(SeaPRwire) –   DUBA, CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC Ả RẬP THỐNG NHẤT, 2 tháng 12 năm 2023 — Ngày 30 tháng 11, kỳ họp thứ 28 của Hội nghị các bên tham gia Công ước khung của Liên Hợp Quốc về biến đổi khí hậu (COP28) đã họp tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Vào ngày khai mạc đầu tiên của kỳ họp, Tập đoàn Điện lực Quốc gia Trung Quốc, thay mặt các doanh nghiệp năng lượng Trung Quốc, chính thức phát hành báo cáo Tập đoàn Điện lực Quốc gia Trung Quốc về Thúc đẩy Hành động chuyển đổi Năng lượng theo hướng Xanh trong sự kiện bên lề của phía Trung Quốc với chủ đề “Đổi mới sáng tạo dẫn đầu và đóng góp cho Quản trị toàn cầu – Chính sách và thực tiễn của Trung Quốc về đồng bộ hóa giảm thiểu ô nhiễm và giảm phát thải carbon”. Báo cáo bao gồm: “Nắm bắt xu hướng phát triển xanh mới”, “Chuyển đổi năng lượng theo hướng xanh là lựa chọn chung cho sự phát triển xanh toàn cầu”, “Tập đoàn Điện lực Quốc gia Trung Quốc thúc đẩy hành động chuyển đổi năng lượng theo hướng xanh” và “Cùng nhau cho tương lai năng lượng sạch và giảm carbon chung”,… Nó đã nêu bật một cách hệ thống những đóng góp tích cực mà Tập đoàn Điện lực Quốc gia Trung Quốc đã thực hiện bằng cách tuân thủ khái niệm về cộng đồng chung tương lai của nhân loại và các sáng kiến đề xuất cho tương lai nhằm tuân thủ Công ước khung của Liên Hợp Quốc về biến đổi khí hậu và Hiệp định Paris một cách toàn diện, thúc đẩy chuyển đổi năng lượng theo hướng xanh và cùng nhau xây dựng một thế giới xanh sạch đẹp.


Năng lượng là nền tảng vật chất quan trọng và lực đẩy cho phát triển kinh tế và xã hội toàn cầu. Cách đảm bảo cung cấp năng lượng an toàn và ổn định cũng như thúc đẩy phát triển xanh bền vững liên quan đến lợi ích chung của thế giới. Lưới điện là nền tảng quan trọng cho chuyển đổi và sử dụng năng lượng, phân bổ tối ưu và đồng bộ cung cầu. Là doanh nghiệp công ích công cộng lớn nhất thế giới, Tập đoàn Điện lực Quốc gia Trung Quốc đã đề xuất và tuân thủ nguyên tắc “xanh và giảm carbon là hướng đi, đảm bảo cung cấp năng lượng là nền tảng, an ninh năng lượng là then chốt, tự cung tự cấp năng lượng là bản chất, đổi mới năng lượng là động lực, tiết kiệm và nâng cao hiệu quả là điểm tăng tốc”, đóng vai trò tốt như một “cầu nối” và “liên kết”, nỗ lực trở thành người thúc đẩy, tiên phong và lãnh đạo trong chuyển đổi năng lượng theo hướng xanh, nhằm mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn, thúc đẩy Trung Quốc ngày càng phát triển xanh hơn và đóng góp trí tuệ và sức mạnh cho chuyển đổi năng lượng theo hướng xanh trên toàn cầu.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.