(SeaPRwire) –   JACKSONVILLE, Fla., Jan. 30, 2024 — , một công ty chuyên về chuyển đổi số chiến lược giúp doanh nghiệp phát triển thông qua các công nghệ dựa trên đám mây, đã tổng cộng đạt được hơn 100 Chứng chỉ Amazon Web Services (AWS). AWS đã công nhận thành tích này bằng cách trao cho SourceFuse một phân biệt Chứng nhận Mạng đối tác AWS (APN).

Phân biệt 100 Chứng chỉ là cột mốc mới nhất trong sự hợp tác giữa SourceFuse và AWS với tư cách là đối tác Dịch vụ nâng cao cấp của AWS, xác nhận năng lực . Để đạt được chứng chỉ này, nhân viên SourceFuse từ các vai trò và lĩnh vực khác nhau đã trải qua quá trình đào tạo nghiêm ngặt và thử thách, thành công vượt qua một loạt các kỳ thi Chứng chỉ AWS. Những chứng chỉ này bao quát một phổ rộng các dịch vụ và công nghệ AWS, bao gồm:

  • Chuyên gia Kiến trúc giải pháp
  • Kỹ sư chuyên nghiệp DevOps
  • Chuyên ngành An ninh
  • Chuyên gia Điện toán đám mây
  • Quản trị viên hệ thống SysOps
  • Chuyên ngành Phân tích dữ liệu
  • Chuyên ngành Học máy

“Phân biệt 100 Chứng chỉ AWS của chúng tôi phản ánh một thành tựu mới tại SourceFuse, khi chúng tôi cũng gần đây đạt được năng lực SaaS và Chương trình Giao hàng EKS của AWS, xây dựng trên danh mục dịch vụ quản lý và năng lực toàn diện của chúng tôi trên AWS,” nói , Giám đốc điều hành tại SourceFuse. “Đây là minh chứng tự hào về đội ngũ chuyên gia giỏi và nhiệt tình của chúng tôi, giúp chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong hành trình chuyển đổi đám mây của họ.”

SourceFuse đã xây dựng được danh tiếng trong lĩnh vực phát triển phù hợp với mục tiêu kinh doanh cấp doanh nghiệp. Phương pháp tiếp cận bao gồm lựa chọn nền tảng đám mây phù hợp, tối ưu hóa cơ sở hạ tầng và thiết kế các kiến trúc có khả năng mở rộng, tuân thủ và bảo mật đáp ứng các yêu cầu ngành và quy định.

Một phần quan trọng trong việc mang lại hiệu quả xuất sắc và vượt trội kỳ vọng của khách hàng là cam kết đầu tư phát triển nhân tài của SourceFuse. Bằng cách đầu tư vào đào tạo và phát triển liên tục cho nhân viên, SourceFuse đảm bảo đội ngũ của mình luôn ở tuyến đầu của sự đổi mới đám mây và có thể cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ chuyên môn cho khách hàng.

AWS cung cấp các chứng chỉ dựa trên vai trò cho các thành viên đội ngũ trong các vai trò Chuyên gia Điện toán đám mây, Kiến trúc sư, Nhà phát triển và Vận hành cũng như các chứng chỉ chuyên ngành trong các lĩnh vực kỹ thuật cụ thể.

Sẵn sàng trải nghiệm sức mạnh của 100 bộ óc, đoàn kết bởi kinh nghiệm AWS của họ?

ngày hôm nay và hãy trao đổi với chúng tôi cách chúng tôi có thể giúp bạn giải phóng toàn bộ tiềm năng của đám mây.

Liên hệ báo chí

Giám đốc Tiếp thị, SourceFuse
+1-551-227-6123

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.