(SeaPRwire) –   TOKYO, ngày 2 tháng 2 năm 2024 — Quận Minato tại Tokyo đã phát hành ấn bản mới nhất và ấn bản mùa đông của tờ rơi du lịch “Những điều tuyệt vời nhất của Quận Minato” dành cho du khách qua đêm. Tờ rơi được thiết kế để khuyến khích du khách đến Quận Minato từ Nhật Bản và nước ngoài đọc về vẻ đẹp của thành phố và muốn đi dạo quanh thành phố trong thời gian rảnh rỗi khi lưu trú tại khách sạn. Du khách có thể lấy miễn phí tờ rơi tại quầy lễ tân của các cơ sở lưu trú và những nơi tương tự. Một số cơ sở lưu trú tại Quận Minato có màn hình hiển thị quảng cáo POP trên máy tính để bàn có mã hai chiều để du khách đọc tờ rơi trực tuyến.

Hình ảnh:  

Để đọc tờ rơi trực tuyến, vui lòng truy cập:  

Tờ rơi giới thiệu Quận Minato bằng năm thứ tiếng — tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung giản thể và tiếng Trung phồn thể, tại đây có nhiều khu vực độc đáo và đặc biệt, du khách sẽ có góc nhìn mới về thành phố mỗi lần đến tham quan vì một năm được chia thành bốn mùa xuân, hạ, thu, đông để thể hiện nét đẹp của thành phố trong từng mùa.

Ấn bản mùa đông giới thiệu Azabu, Shirokanedai và Takanawa. Tờ rơi giới thiệu ba khu vực này là những con phố thanh lịch và phong cách nhưng vẫn mang hương thơm của thiên nhiên và lịch sử phong phú. Tờ rơi giới thiệu ngôi đền, sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, một phần do kiến trúc sư Kengo Kuma thiết kế, cũng như cửa hàng chuyên về kính vạn hoa đầu tiên của Nhật Bản, nơi trưng bày hơn 600 loại kính vạn hoa, một nhà hàng mì soba Nhật Bản, nơi du khách có thể thưởng thức món “juwari soba” (mì soba làm từ 100% bột kiều mạch) và tiệc buffet món ăn kèm.

Phần “MUSEUM COLLECTION” giới thiệu Bảo tàng Yoku Moku ở Minami-Aoyama. Bảo tàng chủ yếu trưng bày bộ sưu tập các tác phẩm gốm sứ của Pablo Picasso, một khía cạnh khác của nghệ sĩ người Tây Ban Nha.

Phần “Let’s walk in the shopping streets!” giới thiệu con phố Shimbashi Akarenga-dori dài 800 mét với các cửa hàng và doanh nghiệp khác. Tờ rơi không chỉ giới thiệu về con phố có vỉa hè lát gạch đỏ tạo nên không khí hoài cổ mà còn là nơi du khách có thể thưởng thức các món ăn truyền thống tại các nhà hàng phục vụ các món ăn như “oden” (món hầm bánh cá và rau củ), “unaju” (lươn nướng ăn kèm cơm), và đùi gà nướng, cùng nhiều món ăn khác.

Ngoài thông tin về các điểm tham quan, tờ rơi còn giới thiệu xe buýt cộng đồng có tên “Chii Bus” mà du khách có thể sử dụng làm phương tiện di chuyển. Xe buýt là phương tiện di chuyển rất tiện lợi để tham quan Quận Minato, ví dụ, chỉ mất khoảng chín phút để đi từ Chùa Zojo-ji đến Toranomon Hills, những địa điểm du lịch nổi tiếng.

Tờ rơi cũng giới thiệu nhiều điểm tham quan hấp dẫn khác ở Quận Minato. Ngoài ra, các ấn bản trước của “Những điều tuyệt vời nhất của Quận Minato” có sẵn trên trang web sau.

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.