• Tata Communications GlobalRapide™, được hỗ trợ bởi Operator Connect cho Microsoft Teams, nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng cho các doanh nghiệp trên toàn cầu
  • Giải pháp gọi điện đám mây mới nhất để bật tính năng gọi PSTN cho các doanh nghiệp có trụ sở tại Ấn Độ đến bất kỳ thiết bị Microsoft Teams nào, ở bất kỳ nơi nào trên thế giới
  • Tính linh hoạt chưa từng có để cộng tác, khả năng sử dụng được tăng cường, bảo mật và tuân thủ quy định đối với Teams sẽ được cung cấp trên một nền tảng duy nhất

(SeaPRwire) –   MUMBAI, Ấn Độ, 7 tháng 2 năm 2024 — , công ty công nghệ truyền thông toàn cầu, đã hợp tác với Microsoft để cung cấp tính linh hoạt trong việc cộng tác và kết nối trên Microsoft Teams cho các doanh nghiệp tại Ấn Độ.

Nền tảng Tata Communications GlobalRapide sẽ cho phép cả người dùng doanh nghiệp Ấn Độ cũng như các công ty đa quốc gia có sự hiện diện tại quốc gia này thực hiện và nhận cuộc gọi thoại PSTN chất lượng cao một cách liền mạch trên mọi thiết bị Teams, ở bất kỳ đâu trên thế giới, bằng cách sử dụng nền tảng Operator Connect.

Với khả năng tiếp cận rộng khắp tại hơn 190 quốc gia thông qua quan hệ đối tác với hơn 700 nhà khai thác mạng di động, Tata Communications có vị thế thuận lợi để cung cấp khả năng gọi điện đám mây và hội nghị âm thanh tuân thủ theo quy định.

GlobalRapide mang đến khả năng phòng chống gian lận lớn hơn và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của thị trường địa phương, do đó cho phép doanh nghiệp tương tác và hợp tác an toàn với toàn bộ chuỗi giá trị trên toàn cầu.

Nền tảng này cung cấp lớp dịch vụ được quản lý toàn diện, triển khai, đưa vào sử dụng và quản lý Teams, thiết bị đầu cuối và SBC (bộ điều khiển biên phiên) với khả năng sử dụng được nâng cao, bảo mật và tuân thủ quy định — tất cả trên một nền tảng duy nhất. Điều này sẽ hợp lý hóa hoạt động quản lý nền tảng Teams, cung cấp cho doanh nghiệp quyền kiểm soát và khả năng hiển thị hoàn toàn, đồng thời không phải trả thêm chi phí phần cứng.

“Mặc dù các doanh nghiệp đang mở rộng, nhưng ranh giới địa lý đang không ngừng thu hẹp nhờ sức mạnh của các công cụ cộng tác. Để tận dụng tối đa các công cụ sáng tạo này, doanh nghiệp cần một đối tác toàn cầu có chuyên môn về địa phương,” Sriram Sampath, Phó chủ tịch, Truyền thông & Cộng tác hợp nhất, Tata Communications cho biết. “Sự hợp tác của chúng tôi với Microsoft trên Operator Connect dành cho Teams sẽ tiếp tục nâng cao năng suất của lực lượng lao động và hiệu quả cho các doanh nghiệp, đồng thời giúp họ tuân thủ theo quy định và sự tuân thủ của địa phương.”

“Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Tata Communications để giúp khách hàng của chúng tôi mở rộng dấu ấn toàn cầu thông qua Operator Connect dành cho Teams. Sự hợp tác này phản ánh cam kết của chúng tôi trong việc mang lại hiệu quả cao hơn và tăng năng suất cho các doanh nghiệp trên khắp Ấn Độ. Chúng tôi cùng nhau cam kết giúp các doanh nghiệp phát triển và mở rộng quy mô — một cách liền mạch, hiệu quả và an toàn.” Ông Shruti Bhatia, Trưởng bộ phận Công việc hiện đại và Bề mặt, Ấn ĐộNam Á, Microsoft cho biết.

để tìm hiểu thêm về Tata Communications GlobalRapide.

Giới thiệu về Tata Communications

Tata Communications (NSE: TATACOMM; BSE: 500483) là một phần của Tập đoàn Tata, là đơn vị tiên phong trong hệ sinh thái kỹ thuật số toàn cầu, thúc đẩy nền kinh tế kỹ thuật số phát triển nhanh chóng ngày nay tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ. Luôn dẫn đầu với lòng tin tưởng, đơn vị này cho phép chuyển đổi kỹ thuật số của các doanh nghiệp trên toàn cầu bằng giải pháp kết nối và cộng tác, kết nối cốt lõi và thế hệ tiếp theo, dịch vụ lưu trữ đám mây và bảo mật cũng như dịch vụ truyền thông. 300 trong số 500 công ty của tạp chí Fortune là khách hàng của doanh nghiệp này và công ty này kết nối các doanh nghiệp với 80% các gã khổng lồ về điện toán đám mây trên thế giới. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập  

Các tuyên bố thận trọng và mang tính định hướng tương lai

Một số từ ngữ và tuyên bố trong bản phát hành này liên quan đến Tata Communications, triển vọng của công ty và các tuyên bố khác, bao gồm các tuyên bố liên quan đến vị thế tài chính dự kiến, chiến lược kinh doanh, sự phát triển trong tương lai của các hoạt động của Tata Communications và tình hình kinh tế chung tại Ấn Độ, là các tuyên bố định hướng tương lai. Các tuyên bố đó liên quan đến những rủi ro, sự không chắc chắn và các yếu tố khác, bao gồm tài chính, quy định và môi trường, cũng như các yếu tố liên quan đến triển vọng tăng trưởng trong ngành và xu hướng dự báo có thể khiến kết quả, hiệu suất hoặc thành tích thực tế của Tata Communications, hoặc kết quả trong ngành khác biệt đáng kể so với những gì được thể hiện hoặc ngụ ý bởi các tuyên bố định hướng tương lai như vậy. Các yếu tố quan trọng có thể khiến kết quả, hiệu suất hoặc thành tích thực tế khác biệt đáng kể so với các tuyên bố định hướng tương lai đó bao gồm, trong số những yếu tố khác, không tăng được lưu lượng truy cập trên mạng của Tata Communications; không phát triển được các sản phẩm và dịch vụ mới đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tạo ra mức lợi nhuận chấp nhận được; không hoàn thành thành công thử nghiệm thương mại các hệ thống thông tin và công nghệ mới để hỗ trợ các sản phẩm và dịch vụ mới, bao gồm các dịch vụ truyền giọng nói; không ổn định hoặc giảm tỷ lệ nén giá trên một số dịch vụ truyền thông của công ty; không tích hợp được các hoạt động mua lại chiến lược và những thay đổi trong chính sách hoặc quy định của chính phủ Ấn Độ và đặc biệt là những thay đổi liên quan đến việc quản lý ngành của Tata Communications; và nói chung là tình hình kinh tế, kinh doanh và tín dụng tại Ấn Độ. Các yếu tố bổ sung có thể khiến kết quả, hiệu suất hoặc thành tích thực tế khác biệt đáng kể so với các tuyên bố định hướng tương lai đó, nhiều yếu tố nằm ngoài tầm kiểm soát của Tata Communications, bao gồm nhưng không giới hạn ở các yếu tố rủi ro được thảo luận trong Báo cáo thường niên của Tata Communications Limited. Báo cáo thường niên của Tata Communications Limited có sẵn tại . Tata Communications không có nghĩa vụ và từ chối mọi nghĩa vụ cập nhật hoặc thay đổi các tuyên bố định hướng tương lai.

© 2024 Tata Communications Ltd. Mọi quyền được bảo lưu.

TATA COMMUNICATIONS và TATA là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của Tata Sons Private Limited tại Ấn Độ và một số quốc gia.

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.