(SeaPRwire) –   SoniVie tuyên bố hoàn tất quá trình đăng ký vào nghiên cứu thí điểm REDUCED-1 với TIVUS™ Siêu âm hủy thần kinh thận

TEL AVIV, Israel, ngày 1 tháng 2 năm 2024 –, một công ty Israel đang phát triển Hệ thống Siêu âm Nội mạch Trị liệu (TIVUSTM) mới, độc quyền để điều trị nhiều loại rối loạn tăng huyết áp, vừa công bố vào ngày 8 tháng 1 năm 2024, bệnh nhân cuối cùng đã được điều trị bằng công nghệ Huyết quản thận TIVUS™ của công ty này, như một phần trong nghiên cứu thí điểm được FDA IDE phê chuẩn nhằm điều trị bệnh tăng huyết áp (Nghiên cứu REDUCED-1).

Nghiên cứu REDUCED-1 có hai nhóm đăng ký được tiến hành theo cùng một giao thức tại Hoa KỳIsrael. Hai mươi lăm bệnh nhân được đăng ký tại Hoa Kỳ và 15 bệnh nhân được đăng ký tại Israel. Tất cả bệnh nhân (N=40) hiện đang trong giai đoạn theo dõi của nghiên cứu, trong đó hiệu quả chính (thay đổi huyết áp động mạch ban ngày khi vận động) sẽ được phân tích sau 3 tháng và độ an toàn sẽ được phân tích theo dõi tại các mốc thời gian lần lượt là 1 tháng và 12 tháng.

Hủy thần kinh thận bằng TIVUS™ là một thủ thuật ít xâm lấn sử dụng năng lượng Siêu âm tần số cao không tập trung để tiêu hủy các dây thần kinh trong động mạch thận. Điều này làm giảm hoạt động của dây thần kinh có thể làm giảm huyết áp. Thủ thuật này được thiết kế dành cho những bệnh nhân bị tăng huyết áp kháng trị.

“Những kết quả ban đầu từ Nghiên cứu REDUCED-1 đang diễn ra rất khả quan và chúng tôi tiếp tục theo dõi chặt chẽ các bệnh nhân đã đăng ký”, Christian Spaulding, Giám đốc Y khoa, SoniVie Ltd., cho biết.

“Cam kết tiếp theo của chúng tôi đối với bệnh nhân, bác sĩ và cơ quan quản lý là xác nhận lâm sàng Hệ thống TIVUS trong thử nghiệm chính toàn cầu và mở rộng việc sử dụng hệ thống này trong thử nghiệm chính với các thủ thuật tiếp cận xuyên động mạch”, Tomaso Zambelli, Giám đốc điều hành, SoniVie, Ltd., cho biết.

Giới thiệu về SoniVie

SoniVie là một công ty thiết bị y tế đang phát triển Hệ thống Siêu âm hủy thần kinh TIVUS, nền tảng công nghệ hủy thần kinh duy nhất với các chương trình phát triển đang hoạt động ở ba lĩnh vực trị liệu: hủy thần kinh động mạch phổi để điều trị tăng huyết áp động mạch phổi, hủy thần kinh động mạch thận để điều trị tăng huyết áp kháng trị và hủy thần kinh phổi toàn bộ để điều trị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính với viêm phế quản mạn tính. Các bệnh này ảnh hưởng đến hàng triệu bệnh nhân tại Hoa KỳChâu Âu.

SoniVie có các văn phòng tại Rehovot, Israel và tại Minneapolis, MN, Hoa Kỳ.

Liên hệ:
Tomaso Zambelli
Giám đốc điều hành, Sonivie

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.