Health53 mikkolem Doctor's Magical Talent Enhances Patient Care at Mount Nittany Health

STATE COLLEGE, Pa., Oct. 29, 2023 — Philip Miller, DO, Internal Medicine, Mount Nittany Health, là một bác sĩ nội khoa xuất sắc luôn vượt ra ngoài nhiệm vụ của mình để phục vụ bệnh nhân, đồng thời sở hữu kỹ năng đặc biệt về ảo thuật bằng tay.


Mount Nittany Health

Sở thích ảo thuật của Miller ban đầu nhằm mục đích cải thiện khả năng cảm nhận, sức mạnh và khéo léo của ngón tay. Giáo sư trường y của anh khuyến khích anh tìm cách nâng cao những khả năng này để khám và áp dụng điều trị bằng thao tác xương sống. Bây giờ anh sử dụng sở thích ảo thuật trong thực hành y khoa hằng ngày.

“Tôi luôn là người xem thích tìm ra bí mật của hiệu ứng,” theo lời Miller. “Điều này yêu cầu rất nhiều suy nghĩ ‘ngoài khuôn khổ’ để nhìn ra ngoài những gì thường được cho là có trong màn trình diễn. Tôi cảm thấy kỹ năng này cũng giúp tôi cải thiện khả năng chẩn đoán như một bác sĩ xương khớp bằng cách tìm ra mối tương quan giữa các phát hiện cơ xương khớp và các vấn đề được trình bày.”

Bệnh nhân đã chứng kiến cải thiện đáng kể trong các triệu chứng của họ, ngay cả trong trường hợp phương pháp điều trị truyền thống bao gồm phẫu thuật trước đây không thành công. Một số người thậm chí mô tả phương pháp điều trị của Miller như “ma thuật”. Mặc dù anh luôn sẵn sàng giải thích cách tiếp cận quản lý bệnh nhân của mình, anh không muốn tiết lộ bí mật của những màn trình diễn ảo thuật (xin lỗi!).

Tác động của tài năng ma thuật của Miller lan rộng đến tương tác với bệnh nhân ở mọi lứa tuổi. “Trình diễn màn ảo thuật cho bệnh nhân ở mọi lứa tuổi đã tác động tích cực đến tương tác bệnh nhân của tôi,” theo lời Miller. “Nó thường làm họ thoải mái và nhẹ nhàng hơn. Tôi thậm chí có một vài chuyên gia ảo thuật cũng thích ‘trò chuyện chuyên môn’ trong lúc khám bệnh.”

Tình yêu với ảo thuật của Miller bắt đầu từ thuở thiếu thời, nhưng anh theo đuổi sở thích này trong thời gian làm bác sĩ nội trú. Anh may mắn sống gần cửa hàng phép thuật Mingus, một trong những cửa hàng phép thuật cổ nhất ở Reading, Pa. Cân bằng giữa trách nhiệm y khoa và sở thích, anh bắt đầu biểu diễn các chương trình ảo thuật khi không bận với công việc lâm sàng.


Dr. Philip Miller shows off his card tricks.

Nguồn: Mount Nittany Health System