Gaming27 IstockPhoto FreedomMaster Starbreeze Entertainment launches Turtle vs Turtle - a Fortnite Island by Torus Games

Starbreeze Entertainment và Torus Games ra mắt Turtle vs Turtle – hiện có sẵn trong Fortnite.

STOCKHOLM, Ngày 26 tháng 10 năm 2023Turtle vs Turtle là một hòn đảo Fortnite nơi hai nền tảng chiến đấu di chuyển khổng lồ đặt sân khấu cho một cuộc xung đột hùng hồn! Trò chơi được chơi theo hai đội (1 chống 1 đến 8 chống 8) và người chơi cần thu thập tài nguyên xung quanh bản đồ để tài trợ cho việc xây dựng các tháp pháo và phòng thủ, và để loại bỏ đối thủ của họ trong khi bảo vệ chính mình. Bạn sẵn sàng trở thành anh hùng chưa?

Được phát triển bởi nhà phát triển trò chơi Úc Torus Games trong UEFN (Unreal Editor for Fortnite), Turtle vs Turtle có sẵn ngày hôm nay tại đây trong Epic Games’ Fortnite theo chương trình Fortnite Creator 2.0.

“Việc tạo ra Turtle vs Turtle đã là một hành trình kịch tính cho chúng tôi tại Torus Games, và sự hỗ trợ từ Starbreeze đã rất quan trọng trong việc đưa tầm nhìn của chúng tôi trở thành hiện thực.”, nói Bill McIntosh, Người sáng lập và CEO, Torus Games.

“Torus Games là một đội ngũ mạnh mẽ với lịch sử phát triển chất lượng và tinh thần độc lập mạnh mẽ nên họ chính là đối tác hoàn hảo để chúng tôi khám phá thế giới của UEFN mà Epic đang phát triển.”, nói Gustav Nisser, Trưởng bộ phận Xuất bản bên thứ ba, Starbreeze Entertainment.

Starbreeze Entertainment sẽ là nhà xuất bản theo tên và hỗ trợ Turtle vs Turtle và Torus Games với chuyên môn của mình trong quản lý phát hành, tiếp thị, quản lý cộng đồng, vận hành dịch vụ trực tuyến, tài trợ phát triển, và quản lý dữ liệu phân tích và thống kê.

Bạn có thể tìm thấy hòn đảo Turtle vs Turtle trên web tại đây hoặc trong Fortnite sử dụng mã đảo: 3946-9343-0288

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.starbreeze.com.

Tải bộ tài liệu báo chí tại đây.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ;

Gustav Nisser, Trưởng bộ phận Xuất bản bên thứ ba, Starbreeze Entertainment
Điện thoại: +46(0)8-209 208
Email: 3PP@starbreeze.com

Về Torus Games

Torus Games là nhà phát triển trò chơi Úc được thành lập vào năm 1994 bởi Bill McIntosh và đã mang đến hơn 140 tựa game trên 39 nền tảng kể từ khi thành lập. Các tựa game gần đây bao gồm LEGO 2K Drive, World War Z, Matchpoint Tennis Champions và Praetorians HD Remaster.

Về Dịch vụ Xuất bản bên thứ ba của Starbreeze

Ý tưởng của bạn. Chuyên môn của chúng tôi. Chúng tôi trao quyền và làm nổi bật sự sáng tạo của các nhà phát triển trò chơi bằng cách cung cấp cho họ sự hỗ trợ và nguồn lực để đưa tầm nhìn của họ đến với khán giả toàn cầu. Starbreeze cung cấp dịch vụ xuất bản chìa khóa trong tay, bao gồm: tài trợ phát triển trò chơi, quản lý phát hành, tiếp thị, phát triển sáng tạo video và hình ảnh, CRM, quản lý cộng đồng, quản lý dữ liệu và phân tích cũng như đảm bảo chất lượng, và nhiều hơn nữa.

Về Starbreeze AB

Starbreeze AB (publ) là nhà phát triển, tạo ra, xuất bản và phân phối độc lập trên PC và máy chơi game nhắm đến thị trường toàn cầu, với các studio tại Stockholm, Barcelona, ParisLondon. Nơi có bản quyền IP nổi tiếng PAYDAY, Starbreeze phát triển trò chơi dựa trên quyền sở hữu và quyền của bên thứ ba, cả trong nhà và trong liên doanh với các nhà phát triển trò chơi bên ngoài. Cổ phiếu Starbreeze được niêm yết trên Nasdaq Stockholm. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.starbreeze.com.

Các tập tin sau đây có sẵn để tải xuống:

https://mb.cision.com/Main/14632/3863762/2389385.pdf

231026 Turtle vs Turtle

https://news.cision.com/starbreeze-ab/i/3863762-0-png,c3232728

3863762_0.png

Nguồn: Starbreeze AB