(SeaPRwire) –   Nhà lãnh đạo được công nhận trong ngành cung cấp dịch vụ nhà tuyển dụng (EOR) tuyên bố tăng trưởng kinh doanh và thành công thị trường kỷ lục khi kỷ niệm 13 năm tạo cơ hội cho mọi người, bất cứ đâu

BOSTON, 25 tháng 1, 2024CÔNG TY LÀM VIỆC TỪ XA, nhà lãnh đạo được công nhận trên thị trường việc làm toàn cầu, và tiêu chuẩn cho sự tuân thủ ngành, hôm nay thông báo một năm lập kỷ lục mới với hơn 25% tăng trưởng khách hàng. Năm 2023, công ty tiếp tục dẫn đầu thị trường nhà tuyển dụng (EOR) trong tất cả các báo cáo ngành và giới thiệu một hạng mục công nghệ nhân sự toàn cầu mới gọi là Công nghệ Tăng trưởng Toàn cầu để tái tưởng tượng việc làm toàn cầu với việc ra mắt .

 

Tại G-P, năm 2023 là năm tái tưởng tượng tăng trưởng

“Công nghệ Tăng trưởng Toàn cầu là tương lai của việc làm toàn cầu,” bà Nicole Sahin, người sáng lập và CEO của G-P. “Năm 2023, G-P mở rộng tầm nhìn chiến lược của công ty, tăng tốc thịnh hành tầm nhìn và đổi mới công nghệ và sản phẩm của chúng tôi vì lợi ích tốt nhất của doanh nghiệp khắp nơi. Sức mạnh của chúng tôi trong năm qua là nền tảng đáng kinh ngạc sẽ đặt chúng tôi – và khách hàng và đối tác của chúng tôi – trong thế mạnh cho thành công trong năm 2024 và hơn thế nữa.”

Bất chấp áp lực gia tăng của bất ổn kinh tế và thiếu hụt nhân lực năm 2023, tăng trưởng là trong tâm trí của các nhà lãnh đạo. Báo cáo đầu tiên của G-P tiết lộ hai phần ba các giám đốc tập trung vào việc phát triển tổ chức của họ trong năm tới, nhưng môi trường kinh doanh ngày nay yêu cầu một cách tiếp cận toàn cầu mới để xây dựng các tổ chức và đội ngũ bền vững.

Là nhà đổi mới trong ngành việc làm toàn cầu, G-P đã tạo cơ hội cho các doanh nghiệp tiếp cận tăng trưởng theo cách khác kể từ khi thành lập vào năm 2012. Năm 2023, công ty thách thức trạng thái hiện tại một lần nữa, định nghĩa lại EOR và đẩy ranh giới tăng trưởng kinh doanh toàn cầu với việc giới thiệu Công nghệ Tăng trưởng Toàn cầu, bộ G-P Meridian TM và các sản phẩm việc làm toàn cầu mới, , , G-P Meridian eLibrary TM và G-P Meridian IQ TM. Công ty cũng công bố GIA, trợ lý thông minh do AI tạo ra đầu tiên trên thế giới kết hợp hơn một thập kỷ kinh nghiệm việc làm toàn cầu của G-P với trí tuệ nhân tạo dựa trên AI để cung cấp hướng dẫn chuyên gia thời gian thực trên toàn bộ bộ G-P Meridian TM. Những giải pháp đổi mới này trao quyền cho doanh nghiệp ngày nay mở khóa nhiều cơ hội hơn và luôn dẫn đầu so với cạnh tranh.

Là minh chứng cho sự đổi mới và tiếp tục dẫn đầu thị trường, G-P được công nhận là nhà lãnh đạo ở vị trí cao nhất trong tất cả các báo cáo phân tích ngành, và thêm 12 giải thưởng khác. Trong số những giải thưởng khác, các công ty phân tích ngành EOR như The Everest Group, IEC Group và Nelson Hall đều xếp hạng G-P ở vị trí cao nhất trong báo cáo phân tích thị trường EOR toàn cầu năm 2023 của họ, ca ngợi dịch vụ khách hàng và công nghệ tiêu chuẩn của công ty. G-P cũng được đặt tên trong  và được trao hai giải vàng Brandon Hall Group Technology Excellence Awards TM cho sáng kiến tốt nhất trong chiến lược kinh doanh và đổi mới công nghệ cũng như sáng kiến tốt nhất trong công nghệ nhân sự hoặc quản lý lao động độc đáo.

Năm 2023, G-P đã thiết lập và tăng cường quan hệ đối tác chiến lược với các nhà cung cấp công nghệ HCM và lương hàng đầu, nhấn mạnh vào chiến lược của công ty tiếp tục tiếp cận thị trường với các công ty thanh toán và HCM hàng đầu trên toàn thế giới như Ceridian, Hawksford, IRIS Software Group, Paychex, Paylocity, Robert Walters A&NZ, SD Worx, TriNet, UKG và Y&Archer. Hệ sinh thái đối tác quốc tế của G-P cho phép khách hàng G-P kết nối bộ G-P Meridian với hệ thống công nghệ nhân sự hiện có của họ.

Ngoài tăng trưởng khách hàng kỷ lục của G-P năm 2023, cam kết đảm bảo thành công khách hàng của công ty vẫn ở vị trí hàng đầu với điểm số hài lòng khách hàng 96%.

Tìm hiểu thêm về tầm nhìn tăng trưởng toàn cầu và bộ đoạt giải của G-P.

Về G-P

G-P là nhà lãnh đạo được công nhận của ngành việc làm toàn cầu và đã cung cấp các sản phẩm tuân thủ và lao động toàn cầu hàng đầu trên thế giới đáp ứng nhu cầu của các công ty đang phát triển kể từ năm 2012. Nền tảng tăng trưởng toàn cầu của G-P được thúc đẩy bởi bộ G-P Meridian TM gồm các sản phẩm việc làm toàn cầu dựa trên đám mây. G-P giúp hàng ngàn khách hàng xây dựng và quản lý đội ngũ nhanh chóng và tuân thủ ở 180+ quốc gia mà không cần phải xử lý các vấn đề pháp lý, thuế hoặc nhân sự.

G-P: Việc làm toàn cầu trở nên khả thiTM

Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập: g-p.com hoặc kết nối với chúng tôi qua , , , hoặc xem trang của chúng tôi.

Liên hệ báo chí: Katie Johnson,

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.