ ngày càng tăng của đất nước đối với năng lượng xanh và phát triển bền vững.

“Các nhà đầu tư xem chúng tôi là trung gian vì tất cả các doanh nghiệp của SM đều liên quan đến cuộc sống hàng ngày của hàng triệu người dân Philippines”.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.