• Tăng 22% Lợi nhuận Tổng doanh thu Theo năm
  • Tăng 19% Thu nhập ròng Theo năm

(SeaPRwire) –   HỒNG KÔNG — SU Group Holdings Limited (Nasdaq: SUGP) (“SU Group” hoặc “Công ty”), một công ty cung cấp dịch vụ kỹ thuật an ninh tích hợp tại HỒNG KÔNG, hôm nay đã công bố kết quả tài chính cho năm tài chính kết hợp ngày 30 tháng 9 năm 2023, với sự tăng trưởng của doanh thu, lợi nhuận gộp và thu nhập ròng so với năm tài chính kết hợp ngày 30 tháng 9 năm 2022. Tất cả số liệu bằng đô la Mỹ được trích dẫn trong bản thông cáo báo chí này đều dựa trên tỷ giá hối đoái là 7,8293 đô la Hồng Kông ăn 1 đô la Mỹ tính đến ngày 30 tháng 9 năm 2023.

Các Số liệu Tài chính Nổi bật:

  • Trong năm tài chính kết hợp ngày 30 tháng 9 năm 2023, SU Group đã báo cáo mức tăng doanh thu là 20% so với cùng kỳ năm trước, dẫn đầu là sự tăng trưởng trong mảng dịch vụ kỹ thuật an ninh có biên lợi nhuận cao của Công ty, tăng 27% so với cùng kỳ năm trước.
  • Lợi nhuận gộp tăng 23% so với cùng kỳ năm trước lên 48 triệu đô la Hồng Kông (6,14 triệu đô la Mỹ) trong năm tài chính kết hợp ngày 30 tháng 9 năm 2023, với biên lợi nhuận gộp ở mức 29% trong cả hai năm.
  • Thu nhập ròng tăng 19% so với cùng kỳ năm trước lên 9,8 triệu đô la Hồng Kông (1,25 triệu đô la Mỹ) trong năm tài chính kết hợp ngày 30 tháng 9 năm 2023, tương ứng với mức tăng 25% trên mỗi cổ phiếu cho năm tài chính kết hợp ngày 30 tháng 9 năm 2023 so với năm tài chính kết hợp ngày 30 tháng 9 năm 2022.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của SU Group, Dave Chan, bình luận rằng: “Chúng tôi rất vui mừng được báo cáo kết quả tài chính mạnh mẽ, với mức doanh thu tăng đáng kể là 20% trong năm tài chính 2023. Sự tăng trưởng này được dẫn dắt bởi mức tăng doanh thu 27% từ mảng dịch vụ kỹ thuật an ninh có biên lợi nhuận cao hơn của chúng tôi. Với những số liệu này, chúng tôi xem đây là lĩnh vực tăng trưởng kéo dài nhiều năm của mình. Mảng dịch vụ này sẽ đóng góp ngày càng nhiều hơn cho cả doanh thu và lợi nhuận của chúng tôi trong những năm tới. Bối cảnh các mối đe dọa an ninh liên tục gia tăng đã làm tăng nhu cầu của khách hàng đối với các dịch vụ kỹ thuật an ninh tích hợp của chúng tôi. Các dịch vụ hiện có của chúng tôi, bao gồm dịch vụ sàng lọc và phát hiện mối đe dọa cho đến các giải pháp bãi đỗ xe, đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng này. SU Group cam kết tận dụng các công nghệ tiên tiến, đảm bảo chúng tôi luôn đi đầu trong thị trường và tiếp tục đáp ứng các nhu cầu đang thay đổi của khách hàng.”

Ông Chan nói tiếp: “Mặc dù chúng tôi tự hào về tiến bộ đáng kể mà mình đã đạt được, nhưng tinh thần làm việc hăng say của chúng tôi sẽ ngày càng cao hơn khi chúng tôi tính đến các cơ hội tăng trưởng sắp tới. Với lợi thế cạnh tranh, đi cùng với danh mục đầu tư ngày càng mở rộng về các giải pháp và dịch vụ an ninh tiên tiến, thành tích trước đó và khách hàng tinh tường, chúng tôi có vị thế chiến lược. SU Group tin rằng mình có thể mở rộng thị phần và đẩy nhanh tăng trưởng bằng cách hỗ trợ khách hàng tại các thị trường khác nhau ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và xa hơn nữa. SU Group cũng rất vui mừng khi vừa mới đây chúng tôi đã hoàn tất đợt chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng trên thị trường uy tín là NASDAQ. Động thái này không chỉ củng cố bảng cân đối kế toán của chúng tôi mà còn tạo thêm niềm tin cho cả khách hàng hiện tại và tiềm năng. SU Group dự đoán rằng thành tựu này sẽ đóng vai trò là chất xúc tác quan trọng khác cho sự tăng trưởng. Với nguồn vốn tiếp cận ngày càng nhiều và khả năng nhận diện thương hiệu cao hơn, SU Group sở hữu vị thế vững chắc để tăng trưởng thông qua sự tăng trưởng hữu cơ được đẩy nhanh và những hoạt động mua lại có triển vọng chiến lược. SU Group rất phấn khích trước tương lai khi chúng tôi tiếp tục thực hiện các cơ hội tăng trưởng to lớn này.”

Giám đốc Tài chính của SU Group, Calvin Kong, nhận định: “Chúng tôi đã tăng gần 19% thu nhập ròng trong năm tài chính 2023, phản ánh sự tăng trưởng mạnh mẽ của doanh thu, thực hiện chiến lược mở rộng biên lợi nhuận gộp và hiệu quả hoạt động. SU Group được trang bị đầy đủ để tiếp tục quỹ đạo tăng trưởng của mình bằng cách đáp ứng các nhu cầu đang thay đổi của khách hàng tại thị trường Hồng Kông. SU Group cũng đang tích cực tìm kiếm và theo đuổi các cơ hội tăng trưởng mới tại những thị trường địa lý chưa từng khai thác trước đây. SU Group tin rằng với sức mạnh tài chính và cam kết đổi mới, SU Group sẽ tiếp tục đạt được thành công và là công ty tiên phong trên thị trường.”

SU Group Holdings Limited (Nasdaq: SUGP) cung cấp các dịch vụ kỹ thuật an ninh và dịch vụ bảo vệ và sàng lọc an ninh:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

  • Dịch vụ kỹ thuật an ninh: Công ty cung cấp các dịch vụ kỹ thuật an ninh cho khách hàng, bao gồm cung cấp (i) hệ thống và sản phẩm an ninh, cung cấp dịch vụ lắp đặt và dịch vụ bảo dưỡng liên quan; (ii) chỉ cung cấp hệ thống và sản phẩm an ninh; hoặc (iii) chỉ cung cấp dịch vụ bảo dưỡng. Ngoài ra, SU Group cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị cho khách hàng sử dụng các hệ thống và thiết bị an ninh chuyên dụng trong các thời hạn theo hợp đồng.
  • Dịch vụ bảo vệ và sàng lọc an ninh: Công ty cung cấp các dịch vụ bảo vệ an ninh, với việc phái những nhân viên bảo vệ có năng lực và trình độ tương ứng khi có yêu cầu, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng như bảo vệ và canh gác tài sản vật chất bằng các hoạt động như tuần tra, canh gác lối vào, kiểm soát ra vào và theo dõi và phản ứng báo động như phát hiện cháy và rò rỉ khí, phát hiện trộm đột nhập và quản lý tình huống khẩn cấp như dịch vụ sơ cứu và giao tiếp và di tản. SU Group cũng cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh tập trung vào việc điều phối và quản lý đám đông, đồng thời cung cấp dịch vụ sàng lọc an ninh, trong đó những nhân viên sàng lọc đã được cấp chứng nhận sẽ tiến hành phát hiện chất nổ, thiết bị gây cháy trong hàng hóa không vận chuyển và hàng hóa nguy hiểm với mục đích an toàn thông qua việc vận hành các hệ thống phát hiện mối đe dọa. Ngoài ra, Công ty còn cung cấp nhiều khóa đào tạo nghề khác nhau.

Kết quả Tài chính cho Năm tài chính kết hợp ngày 30 tháng 9 năm 2