(SeaPRwire) –   Cựu Luật sư cao cấp Bộ Tư pháp Mỹ Kenneth A. Polite, Jr. sẽ dẫn đầu cuộc tham vấn

ORLANDO, Fla., 24 tháng 1, 2024 — Hôm nay, Tavistock Group đã thuê công ty luật toàn cầu Sidley Austin LLP để rà soát các chương trình tuân thủ. Kenneth A. Polite, Jr., đối tác của công ty và là đồng giám đốc toàn cầu của Sidley trong thực hành Phòng chống Tội phạm Trắng và Điều tra, sẽ dẫn đầu cuộc tham vấn.

 trước đây đã phục vụ với tư cách là Trợ lý Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hoa Kỳ chịu trách nhiệm về Phân ban Hình sự của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DOJ), khiến ông trở thành luật sư cao cấp nhất trong Phân ban Hình sự của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ. Trong thời gian làm việc tại Bộ Tư pháp, Kenneth đã giám sát hướng dẫn của Bộ Tư pháp về Đánh giá Chương trình Tuân thủ Công ty và các chính sách tuân thủ khác liên quan đến việc thực thi pháp luật đối với doanh nghiệp. Ngoài công việc phục vụ chính phủ, Kenneth cũng từng giữ chức Giám đốc Tuân thủ tại một công ty trong danh sách Fortune 500. 

“Chúng tôi coi trọng tuân thủ và muốn đảm bảo quy trình và thủ tục của mình phù hợp với hoạt động kinh doanh và được áp dụng một cách hiệu quả,” ông Shehan Dissanayake, Ph.D., Chủ tịch Tavistock nói.

“Chúng tôi mong muốn hợp tác với Tavistock và đội ngũ quản lý cấp cao mới để đảm bảo một nền văn hóa tuân thủ mạnh mẽ trên toàn bộ các công ty của họ,” ông Polite nói.

Năm ngoái, Tavistock đã bổ nhiệm Tiến sĩ Shehan Dissanayake giữ chức Chủ tịch Tavistock, Nick BeucherJosh Levy giữ chức Tổng Giám đốc đồng quản lý và Ben Weaver giữ chức Giám đốc Tài chính.

VỀ TAVISTOCK GROUP
Các khoản đầu tư toàn cầu của Tavistock chủ yếu tập trung vào bất động sản, khách sạn, nông nghiệp và dịch vụ tài chính. Trong và ngoài các thị trường này, các khoản đầu tư của Tavistock đa dạng về bản chất và toàn cầu về quy mô, bao phủ Bắc và Nam Mỹ, Mexico, Caribbean, Châu Âu, Châu ÁAustralia. Văn phòng đầu tư nhằm tạo ra tác động biến đổi bằng cách xây dựng các nhóm quản lý xuất sắc và cam kết phát triển lâu dài. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập .

VỀ SIDLEY AUSTIN LLP
Sidley là một công ty luật toàn cầu hàng đầu. Với 2.300 luật sư, doanh thu hàng năm là 3 tỷ USD và kinh nghiệm trải dài 157 năm, chúng tôi đã xây dựng được danh tiếng sử dụng chiến lược pháp lý Built to WinSM trong việc đại diện thành công cho khách hàng trong hơn 70 quốc gia trong các vấn đề giao dịch phức tạp, điều tra, quản lý và kiện tụng. Với 21 văn phòng chiến lược đặt tại các trung tâm thương mại và tài chính quan trọng trên toàn Hoa Kỳ, Châu ÂuChâu Á Thái Bình Dương, quan điểm và phạm vi hoạt động của chúng tôi thực sự là toàn cầu. Luật sư và chuyên gia kinh doanh của chúng tôi, thông thạo hơn 80 ngôn ngữ, sở hữu nhận thức văn hóa và khả năng pháp lý xuyên biên giới cần thiết để mang lại sự rõ ràng cho môi trường kinh doanh động.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.