(SeaPRwire) –   Dolby Atmos sẽ được trang bị trước tiên trên dòng POVA 6 sắp tới của TECNO, ra mắt cuối tháng 2 tại MWC2024.

HỒNG KÔNG, Ngày 29 tháng 1 năm 2024 — Thương hiệu công nghệ đổi mới TECNO hôm nay thông báo đối tác với Dolby Laboratories, nhà lãnh đạo trong các trải nghiệm giải trí toàn diện. Sự hợp tác sẽ cung cấp cho người dùng toàn cầu của TECNO trải nghiệm âm thanh không gian Dolby Atmos làm rung động cảm giác xung quanh bạn — tiết lộ chiều sâu, tính rõ ràng và chi tiết như chưa từng có. Dolby Atmos sẽ được trang bị đầu tiên cho người dùng qua dòng POVA 6 sắp ra mắt của TECNO, chính thức ra mắt tại Hội nghị Di động Thế giới Barcelona 2024.


“Tại TECNO, chúng tôi luôn tìm kiếm các cách mới để nâng cao trải nghiệm người dùng và mang nhiều khả năng cao cấp hơn đến thiết bị của mình,” ông Jack Guo, Giám đốc điều hành của TECNO nói. “Chúng tôi rất phấn khích khi hợp tác với Dolby để mang Dolby Atmos đến người dùng trên toàn thế giới. Sự phát triển thú vị này sẽ cho phép người dùng của chúng tôi khám phá một mức độ mới của sự thấm nhuần và thưởng thức thông qua điện thoại thông minh của họ.”

“Chúng tôi rất vui khi hợp tác với TECNO để mang trải nghiệm nghe Dolby Atmos thấm nhuần đến nhiều người tiêu dùng trên toàn cầu hơn,” ông Javier Foncillas, Phó Chủ tịch Đối tác Thương mại, Phòng thí nghiệm Dolby nói. “Dolby Atmos sẽ mang trải nghiệm âm thanh đa chiều, có chiều sâu, tính rõ ràng và chi tiết như chưa từng có đến người dùng TECNO yêu thích giải trí bằng Dolby.”

Dolby Atmos biến đổi trải nghiệm giải trí di động với âm thanh di chuyển trên và xung quanh bạn. Khi nghe trên thiết bị di động, Dolby Atmos mang đến trải nghiệm âm thanh thấm nhuần ở bất cứ nơi nào người dùng đến – qua tai nghe stereo hoặc micrô, hoặc qua loa tích hợp trên thiết bị. Trải nghiệm âm thanh nâng cao không chỉ giới hạn ở nội dung Dolby Atmos – giải pháp âm thanh toàn diện của Dolby còn cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh của mọi bài hát, trò chơi, phim ảnh và chương trình trên điện thoại của bạn. Nó mang đến trải nghiệm nghe tự nhiên hơn với đối thoại trong trẻo hơn, không gian âm thanh bao quanh rộng hơn, sự tinh tế và đột phá lớn hơn, âm lượng tối đa mà không bị méo mó, và độ ổn định âm lượng cho rất nhiều loại nội dung.

Đối với người dùng toàn cầu của TECNO, Dolby Atmos hứa hẹn sẽ cách mạng hóa trải nghiệm nghe yêu thích của họ, bao gồm phim, chương trình, nhạc và trò chơi. Thiết bị đầu tiên của TECNO trang bị Dolby Atmos sẽ là TECNO POVA 6 Pro 5G sắp ra mắt, chính thức phát hành vào cuối tháng 2 tại Hội nghị Di động Thế giới 2024. Thiết bị mới, sẽ được trưng bày tại gian hàng của TECNO tại MWC 24, hứa hẹn trải nghiệm chơi game thú vị cho thanh niên hiện đại với Dolby Atmos đưa người dùng vào trong hành động.

Sau khi ra mắt toàn cầu dòng POVA 6, hợp tác với Dolby cũng sẽ trang bị Dolby Atmos cho tất cả các thiết bị CAMON và PHANTOM tương lai của TECNO. Với tầm nhìn chung tạo ra trải nghiệm tối ưu cho người dùng, hợp tác giữa TECNO và Dolby sẽ nâng cao giải trí di động cho người tiêu dùng toàn cầu tìm kiếm trải nghiệm đổi mới không ngừng.

Về TECNO
TECNO là một thương hiệu công nghệ đổi mới với hoạt động tại hơn 70 quốc gia và khu vực trên năm châu lục. Kể từ khi ra mắt, TECNO đã cách mạng hóa trải nghiệm kỹ thuật số tại các thị trường nổi lên toàn cầu, không ngừng tìm kiếm sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế đương đại, thẩm mỹ với công nghệ mới nhất. Ngày nay, TECNO đã phát triển thành nhà lãnh đạo được công nhận tại các thị trường mục tiêu của mình, mang đến sáng tạo công nghệ tiên phong qua một loạt điện thoại thông minh, đồ đeo thông minh, máy tính xách tay và máy tính bảng, hệ điều hành HiOS và sản phẩm nhà thông minh. Dẫn dắt bởi tinh thần thương hiệu “Không ngừng nỗ lực”, TECNO cam kết mở khóa công nghệ tốt nhất và mới nhất cho cá nhân có tầm nhìn xa. Bằng cách tạo ra sản phẩm thông minh, thời thượng, TECNO truyền cảm hứng cho người tiêu dùng trên toàn thế giới không ngừng theo đuổi bản thân và tương lai tốt đẹp nhất của họ. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web chính thức của TECNO:  

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.