4 4 TaiwanPlus and ARTE Team Up to Strike a Chord With

Bộ phim tài liệu mới mang đến một cái nhìn thâm nhập vào cộng đồng âm nhạc điện tử ngầm ở Đài Loan và Trung Quốc

Có sẵn trên kênh YouTube TaiwanPlus Docs vào ngày 11 tháng 11 năm 2023

Đài Bắc, ngày 31 tháng 10 năm 2023 — TaiwanPlus và ARTE, hợp tác với ZORBA và Volos Films, giới thiệu bộ phim tài liệu ‘BPM ECSTASY: The Techno Wave Between Taipei and Bắc Kinh.’ Bộ phim tài liệu bốn tập năng động này do Đạo diễn Olivier Richard thực hiện mang đến cách tiếp cận hấp dẫn nhưng cá nhân để khám phá cộng đồng âm nhạc kỹ thuật số ngầm ở cả Đài LoanTrung Quốc, theo dõi nhiều DJ khi họ vượt qua thử thách và tìm kiếm chìa khóa để làm sống lại cộng đồng. ‘BPM ECSTASY’ sẽ ra mắt trên kênh YouTube TaiwanPlus Docs vào ngày 11 tháng 11, tiếp theo là phát hành trên kênh YouTube của ARTE, trang web và mạng xã hội vào ngày 14 tháng 11 dành cho khán giả châu Âu.


'BPM ECSTASY' là một sản phẩm độc đáo khám phá những lãnh thổ chưa được khám phá của cộng đồng âm nhạc điện tử ở Đài Loan và Trung Quốc.

‘BPM ECSTASY’ khám phá cộng đồng âm nhạc kỹ thuật số từng phát triển mạnh mẽ ở Đài BắcBắc Kinh, mang đến một cái nhìn thân mật về nền văn hóa ngầm thông qua một cái nhìn hậu trường về tình trạng DJ trong thế giới hậu đại dịch. Bộ phim theo chân các DJ nổi tiếng như SUNK, tamiX, Elvis. T và nhiều người khác, phơi bày lịch sử chung.

Bộ phim hướng đến việc nối kết các nền văn hóa độc đáo trong khi thúc đẩy cảm giác cộng đồng quốc tế. Michael Yu, Giám đốc điều hành của TaiwanPlus nhấn mạnh: “Thông qua nỗ lực của chúng tôi với ARTE, chúng tôi hướng đến việc tôn vinh sự đa dạng, chia sẻ câu chuyện và thúc đẩy tinh thần đoàn kết mà mọi người đều có thể học hỏi.” ‘BPM ECSTASY’ là loạt phim hợp tác đầu tiên giữa Đài Loan và Pháp về chủ đề này, giới thiệu tài năng làm phim và kể chuyện của ZORBA và Volos Films.

Nhà sản xuất của TaiwanPlus David Kao nhấn mạnh rằng ‘BPM ECSTASY’ là một sản phẩm độc đáo khám phá những lãnh thổ chưa được khám phá của cộng đồng âm nhạc điện tử ở Đài LoanTrung Quốc. “Dự án hứa hẹn cung cấp những hiểu biết sâu sắc về sức mạnh của âm nhạc, giới thiệu khả năng của nó trong việc thống nhất và đưa mọi người lại với nhau.”

Xem trailer và đón xem bộ phim tài liệu ‘BPM ECSTASY: The Techno Wave Between Taipei and Bắc Kinh.’

Về TaiwanPlus

TaiwanPlus là nhà cung cấp tin tức và giải trí bằng tiếng Anh hàng đầu từ Đài Loan — cung cấp tin tức đáng tin cậy, quan điểm thông tin về quan hệ Đài Loan-Trung Quốc, cùng nội dung cuộc sống hấp dẫn tập trung vào ẩm thực, du lịch và giải trí. Tự hào đặt trụ sở tại một trong những nền dân chủ động nhất châu Á, đội ngũ phóng viên và nhà sản xuất đa dạng của chúng tôi cam kết cung cấp tin tức độc lập và câu chuyện làm cho khán giả trên toàn cầu hiểu biết sâu sắc hơn và truyền cảm hứng. Tìm hiểu quan điểm toàn cầu được hỗ trợ bởi quan điểm Đài Loan trên trang web, ứng dụng di động, kênh truyền hình và các kênh truyền thông xã hội khác nhau của chúng tôi.

Nguồn: TaiwanPlus