(SeaPRwire) –   Thúc đẩy thông điệp “Không để lại dấu vết” để tạo ra tương lai xanh hơn

HỒNG KÔNG, Ngày 24 tháng 1, 2024Cuộc đi bộ năng lượng xanh lần thứ 31, do Green Power tổ chức với AXA là Nhà Tài trợ Chính lần đầu tiên, đã thành công diễn ra vào ngày 13 tháng 1. Là sự kiện đi bộ từ thiện lớn nhất hàng năm trên Đảo Hồng Kông, nó thu hút hơn 2.000 người tham gia thử thách đi bộ theo thời gian dọc theo Tuyến đường Hồng Kông với các cung đường kéo dài 10km, 25km và 50km tương ứng. Nhiều đội bên cạnh các cá nhân tham gia từ AXA, bao gồm ủy ban điều hành, nhân viên, tư vấn tài chính và khách hàng tham gia cuộc đua, mang tinh thần “Không để lại dấu vết” trở thành hiện thực và thúc đẩy lối sống xanh bền vững hơn. Hơn nữa, thành viên của AXA Hearts in Action, đội tình nguyện viên nhân viên của AXA, đã tham gia với tư cách là tình nguyện viên và đội cổ vũ của sự kiện để bày tỏ sự ủng hộ của họ đối với Cuộc đi bộ năng lượng xanh.

Bà. Diane Wong, Thứ trưởng Bộ Môi trường và Sinh thái của Chính phủ Hồng Kông, Sally Wan, Giám đốc Điều hành, AXA Khu vực Đại Trung Quốc, Bà Orchis Li, Chủ tịch Liên đoàn Bảo hiểm Hồng Kông, Ông Ellis Ip, Thành viên Hội đồng Hiệp hội Quản lý Bất động sản Hồng Kông, Bà Connie Siu, Người kích hoạt (Giáo dục môi trường) và Tiến sĩ Cheng Luk Ki, Giám đốc Green Power đồng thời phục vụ với tư cách là khách mời tại lễ khai mạc của cuộc đua 50km để cổ vũ cho các thí sinh. Họ cũng cảm ơn mọi người đã ủng hộ Cuộc đi bộ năng lượng xanh và đóng góp ý nghĩa cho giáo dục môi trường địa phương. Năm nay, Cuộc đi bộ năng lượng xanh đã quyên góp được hơn HKD 3,5 triệu, số tiền này sẽ được sử dụng hoàn toàn cho công tác liên quan đến giáo dục môi trường và bảo tồn sinh thái.

Trong số các thí sinh của AXA, họ tham gia cung đường 10km của hạng mục Đội xanh, cung đường 10km, 25km và 50km của Cúp HKFI và các hạng mục Đội, cũng như các hạng mục Cá nhân Nam / Nữ. Trong tất cả các cuộc đua, các đội của AXA tự hào đã giành được ba vị trí đầu tiên tại cung đường 50km của Cúp HKFI, cũng như vị trí á quân thứ hai tại cung đường 10km của hạng mục Đội.

Sally Wan, Giám đốc Điều hành, AXA Khu vực Đại Trung Quốc, nói: “Ngoài việc cung cấp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng của chúng tôi, chúng tôi cũng cam kết thúc đẩy lối sống lành mạnh và bảo vệ môi trường tự nhiên trong cộng đồng. Thông qua sự hợp tác của chúng tôi với Green Power, chúng tôi hy vọng nâng cao nhận thức cộng đồng về bảo vệ môi trường và khuyến khích mọi người phát triển thói quen xanh. Đó là niềm vui lớn khi tôi cá nhân có thể cổ vũ cho các thí sinh tại sự kiện và chứng kiến nỗ lực của họ, chẳng hạn như mang theo chai nước riêng để giảm thiểu chất thải và thu gom rác dọc theo tuyến đường đi bộ, thực hiện tình yêu và quan tâm của chúng tôi đối với môi trường tự nhiên của Hồng Kông. AXA sẽ tiếp tục cam kết bảo vệ môi trường và hợp tác với cộng đồng để tạo ra tương lai tốt đẹp hơn.”

AXA cam kết thực hiện lời hứa: “Hành động vì sự tiến bộ của con người bằng cách bảo vệ những điều quan trọng”. Thông qua tổ chức các hoạt động đa dạng và phát triển các sản phẩm đổi mới, AXA nỗ lực trở thành đối tác toàn diện cho cá nhân, doanh nghiệp và cộng đồng, đồng thời mang lại tác động tích cực và thúc đẩy lối sống xanh bền vững hơn.

Để biết thêm chi tiết về Cuộc đi bộ năng lượng xanh lần thứ 31, xin vui lòng truy cập:

[from left to right] Mr. Ellis Ip, Council Member of The Hong Kong Association of Property Management Companies, Dr. Cheng Luk Ki, Director of Green Power, Ms. Orchis Li, Chairman of The Hong Kong Federation of Insurers, Ms. Diane Wong, Under Secretary for Environment and Ecology of the HKSAR Government, Ms. Sally Wan, Chief Executive Officer, AXA Greater China, Ms. Connie Siu, Activator (Environmental Education) of Green Power served as officiating guests for the 50km race’s kick-off ceremony.
[từ trái sang phải] Ông Ellis Ip, Thành viên Hội đồng Hiệp hội Quản lý Bất động sản Hồng Kông, Tiến sĩ Cheng Luk Ki, Giám đốc Green Power, Bà Orchis Li, Chủ tịch Liên đoàn Bảo hiểm Hồng Kông, Bà Diane Wong, Thứ trưởng Bộ Môi trường và Sinh thái của Chính phủ Hồng Kông, Bà Sally Wan, Giám đốc Điều hành, AXA Khu vực Đại Trung Quốc, Bà Connie Siu, Người kích hoạt (Giáo dục Môi trường) của Green Power đã phục vụ với tư cách là khách mời chính thức cho lễ khai mạc cuộc đua 50km.

Về AXA Hồng Kông và Ma Cao

AXA Hồng Kông và Ma Cao là thành viên của Tập đoàn AXA, một nhà bảo hiểm toàn cầu hàng đầu có mặt tại 51 thị trường và phục vụ 93 triệu khách hàng trên toàn cầu. Mục đích của chúng tôi là hành động vì sự tiến bộ của con người bằng cách bảo vệ những điều quan trọng.

Là một trong những công ty bảo hiểm đa dạng nhất tại Hồng Kông, chúng tôi cung cấp các giải pháp tích hợp trên các lĩnh vực Bảo hiểm Nhân thọ, Bảo hiểm Sức khỏe và Bảo hiểm Tổng hợp. Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ Bảo hiểm Tổng hợp lớn nhất và là nhà cung cấp dịch vụ chính cho Bảo hiểm Sức khỏe và Lợi ích Nhân viên. Mục tiêu của chúng tôi không chỉ là công ty bảo hiểm cung cấp bảo vệ toàn diện cho khách hàng, mà còn là đối tác toàn diện cho cá nhân, doanh nghiệp và cộng đồng chúng tôi phục vụ. Tại trung tâm của cam kết dịch vụ của chúng tôi là đổi mới liên tục về sản phẩm và dịch vụ cũng như làm phong phú trải nghiệm khách hàng, được thực hiện thông qua lắng nghe tích cực nhu cầu khách hàng và ứng dụng công nghệ và chuyển đổi số.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Chúng tôi nỗ lực trở thành lực lượng chống lại biến đổi khí hậu và lực lượng thiện của cộng đồng. Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên nhấn mạnh tầm quan trọng của sức khỏe tin