(SeaPRwire) –   HỒNG KÔNG, Ngày 26 tháng 1 năm 2024 — SU Group Holdings Limited (Nasdaq: SUGP) (“SU Group” hoặc “Công ty”) là một công ty cung cấp dịch vụ kỹ thuật liên quan đến an ninh tại Hồng Kông, hôm nay thông báo về việc hoàn tất đợt chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO).

Doanh thu thuần mà SU Group thu được từ đợt chào bán là 5 triệu USD, trước khi trừ đi chi phí bảo lãnh và hoa hồng cũng như các chi phí liên quan khác mà Công ty phải trả. Ngoài ra, Công ty cũng đã cấp quyền cho các nhà bảo lãnh mua thêm tối đa 187.500 cổ phiếu với giá chào bán công khai trong vòng 30 ngày kể từ khi hoàn tất IPO, cũng như phát hành cho các nhà bảo lãnh các chứng quyền mua 71.875 cổ phiếu thường (chiếm 5% tổng số cổ phiếu bán ra trong đợt IPO) trong vòng bốn năm rưỡi kể từ sau sáu tháng bắt đầu bán hàng trong đợt IPO.

Công ty dự kiến sử dụng số tiền thuần thu được từ việc bán cổ phiếu để mở rộng phạm vi hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ kỹ thuật liên quan đến an ninh, tăng cường năng lực phát triển, nâng cao sản phẩm dưới thương hiệu “SUNGATE”, mở rộng dịch vụ bảo vệ, cải thiện hiệu quả và khả năng mở rộng quy mô hoạt động, mở rộng dịch vụ đào tạo nghề liên quan, thực hiện các thương vụ mua lại và cơ hội đầu tư chiến lược nhằm củng cố vị thế thị trường, nâng cao sức cạnh tranh trong ngành dịch vụ an ninh, và đáp ứng nhu cầu vốn lưu động.

The Benchmark Company, LLC đã đảm nhiệm vai trò nhà bảo lãnh chính cho đợt chào bán này.

Công ty đã nộp đơn đăng ký lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) theo Mẫu F-1 (File số 333-275705) liên quan đến cổ phiếu được bán trong đợt chào bán này vào ngày 29 tháng 12 năm 2023. Đợt chào bán chỉ được thực hiện thông qua bản cáo bạch. Bản sao của bản cáo bạch cuối cùng liên quan đến đợt chào bán có thể được yêu cầu từ: The Benchmark Company, LLC, 150 East 58th St., 17th Floor, New York, NY 10155, qua điện thoại: (212) 312-6700, hoặc email: .

Bản tin báo chí này không phải là lời mời chào mua hoặc bán các cổ phiếu này, cũng như không có bất kỳ bán cổ phiếu nào trong bất kỳ bang hoặc khu vực pháp lý nào mà lời mời chào, tư vấn hoặc bán đó là bất hợp pháp trước khi đăng ký hoặc đủ điều kiện theo luật chứng khoán của bang hoặc khu vực đó.

Về SU Group Holdings Limited

SU Group (Nasdaq: SUGP) là một công ty cung cấp dịch vụ liên quan đến an ninh tích hợp, chủ yếu cung cấp dịch vụ kỹ thuật liên quan đến an ninh, dịch vụ bảo vệ và kiểm soát, và các dịch vụ đào tạo nghề liên quan tại Hồng Kông. Thông qua các công ty con, SU Group đã cung cấp dịch vụ từ đầu đến cuối cho cơ sở hạ tầng hiện có hoặc dự án phát triển của khách hàng thông qua thiết kế, cung cấp, lắp đặt và bảo trì hệ thống an ninh trong hơn hai thập kỷ. Các hệ thống an ninh mà SU Group cung cấp dịch vụ bao gồm hệ thống phát hiện mối đe dọa, hệ thống điều khiển giao thông và người đi bộ, và hệ thống điện áp thấp trong các khu vực tư nhân và công cộng, bao gồm tài sản thương mại, cơ sở công cộng và bất động sản dân cư tại Hồng Kông. Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập .

Dự báo tương lai

Một số tuyên bố trong bản tin báo chí này mang tính dự báo tương lai, bao gồm về việc sử dụng dự kiến của số tiền thuần. Không có bảo đảm rằng số tiền thuần từ đợt chào bán sẽ được sử dụng như đã nêu. Những dự báo tương lai này liên quan đến các rủi ro và độ không chắc chắn đã biết và chưa biết được và dựa trên các dự đoán hiện tại của Công ty về các sự kiện có thể ảnh hưởng đến tình hình tài chính, kết quả kinh doanh, chiến lược kinh doanh và nhu cầu tài chính. Các nhà đầu tư có thể xác định những dự báo tương lai này thông qua các từ hoặc cụm từ như “dự kiến”, “chúng tôi tin”, “chúng tôi có ý định”, “có thể”, “nên”, “sẽ”, “có thể” và các biểu hiện tương tự. Những tuyên bố này chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố rủi ro và độ không chắc chắn bao gồm nhưng không giới hạn trong các yếu tố rủi ro được thảo luận trong mục “Yếu tố rủi ro” của đơn đăng ký cho đợt chào bán đã được nộp cho SEC. Công ty không có nghĩa vụ cập nhật hoặc sửa đổi các dự báo tương lai để phản ánh sự kiện hoặc tình huống xảy ra sau này, hoặc thay đổi kỳ vọng, trừ khi luật pháp yêu cầu. Mặc dù Công ty tin tưởng rằng các kỳ vọng được biểu đạt trong các dự báo tương lai này là hợp lý, Công ty không thể đảm bảo rằng chúng sẽ đúng, và Công ty cảnh báo nhà đầu tư rằng kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với các kỳ vọng được dự báo và khuyến khích các nhà đầu tư xem xét các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến kết quả tương lai của Công ty trong đơn đăng ký và các tài liệu khác của Công ty gửi SEC.

Liên hệ:

Global IR Partners
David Pasquale
Điện thoại: +1 914-337-8801
Email:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.