(SeaPRwire) –   HỒNG KÔNG, ngày 24 tháng 1 năm 2024 — SU Group Holdings Limited (Nasdaq: SUGP) (“SU Group” hoặc “Công ty”) là một công ty dịch vụ kỹ thuật liên quan đến an ninh tích hợp tại Hồng Kông, hôm nay thông báo giá phát hành cổ phiếu chào bán công khai lần đầu ban đầu của 1.250.000 cổ phiếu thường với giá $4,00 mỗi cổ phiếu.

Doanh thu thô từ đợt phát hành dự kiến đem lại cho SU Group trước khi trừ các chi phí bảo hiểm và hoa hồng môi giới cũng như các chi phí phát hành khác do Công ty thanh toán là 5 triệu USD. Ngoài ra, Công ty đã cấp quyền cho các nhà bảo hiểm mua thêm tối đa 187.500 cổ phiếu thường với giá phát hành công khai trong vòng 30 ngày kể từ ngày hoàn tất phát hành, cũng như cấp quyền chứng chỉ cho phép mua tối đa 71.875 cổ phiếu thường (chiếm 5% số lượng cổ phiếu bán ra trong đợt phát hành này) trong vòng bốn năm rưỡi kể từ ngày hoàn tất phát hành.

Dự kiến đợt phát hành sẽ hoàn tất vào ngày 26 tháng 1 năm 2024 nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện đóng cửa thông thường. Cổ phiếu dự kiến bắt đầu giao dịch trên Sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq từ ngày 24 tháng 1 năm 2024 với mã “SUGP”.

The Benchmark Company, LLC sẽ là nhà bảo hiểm sách chính cho đợt phát hành này.

Công ty dự kiến sử dụng số tiền thuần từ việc bán cổ phiếu để mở rộng phạm vi hoạt động trong ngành dịch vụ kỹ thuật liên quan đến an ninh, tăng cường năng lực phát triển, cải thiện sản phẩm dưới thương hiệu “SUNGATE”, mở rộng dịch vụ bảo vệ, nâng cao hiệu quả và khả năng mở rộng hoạt động, phát triển dịch vụ đào tạo nghề liên quan, thực hiện các cơ hội mua lại chiến lược và đầu tư nhằm củng cố vị thế thị trường, tăng cường sức cạnh tranh trong ngành dịch vụ an ninh, và đáp ứng nhu cầu vốn lưu động.

Một bản đăng ký liên quan đến cổ phiếu được bán trong đợt phát hành này đã được nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) và có hiệu lực kể từ ngày 29 tháng 12 năm 2023. Đợt phát hành này chỉ được thực hiện thông qua bản cáo bạch. Bản sao cáo bạch liên quan đến đợt phát hành có thể được xin, khi sẵn có, từ: The Benchmark Company, LLC, 150 East 58th St., 17th Floor, New York, NY 10155, qua điện thoại: (212) 312-6700, hoặc qua email tại: .

Thông cáo báo chí này không phải là lời mời chào mua hoặc đề nghị bán các cổ phiếu này, cũng như không có bất kỳ bán cổ phiếu nào tại bất kỳ tiểu bang hoặc thẩm quyền nào mà đề nghị, lời mời hoặc bán đó là bất hợp pháp trước khi đăng ký hoặc đủ điều kiện theo luật chứng khoán của bất kỳ tiểu bang hoặc thẩm quyền đó.

Về SU Group Holdings Limited

SU Group (Nasdaq: SUGP) là một công ty cung cấp dịch vụ liên quan đến an ninh tích hợp chủ yếu cung cấp dịch vụ kỹ thuật liên quan đến an ninh, dịch vụ bảo vệ và kiểm soát an ninh cũng như các dịch vụ đào tạo nghề liên quan tại Hồng Kông. Thông qua các công ty con, SU Group đã cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cho cơ sở hạ tầng hiện có hoặc dự án phát triển của khách hàng thông qua thiết kế, cung cấp, lắp đặt và bảo trì hệ thống an ninh trong hơn hai thập kỷ qua. Các hệ thống an ninh mà SU Group cung cấp dịch vụ bao gồm hệ thống phát hiện mối đe dọa, hệ thống điều khiển giao thông và người đi bộ cũng như hệ thống điện áp thấp ở khu vực tư nhân và công cộng bao gồm bất động sản thương mại, cơ sở công cộng và bất động sản dân cư tại Hồng Kông. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập .

Dự báo tương lai

Thông cáo báo chí này chứa các tuyên bố dự báo tương lai, bao gồm về đợt chào bán cổ phiếu ban đầu dự kiến và việc sử dụng dự kiến của số tiền thuần. Không có đảm bảo rằng đợt chào bán trên sẽ được hoàn tất theo các điều kiện mô tả hoặc tất cả, hoặc rằng số tiền thuần từ đợt chào bán sẽ được sử dụng như đã chỉ ra. Tất cả các tuyên bố ngoài các tuyên bố về sự kiện lịch sử đều là dự báo tương lai. Bạn có thể nhận biết những tuyên bố dự báo tương lai này thông qua các từ ngữ hoặc cụm từ như “có thể”, “sẽ”, “dự kiến”, “ước tính”, “định”, “tin tưởng”, “có khả năng” hoặc các biểu thị tương tự khác về tương lai. Công ty đã dựa trên những dự báo tương lai này phần lớn dựa trên kỳ vọng hiện tại của ban lãnh đạo về các sự kiện và xu hướng tài chính tương lai có thể ảnh hưởng đến tình hình tài chính, kết quả hoạt động kinh doanh và nhu cầu vốn. Những tuyên bố này liên quan đến các rủi ro và độ không chắc chắn bao gồm các yếu tố mà kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với những gì được biểu đạt hoặc ngụ ý trong các tuyên bố dự báo tương lai. Những rủi ro và độ không chắc chắn này bao gồm các yếu tố được mô tả trong phần “Lưu ý đặc biệt về các tuyên bố dự báo tương lai”, “Yếu tố rủi ro” và “Thảo luận và phân tích quản lý về tình hình tài chính và kết quả hoạt động” và các tài liệu được tham chiếu trong bản cáo bạch đã được nộp cho SEC với sự hiểu biết rằng kết quả kinh doanh thực tế của Công ty có thể tồi tệ hơn đáng kể so với dự kiến. Bản sao có sẵn trên trang web của SEC tại . Các phần khác của bản cáo bạch cũng bao gồm các yếu tố tiềm ẩn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động kinh doanh và kết quả tài chính của Công ty. Hơn nữa, Công ty hoạt động trong môi trường đang phát triển. Các yếu tố rủi ro và độ không chắc chắn mới liên tục xuất hiện theo thời gian và không thể dự đoán trước tất cả các yếu tố rủi ro và độ không chắc chắn cũng như không thể đánh giá ảnh hưởng của tất cả các yếu tố đó đối với hoạt động kinh doanh của Công ty. Công ty và các nhà bảo hiểm chứng khoán đã xác nhận tất cả các tuyên bố dự báo tương lai bằng các cảnh báo này.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Bạn không nên dựa vào các tuyên bố dự báo tương lai như là dự đoán về các sự kiện tương lai. Các tuyên bố dự báo tương lai trong bản cáo bạch chỉ liên quan đến các sự kiện hoặc thông tin tính đến ngày ban hành bản cáo bạch. Công ty và các nhà bảo hiểm chứng khoán không có nghĩa vụ cập nhật hoặc sửa đổi bất kỳ tuyên