• Với kinh nghiệm từ các vai trò tại Motional và Tesla, Philip mang đến một khối kiến thức phong phú cho vị trí mới của mình tại STRADVISION

(SeaPRwire) –   SEOUL, Hàn Quốc, ngày 13 tháng 2 năm 2024 — , một tiên phong trong ngành công nghiệp ô tô về công nghệ nhận dạng hình ảnh dựa trên học sâu, tự hào thông báo việc bổ nhiệm Philip Vidal vào vị trí mới là Giám đốc Kinh doanh Toàn cầu (CBO). Trong vai trò lãnh đạo chiến lược này, Philip sẽ đóng góp quan trọng trong việc định hình và thực hiện chiến lược kinh doanh toàn cầu của công ty.

STRADVISION Bổ nhiệm Philip Vidal làm Giám đốc Kinh doanh Để Thúc đẩy Phát triển Toàn cầu
STRADVISION Bổ nhiệm Philip Vidal làm Giám đốc Kinh doanh Để Thúc đẩy Phát triển Toàn cầu

Với vai trò CBO, Philip sẽ dẫn dắt các mục tiêu chính, bao gồm xây dựng và thực hiện kế hoạch chiến lược doanh nghiệp, thúc đẩy các chiến lược mang lại doanh thu phù hợp với mục tiêu công ty, và giám sát hiệu quả trong các bộ phận mang lại doanh thu.

Ông cũng sẽ chịu trách nhiệm quản lý đội ngũ bán hàng toàn cầu nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh, hợp tác với bộ phận tiếp thị để nâng cao chiến lược và trải nghiệm khách hàng, và thiết lập quan hệ đối tác chiến lược nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động.

Ngoài ra, Philip sẽ tập trung xây dựng các nhóm sáng tạo cam kết với sự đổi mới, theo dõi dòng tiền doanh thu để phát triển bền vững, phân tích xu hướng thị trường để tận dụng cơ hội mới, thiết lập các chỉ số hiệu quả chính, và phát triển mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng và đối tác, đồng thời cập nhật xu hướng ngành và các chuẩn mực tốt nhất.

Philip mang đến một khối kiến thức phong phú cho STRADVISION qua kinh nghiệm lãnh đạo các tổ chức toàn cầu đa dạng và động trong sự nghiệp của mình. Tại Motional, ông đóng vai trò then chốt trong việc xây dựng và thực hiện tầm nhìn tiếp cận thị trường và chiến lược đối tác thương mại cho xe tự hành điện. Đáng chú ý, Philip đã thành công trong việc đàm phán triển khai thương mại lớn nhất dự kiến cho xe tự hành và quản lý doanh số cho tập dữ liệu xe tự hành đầu tiên có sẵn thương mại trên thế giới.

Trước đó tại Tesla, Philip từng giữ vị trí Trưởng Ban Quản lý Cao cấp, dẫn dắt một đội ngũ toàn cầu chịu trách nhiệm phát triển chiến lược tiếp cận thị trường quốc tế cho Model 3 của Tesla. Trong vai trò này, Philip đã dẫn dắt thành công việc ra mắt thương mại Model 3 tại Châu Âu, Trung QuốcMexico mang lại doanh thu đáng kể cho công ty.

“Khi tôi bước vào vai trò quan trọng này tại STRADVISION, tôi cảm thấy vinh dự khi có thể đóng góp cho hành trình đổi mới của chúng tôi. Cam kết của tôi hướng đến việc thúc đẩy các sáng kiến thương mại chiến lược, đưa công ty phát triển lên một tầm cao mới và định hình lại ngành công nghiệp ô tô với công nghệ tiên tiến. Cùng nhau, chúng tôi sẽ dẫn đầu trong việc thúc đẩy công nghệ nhận dạng hình ảnh ô tô, đặt ra tiêu chuẩn mới cho tương lai của ngành công nghiệp ô tô,” Philip Vidal, Giám đốc Kinh doanh mới của STRADVISION chia sẻ. “Tôi hào hứng gia nhập STRADVISION bởi sự cam kết không ngừng của công ty trong việc cách mạng hóa ngành công nghiệp ô tô, và tôi mong muốn trở thành một phần trong hành trình biến đổi này.”

“Khi chúng tôi bước vào hành trình thú vị hướng tới IPO sắp tới, tôi rất vui mừng chào đón Philip gia nhập đội ngũ STRADVISION với vai trò Giám đốc Kinh doanh mới,” Junhwan Kim, CEO của STRADVISION chia sẻ. “Lãnh đạo đã được kiểm chứng và kinh nghiệm rộng lớn của ông trong việc thúc đẩy sự đổi mới hoàn toàn phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi. Dưới sự dẫn dắt của Philip, chúng tôi mong đợi củng cố vị thế dẫn đầu ngành và đạt được các cột mốc mới trong việc thúc đẩy công nghệ nhận dạng hình ảnh dựa trên học sâu tiên tiến. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các đối tác ngành ô tô, định hình tương lai an toàn và công nghệ nhận thức ô tô. “

Về STRADVISION 

Thành lập năm 2014, STRADVISION là tiên phong trong ngành công nghiệp ô tô về công nghệ nhận dạng hình ảnh dựa trên trí tuệ nhân tạo cho hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến. Công ty đang đẩy nhanh tiến trình xe tự hành bằng cách triển khai các tính năng ADAS với chi phí chỉ bằng một phần so với đối thủ cạnh tranh. SVNet của STRADVISION đang được triển khai trên nhiều mẫu xe trong đối tác với các hãng sản xuất; có thể vận hành xe ADAS và tự hành trên toàn cầu; và được hỗ trợ bởi hơn 300 nhân viên tại Seoul, San Jose, Detroit, Tokyo, ShanghaiDusseldorf. STRADVISION đã được Frost & Sullivan vinh danh Giải thưởng Lãnh đạo Đổi mới Công nghệ Toàn cầu năm 2022, Giải vàng tại Giải thưởng AutoSens năm 2022 và 2021 cho Phần mềm Nhận dạng Hình ảnh Tiên tiến nhất, và Giải thưởng Công nghệ ACES năm 2020 về Tự trị (hạng mục phần mềm). Ngoài ra, STRADVISION và phần mềm của họ đạt Tiêu chuẩn An toàn Thông tin TISAX cấp độ AL3, cũng như được chứng nhận Tiêu chuẩn Quản lý Chất lượng ISO 9001:2015 và Tiêu chuẩn An toàn Chức năng Ô tô ISO 26262.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.