(SeaPRwire) –   TAIPEI, Ngày 30 tháng 11 năm 2023 — Term Structure, một giao thức phi tập trung cung cấp cho vay và cho thuê với lãi suất cố định và thời hạn cố định trong tài chính phi tập trung (DeFi), đã bảo đảm tài trợ ban đầu là 4,25 triệu USD trong một vòng gây quỹ hạt giống loại.

Cumberland DRW dẫn đầu vòng gây quỹ này, với sự tham gia của Decima Fund, HashKey Capital, Longling Capital và Quỹ MZ Web3. Vòng gây quỹ hạt giống tăng tổng tài trợ cho Term Structure lên hơn 8 triệu USD đến nay. Nói về lý do dẫn đầu vòng gây quỹ, Cumberland DRW nói: “Các sản phẩm thu nhập cố định là một yếu tố cơ bản của cấu trúc thị trường tài chính truyền thống, và nhu cầu cho các sản phẩm này trong thị trường DeFi là một tín hiệu quan trọng về sự trưởng thành ngày càng tăng trong lĩnh vực thị trường này. Term Structure, do các chuyên gia ngành dẫn đầu, là một khoản đầu tư thú vị đối với chúng tôi và phản ánh cam kết của chúng tôi đầu tư vào các giải pháp sáng tạo giải quyết các nhu cầu thị trường thực.”

Trong TradFi, các sản phẩm thu nhập cố định cho phép các tổ chức và cá nhân dự đoán dòng tiền mặt tương lai và đánh giá giá trị tương đối của các cơ hội đầu tư khác nhau. Tuy nhiên, những sản phẩm như vậy hiện không có trong DeFi. Với Giao thức Term Structure, người dùng có thể sử dụng các sản phẩm thu nhập cố định để kiếm lãi định kỳ đảm bảo dòng thu nhập ổn định hoặc bảo đảm lãi suất cố định để kiểm soát chi phí vốn. Hơn nữa, khi các sản phẩm thu nhập cố định cơ bản được thiết lập, chúng sẽ tăng tốc độ phát triển toàn diện của các sản phẩm tài chính phức tạp, bao gồm cả các hợp đồng kỳ hạn, hợp đồng tương lai và quyền chọn. Các công cụ này có thể được sử dụng cho việc đảm bảo, định giá và định giá các nhạc cụ tài chính.

Giao thức Term Structure đang thử nghiệm trên mạng lưới Goerli của Ethereum tại . Hiện tại, giao thức này có hai thị trường chính trên nền tảng của mình. Trong các thị trường sơ cấp, người dùng có thể đặt lệnh để vay hoặc cho thuê token với lãi suất cố định và ngày đáo hạn cố định. Khi các lệnh được khớp nhau, người vay sẽ nhận được token vay và phải trả nợ trước ngày đáo hạn để lấy lại tài sản thế chấp của mình. Người cho thuê sẽ nhận được token thu nhập cố định, có thể đổi lấy số tiền gốc cộng với lãi suất khi đáo hạn. Trong các thị trường thứ cấp, người dùng có thể mua và bán token thu nhập cố định thông qua hệ thống giao dịch theo lệnh.

Để bảo vệ tài sản của người dùng, giải pháp mở rộng zkTrue-up, một ZK Rollup tùy chỉnh, được áp dụng để đạt được khả năng truy cập dữ liệu và cho phép người dùng đặt và hủy lệnh mà không phải trả phí gas. Người dùng cũng có thể khởi xướng Rút tiền Buộc trên hợp đồng zkTrue-up để rút tiền trực tiếp trong trường hợp bị kiểm duyệt hoặc bất kỳ vấn đề nào. Nếu yêu cầu rút tiền không được thực hiện, người dùng có thể kích hoạt Chế độ Di tản và thực hiện di tản trên hợp đồng L1 để bảo vệ tài sản của họ.

Một hội thảo sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 12 năm 2023 trên YouTube để giới thiệu giao thức, và buổi hỏi đáp sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 12, 2023. Hơn nữa, một cuộc thi giao dịch sẽ được tổ chức sau khi ra mắt mạng lưới thử nghiệm. Giải thưởng bao gồm 10.000 USDC sẽ được trao cho các nhà vô địch. API và SDK giao dịch chương trình sẽ sớm trở nên khả dụng cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Vui lòng truy cập trang web chính thức của Term Structure, , để cập nhật thông tin.

Liên hệ báo chí: Weiting Chen,

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.