• SYKY ra mắt nền tảng thời trang của mình trong Tuần lễ thời trang London, trưng bày thời trang vật lý và kỹ thuật số.
  • Nền tảng thời trang xa xỉ này cung cấp cho các nhà thiết kế kỹ thuật số toàn cầu khả năng trưng bày công việc của họ, bắt đầu với SYKY Collective, và cho phép người dùng khám phá, sưu tập, giao dịch và chia sẻ các bộ sưu tập thời trang ưa thích của họ.
  • Nền tảng của SYKY sẽ có cả các bộ sưu tập thời trang kỹ thuật số và vật lý được lựa chọn để mua.
  • Là một điều chưa từng có trong ngành, SYKY kết hợp công nghệ, thời trang và bản sắc bằng cách trao quyền cho các nhà sáng tạo và người sưu tập để sưu tầm các bộ sưu tập kỹ thuật số được cá nhân hóa ‘Collections’, truyền cảm hứng cho một tầm nhìn mới về biểu đạt bản thân.
  • Các mẫu thiết kế độc quyền của SYKY Collective sẽ có sẵn để mua trên SYKY.com. Bắt đầu từ ngày 15 tháng 9, nhà thiết kế xa xỉ kỹ thuật số hàng đầu Fanrui Sun sẽ ra mắt bộ sưu tập đầu tiên dưới nhãn hiệu Sunw của cô, bao gồm cả các mẫu vật lý và kỹ thuật số.

LONDON, ngày 14 tháng 9 năm 2023 – Hôm nay, SYKY đã công bố nền tảng thời trang xa xỉ đột phá của mình, thiết lập một tiêu chuẩn mới cho bán lẻ, giới thiệu một tầm nhìn mới về bản sắc kỹ thuật số và nổi bật các nhà thiết kế xa xỉ toàn cầu mới nổi. Chính thức ra mắt vào ngày mai, SYKY mời người dùng khám phá thời trang kỹ thuật số thông qua sự kết hợp của nền tảng về công nghệ tiên tiến, thẩm mỹ xa xỉ và tùy chỉnh cá nhân mà độc nhất vị trí của nó để tưởng tượng lại trải nghiệm thời trang kỹ thuật số.

Ra mắt Nền tảng SYKY

Để đánh dấu sự ra mắt của Nền tảng SYKY, SYKY đã hợp tác với Hội đồng Thời trang Anh để tổ chức một sự kiện đặc biệt vào tối thứ Sáu, ngày 15 tháng 9. Là một sự kiện chính thức trong lịch Tuần lễ thời trang London năm nay, buổi tụ họp cấp cao nổi bật này sẽ giới thiệu thời trang kỹ thuật số như một trụ cột quan trọng của ngành công nghiệp thời trang xa xỉ, chứng minh thêm rằng tương lai của thời trang là cả vật lý và kỹ thuật số.

“Người tiêu dùng đã sống ở cả thế giới vật lý và kỹ thuật số, và nền tảng SYKY là cả một minh chứng cho thực tế đó cũng như một lời kêu gọi hành động cho toàn bộ ngành công nghiệp thời trang,” Alice Delahunt, người sáng lập và CEO của SYKY cho biết. “Chúng tôi tập trung vào việc xây dựng một thế giới với các thực tế kết hợp, được xây dựng trên chuỗi, cho phép người tiêu dùng có những cách mới để thể hiện bản thân thông qua thời trang đồng thời ủng hộ tài năng toàn cầu mà chúng tôi tin rằng sẽ dẫn đầu các nhà thời trang xa xỉ trong tương lai. Đây là bước đầu tiên của SYKY vào tương lai đó, và chúng tôi mong muốn không chỉ theo kịp thế giới mà còn dẫn đầu con đường phía trước.”

Các tính năng chính của Nền tảng SYKY:

  • Các mẫu thiết kế xa xỉ độc quyền: Các nhà thiết kế kỹ thuật số toàn cầu, bao gồm SYKY Collective và các thương hiệu thời trang thiết lập, sẽ giới thiệu các mẫu thiết kế xa xỉ của họ, từ trang phục, giày dép và phụ kiện kỹ thuật số cho đến các mẫu vật lý độc nhất và thời trang xa xỉ AR.
  • Các bộ sưu tập được cá nhân hóa: Người dùng, nhà thiết kế và các thương hiệu có thể tạo ra “Collections” SYKY của riêng họ, là các màn hình được biên tập bao gồm các mặt hàng sưu tập kỹ thuật số cá nhân của họ. Bằng cách sưu tầm các Collections của riêng mình – thông qua ví tiền điện tử của họ – người dùng có thể thể hiện bản sắc và quan điểm độc đáo của họ về thời trang kỹ thuật số, trong khi các thương hiệu có thể mở rộng câu chuyện của họ và tiếp cận với một đối tượng hoàn toàn mới.
  • Khả năng khám phá: Nền tảng SYKY thúc đẩy một cộng đồng sôi động của các nhà thiết kế thời trang xa xỉ kỹ thuật số toàn cầu, các thương hiệu thời trang thiết lập và những người yêu thích thiết kế thông qua nhiều kênh cho phép họ kết nối, chia sẻ ý tưởng, thiết lập quan hệ đối tác và truyền cảm hứng cho nhau.
  • Thị trường thứ cấp: Những người nắm giữ những mẫu thiết kế trên chuỗi có uy tín nhất của ngành công nghiệp thời trang có thể mua, bán và giao dịch tài sản kỹ thuật số của họ trên nền tảng SYKY. Là điều chưa từng có trong ngành, thị trường thứ cấp này tạo ra ngã tư đường cho thời trang kỹ thuật số dưới nhiều hình thức khác nhau và cho phép người sưu tầm tái khám phá những mẫu thiết kế được săn đón nhất.

Nền tảng SYKY cung cấp một loạt các mặt hàng thời trang, bắt đầu với các thiết kế của SYKY Collective 2023. Những nhà thiết kế toàn cầu này, những người làm việc trong cả phương tiện kỹ thuật số và vật lý, đang trải qua một quá trình ươm tạo định vị họ trở thành các nhà thời trang xa xỉ hàng đầu trong tương lai. SYKY Collective 2023 sẽ phát hành các mẫu thiết kế độc quyền trên SYKY.com để đi kèm với vi