(SeaPRwire) –   BEIJING, Jan. 25, 2024 — Một bản tin từ chinadaily.com.cn:

Guiyang, thủ phủ của tỉnh Tây Nam Trung Quốc Quý Châu, đã trải qua quá trình hoàn thiện liên tục và hiện thu hút dòng người ghé thăm không ngừng. Cảnh quan hữu tình, văn hóa trà và các dân tộc thiểu số đa sắc tộc là ba đặc điểm chính xác định Guiyang và rộng hơn là Quý Châu, và du khách có thể trải nghiệm tất cả chúng ở thành phố Qingzhen, phía tây Guiyang.

 

AJ Donnelly, một vlogger người Anh, đã đến Qingzhen để khám phá những phong tục đặc trưng và cảnh quan hấp dẫn.

Trong chuyến du lịch video này, AJ đã cho chúng ta thấy Hồ Hongfeng, được bao quanh bởi những chiếc lá đỏ đẹp mắt vào mùa thu, và Thác nước Yangpi của Trung Quốc, nổi tiếng với những hình thái Karst hấp dẫn.

Tại Vườn Triển lãm Trà Ludishao, AJ đã thưởng thức hương vị trà và thử hái trà tự tay.

AJ cũng đến làng dân tộc Miao và Bouyei Maige, chủ yếu là nơi sinh sống của “Bốn Ấn Miao”, một nhánh của người Miao. Trang phục đặc trưng của họ đã gây ngạc nhiên khi xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Milan và mang đến cho thế giới một bữa tiệc thị giác.

Qingzhen hấp dẫn chỉ là một cái nhìn thoáng qua về “Guiyang mát mẻ”, và thành phố còn nhiều cảnh đẹp hơn nữa. Hãy đến và tự mình khám phá nhé!

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.