(SeaPRwire) –   Ông Lin Jianghuai, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Taoping, cho biết: “Chúng tôi dành nhiều nỗ lực đầu tư vào các giải pháp tiên tiến cho xử lý nước thải ngoại tuyến và kiểm soát ô nhiễm, mang lại lợi thế cạnh tranh và thúc đẩy tăng trưởng doanh thu. Sứ mệnh của chúng tôi xoay quanh việc cung cấp nước sạch cho một thế giới sạch hơn, điều mà rất được các nhà quyết định ưu tiên cho việc làm sạch môi trường địa phương.”

Ví dụ về sự gia tăng đà tăng trưởng của Taoping bao gồm hợp tác hỗ trợ các dự án xử lý nước thải đã được xây dựng gần đây, nơi Taoping cung cấp các công trình xây dựng cơ sở hạ tầng xử lý nước thải ngoại tuyến và hệ thống ống dẫn liên quan. Các dự án này được tích hợp với hệ thống vận hành và bảo trì thông minh của Taoping hỗ trợ bởi Hệ thống trí tuệ nhân tạo Cloud Nest mạnh mẽ và nền tảng điện toán đám mây thông minh của công ty nhằm tăng đáng kể hiệu quả hoạt động và chi phí bảo trì quản lý. Các dự án pilôt đã được triển khai tại các tỉnh thành trên toàn Trung Quốc.

Ông Lin Jianghuai cho biết thêm: “Sự đô thị hóa nhanh chóng tại Trung Quốc đã dẫn đến tăng đáng kể lượng nước thải sinh hoạt. Mặc dù nỗ lực đã được thực hiện để kiểm soát ô nhiễm nước và cải thiện môi trường, nhiều thị trấn và làng quê vẫn đối mặt với thách thức về thiếu hụt cơ sở hạ tầng thoát nước. Thị trường xử lý nước thải sinh hoạt trong nước có rất nhiều cơ hội để cải thiện, bởi vấn đề như rối loạn, phân tán và thiếu kế hoạch thống nhất. Việc triển khai toàn diện dự án xử lý nước thải trên toàn quốc đang đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy xây dựng thành phố thông minh và thúc đẩy phục hưng nông thôn. Điều này đã góp phần vào tăng trưởng doanh thu cao hơn cho Taoping, mà chúng tôi đang được đặt trong tư thế hưởng lợi trong những năm tới nhờ nỗ lực liên tục giải quyết các thách thức về xử lý nước thải liên quan đến đô thị hóa.”

Về Taoping Inc.

Taoping Inc. (Nasdaq: TAOP) có lịch sử lâu dài thành công trong việc kết hợp công nghệ để phát triển các giải pháp đột phá nhằm giúp khách hàng cả khu vực tư nhân và công cộng hiệu quả hơn trong việc thông tin và tiếp thị đến đối tượng mong muốn của họ. Công ty đã xây dựng một hệ sinh thái đối tác thành phố rộng khắp và bộ sản phẩm đa dạng, phủ kín các khu vực giao thông cao, được liên kết chặt chẽ với nền tảng điện toán đám mây thông minh, dịch vụ và giải pháp của Taoping, phương tiện truyền thông mới và trí tuệ nhân tạo. Để biết thêm thông tin về Taoping, vui lòng truy cập . Bạn cũng có thể theo dõi chúng tôi trên .

Tuyên bố an toàn

Tuyên bố báo chí này chứa “các tuyên bố tương lai” liên quan đến rủi ro và không chắc chắn lớn. Tất cả các tuyên bố khác ngoài các tuyên bố về sự kiện quá khứ được đưa ra trong tuyên bố báo chí này, chẳng hạn như các tuyên bố liên quan đến kết quả kinh doanh và tài chính dự kiến của chúng tôi, chiến lược và kế hoạch của chúng tôi cũng như mục tiêu hoặc mục tiêu của chúng tôi, đều là các tuyên bố tương lai theo Điều 27A của Đạo luật Chứng khoán năm 1933, đã sửa đổi và Điều 21E của Đạo luật Giao dịch Chứng khoán năm 1934, đã sửa đổi. Chúng tôi đã cố gắng xác định các tuyên bố tương lai bằng cách sử dụng từ ngữ như “dự kiến”, “tin tưởng”, “có thể”, “tiếp tục”, “có thể”, “ước tính”, “mong đợi”, “có ý định”, “kế hoạch”, “tiềm năng”, “dự đoán”, “nên” hoặc “sẽ” hoặc các từ ngữ tiêu cực tương đương. Kết quả thực tế của chúng tôi có thể khác đáng kể hoặc có thể đáng kể so với những gì được đề cập hoặc ngụ ý trong các tuyên bố tương lai này. Có một số yếu tố đáng kể có thể dẫn đến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với các tuyên bố trong tuyên bố báo chí này, bao gồm: khả năng của chúng tôi không thể duy trì hoặc đạt được lợi nhuận hoặc dự đoán kết quả kinh doanh của chúng tôi một cách hợp lý do lịch sử kinh doanh ngắn ngủi của chúng tôi trong việc cung cấp dịch vụ điện toán đám mây thông minh, tác động của đại dịch toàn cầu Covid-19, sự nổi lên của công nghệ cạnh tranh mới, sự thay đổi của luật pháp và thuế nội địa và nước ngoài, độ không chắc chắn liên quan đến hệ thống pháp lý và sự kiện kinh tế, chính trị và xã hội ở Trung Quốc, biến động của thị trường chứng khoán; và các rủi ro khác bao gồm nhưng không giới hạn những rủi ro mà chúng tôi đã thảo luận hoặc đề cập đến trong các tài liệu công bố của Công ty đệ trình lên Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái Hoa Kỳ (SEC), bao gồm Báo cáo Thường niên mới nhất của Công ty in mẫu 20-F cũng như các báo cáo khác được nộp hoặc cung cấp cho SEC từ thời gian này đến thời gian khác. Các tuyên bố tương lai được đưa ra trong tuyên bố báo chí này được thực hiện kể từ ngày tuyên bố báo chí này và Công ty không có nghĩa vụ công khai cập nhật hoặc sửa đổi các tuyên bố tương lai này, trừ khi luật pháp yêu cầu.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.