(SeaPRwire) –   Tech Mahindra đã củng cố vị trí dẫn đầu của mình trên thị trường với giải pháp dịch vụ trường Yantr.ai tiên tiến.

SAN ANTONIO, Ngày 30 tháng 11 năm 2023 — Gần đây  đã nghiên cứu kỹ ngành quản lý dịch vụ trường nhận thức và dựa trên kết quả nghiên cứu của mình, trao tặng  Giải thưởng Lãnh đạo Công nghệ Cho phép Toàn cầu năm 2023. Tech Mahindra là nhà cung cấp hàng đầu về chuyển đổi số, tư vấn và tái cấu trúc doanh nghiệp và giải pháp.

2023 Global Cognitive Field Service Management Enabling Technology Leadership Award

Giải thưởng Lãnh đạo Công nghệ Cho phép Toàn cầu năm 2023 về Quản lý Dịch vụ Trường Nhận thức

Các tổ chức gặp khó khăn trong hoạt động dịch vụ trường phải đối mặt với thách thức như chi phí hoạt động cao, luồng công việc thủ công và không thống nhất, lập kế hoạch triển khai manh mún và thủ công, hệ thống điều phối sơ khai, nhiều hệ thống quản lý doanh nghiệp và dữ liệu phi tập trung. Trong khi Tech Mahindra cung cấp toàn bộ phổ giải pháp quản lý dịch vụ trường, công ty được trao giải cho Yantr.ai – một giải pháp nhận thức trí tuệ nhân tạo (AI) cách mạng. Yantr.ai tối ưu hóa đáng kể dịch vụ trường thông qua những nhận thức phân tích sâu, hỗ trợ ra quyết định và lập kế hoạch chiến lược chống lại tương lai. Giải pháp đột phá này giúp doanh nghiệp toàn cầu xác định điểm yếu và tạo nên một hệ sinh thái dịch vụ trường hoàn hảo bằng cách cung cấp những nhận thức và khuyến nghị có giá trị, tận dụng các khả năng công nghệ số tiên tiến bao gồm học máy (ML) và AI.

Tech Mahindra cung cấp Yantr.ai với giá linh hoạt và nhiều tùy chọn triển khai chức năng theo mô-đun. Nó bao gồm nhiều tùy chọn giấy phép để lựa chọn các tính năng và khả năng phù hợp với nhu cầu kinh doanh. Vì lý do này, đầu tư vào Yantr.ai làm giảm đáng kể chi phí liên quan đến bảo trì phần cứng, nâng cấp và các nhiệm vụ quản trị cần thiết để quản lý cơ sở hạ tầng vật lý.

“Ra mắt vào tháng 9 năm 2022, Yantr.ai là một giải pháp AI nhận thức tối ưu hóa dịch vụ trường thông qua những nhận thức phân tích sâu, hỗ trợ ra quyết định và lập kế hoạch chiến lược chống lại tương lai. Nền tảng kết hợp công nghệ, dữ liệu và con người để tự động hóa, tối ưu hóa và cải thiện trải nghiệm cho hoạt động dịch vụ trường,” bà Sherrel Sonia Roche, chuyên gia ngành của Frost & Sullivan về ICT Research cho biết.

Tổ chức luôn cam kết cải tiến liên tục bằng cách tích hợp phản hồi khách hàng và đảm bảo hệ thống và quy trình của mình hoàn toàn phù hợp với nhu cầu thị trường đang phát triển. Hơn nữa, mối quan hệ của Tech Mahindra với khách hàng tiếp tục sau triển khai khi họ hỗ trợ khách hàng thông qua tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật, mang lại giá trị tối đa từ việc triển khai Yantr.ai. Cách tiếp cận này tập trung vào việc hiểu rõ những thách thức hoạt động độc đáo và kết quả mong muốn của khách hàng, dẫn đến hoạt động dịch vụ trường tốt hơn và đổi mới công nghệ liên tục.

“Tech Mahindra hướng tới tạo ra giá trị khách hàng khác biệt thông qua cách tiếp cận tư vấn và giải pháp theo ngành. Yantr.ai đã đưa hoạt động dịch vụ trường lên tầm cao mới bằng cách giải quyết những thách thức quan trọng nhất về tầm nhìn, năng suất và tối ưu hóa chi phí,” bà Roche nhận định.

Mỗi năm, Frost & Sullivan trao giải thưởng này cho công ty phát triển công nghệ tiên phong cải tiến sản phẩm hiện tại và cho phép phát triển sản phẩm và ứng dụng mới. Giải thưởng công nhận tiềm năng chấp nhận thị trường cao của công nghệ được trao.

Giải thưởng thực hành tốt nhất của Frost & Sullivan công nhận các công ty trong các thị trường khu vực và toàn cầu cho thành tích xuất sắc và hiệu suất vượt trội trong lãnh đạo, đổi mới công nghệ, dịch vụ khách hàng và phát triển sản phẩm chiến lược. Các nhà phân tích so sánh các nhà tham gia thị trường và đo lường hiệu suất thông qua phỏng vấn sâu, phân tích và nghiên cứu thứ cấp rộng rãi để xác định thực hành tốt nhất trong ngành.

Về Frost & Sullivan

Trong sáu thập kỷ qua, Frost & Sullivan đã nổi tiếng trên thế giới với vai trò giúp các nhà đầu tư, lãnh đạo doanh nghiệp và chính phủ vượt qua những thay đổi kinh tế và xác định công nghệ đột phá, xu hướng lớn, mô hình kinh doanh mới và các công ty hành động, dẫn đến luồng lưu thông cơ hội tăng trưởng liên tục để thành công trong tương lai..

Liên hệ:

Tarini Singh
Điện thoại: +91- 9953764546
Email:  

Về Tech Mahindra

Tech Mahindra cung cấp trải nghiệm số đổi mới và tập trung khách hàng, giúp doanh nghiệp, nhân viên và xã hội Rise cho một thế giới công bằng hơn, sẵn sàng cho tương lai và tạo giá trị. Đây là tổ chức trị giá 6,5 tỷ USD với 148.000 chuyên gia trên 90 quốc gia giúp hơn 1.250 khách hàng toàn cầu, bao gồm các công ty Fortune 500. Công ty tập trung vào công nghệ tiên tiến bao gồm 5G, Metaverse, Blockchain, Quantum Computing, An ninh mạng, Trí tuệ nhân tạo và nhiều hơn nữa để thực hiện chuyển đổi số toàn diện cho khách hàng toàn cầu. Đây là công ty Ấn Độ duy nhất trên thế giới nhận được dấu ấn Terra Carta Seal của Hoàng tử xứ Wales cho cam kết tạo ra tương lai bền vững. Đây là thương hiệu tăng trưởng nhanh nhất toàn cầu về xếp hạng giá trị thương hiệu và nằm trong top 7 thương hiệu CNTT hàng đầu toàn cầu về sức mạnh thương hiệu với điểm AA+. Với khuôn khổ NXT.NOWTM, Tech Mahindra hướng tới cải thiện “Trải nghiệm tập trung con người” cho hệ sinh thái của mình và thúc đẩy sự đổi mới hợp tác thông qua sự đa dạng của các công ty. Công ty hướng tới cung cấp trải nghiệm ngày hôm nay cho tương lai và tin rằng “Tương lai là hiện tại”.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Tech Mahindra là một phần của Tập đoàn Mahindra, thành lập năm 1945, là một trong những liên đoàn đa quốc gia lớn và được ngưỡng mộ nhất với 260.000 nhân viên tại hơn 100 quốc gia. Công ty giữ vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực máy nông nghiệp, phương tiện d