(SeaPRwire) –   GOTHENBURG, Thụy Điển, Ngày 23 tháng 1 năm 2024 Stena Sessan AB (‘Stena Sessan’), nắm giữ hơn 90 phần trăm cổ phiếu và quyền biểu quyết trong Concordia Maritime AB (publ) (‘Concordia Maritime’), đã yêu cầu khởi xướng việc mua bắt buộc các cổ phiếu còn lại trong Concordia Maritime.

Trước bối cảnh trên, Hội đồng quản trị của Concordia Maritime đã quyết định đệ đơn xin hủy niêm yết cổ phiếu loại B của Concordia Maritime tại sàn chứng khoán Nasdaq Stockholm. Ngày cuối cùng giao dịch cổ phiếu loại B sẽ được thông báo sau khi Concordia Maritime đã nộp đơn và nhận quyết định từ Nasdaq Stockholm.

Hội đồng quản trị của Concordia Maritime cũng đã, theo yêu cầu của Stena Sessan, quyết định triệu tập Đại hội đồng cổ đông bất thường sẽ được tổ chức vào Ngày 22 tháng 2 năm 2024 để biểu quyết về, trong số những vấn đề khác, bầu các thành viên mới của Hội đồng quản trị. Thông báo sẽ được công bố thông qua một thông cáo báo chí riêng.

Thông tin này là thông tin mà Concordia Maritime AB (publ) có nghĩa vụ công bố theo Quy định thị trường lạm dụng của EU. Thông tin đã được gửi để công bố, thông qua các đại diện liên hệ dưới đây, vào Ngày 23 tháng 1 năm 2024 lúc 14:00 CET.

LIÊN HỆ:

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
Stefan Brocker
Chủ tịch Hội đồng quản trị, Concordia Maritime AB
+46 709 777 687

Erik Lewenhaupt
Tổng giám đốc, Concordia Maritime AB
+46 704 855 188

Các tệp sau đây có sẵn để tải xuống:

Concordia Maritime – Thông cáo báo chí – Hủy niêm yết – 20240123 (PDF)

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.