23 5 The Henry Ford Announces Farm to School Lunch Initiatives Including Endowment for Henry Ford Academy's Lunch Program

The Community Foundation for Southeast Michigan và Ford Motor Company Fund cam kết tặng tổng cộng 1,5 triệu USD

DEARBORN, Mich., 18 tháng 9 năm 2023 – Trong gần 100 năm qua, The Henry Ford đã là nhà tiên phong của đổi mới, sáng tạo và khéo léo, sử dụng chuyên môn và bộ sưu tập không thể sánh bằng của mình để truyền cảm hứng cho tất cả mọi người tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn.

The Henry Ford công bố Sáng kiến Bữa trưa Nông trại đến Trường

Kết nối lịch sử với đổi mới, tổ chức này đang mở rộng các sáng kiến giáo dục tập trung vào tầm quan trọng của thực phẩm, nông nghiệp và môi trường với thông báo về chương trình Bữa trưa Nông trại đến Trường khắp nước Mỹ và một quỹ tín thác cho các bữa trưa nông trại địa phương của Học viện Henry Ford. Thông báo được đưa ra bởi Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của The Henry Ford, Patricia Mooradian, tại Bữa tiệc Di động của Hội Carver-Carson thuộc tổ chức, được tổ chức năm nay tại Greenfield Village vào ngày 17 tháng 9 với sự tham gia của diễn viên và nhà hoạt động Jane Fonda, đầu bếp và nhà tiên phong nông trại đến bàn ăn Alice Waters và nhà sử học Douglas Brinkley.

“The Henry Ford đang kích hoạt sứ mệnh của mình và hợp tác với nhiều nhà lãnh đạo tư tưởng và người có ảnh hưởng để giải quyết các vấn đề về biến đổi khí hậu, dinh dưỡng và khả năng tiếp cận,” Mooradian nói. “Chúng tôi đang sử dụng các bộ sưu tập và chuyên môn lịch sử của mình để giúp ủng hộ các bữa trưa trường học miễn phí, dễ tiếp cận, được nguồn cung cấp địa phương và nấu từ đầu cho mọi học sinh ở Mỹ, bắt đầu với chính học sinh của chúng tôi tại Học viện Henry Ford. Chương trình bữa trưa nông trại đến trường của chúng tôi hiện được tài trợ vĩnh viễn và có lẽ sẽ là mô hình cho các tổ chức trên khắp đất nước.”

The Henry Ford công bố mục tiêu gây quỹ 7 triệu USD để tài trợ chương trình bữa trưa trường học cho Học viện Henry Ford, trường trung học công lập giáo dục 500 học sinh lớp 9-12 trên khuôn viên của mình. Quỹ Cộng đồng cho Đông Nam Michigan cam kết tặng 1 triệu USD cho nỗ lực này trong khi Quỹ Công ty Ford tài trợ 500.000 USD để giúp khởi động sáng kiến Bữa trưa Nông trại đến Trường khắp nước Mỹ, một chương trình quốc gia trong Tháng Bữa trưa Nông trại đến Trường tháng 10 năm 2024, phục vụ các bữa ăn dinh dưỡng và ngon miệng cho học sinh, giáo viên và gia đình từ nguồn cung cấp địa phương và tái tạo.

“Quỹ Cộng đồng chúc mừng The Henry Ford đã dẫn đầu chương trình bữa trưa nông trại đến trường,” Ric DeVore, Chủ tịch Quỹ Cộng đồng cho Đông Nam Michigan nói. “Chúng tôi đã lâu nay hỗ trợ các chương trình tiếp cận thực phẩm ở Đông Nam Michigan, và chúng tôi tin rằng sáng kiến của The Henry Ford có tiềm năng không chỉ cải thiện sức khỏe cho người tham gia và gia đình họ, mà còn dạy người khác về sức mạnh của hệ thống thực phẩm bền vững.”

Học viện Henry Ford hợp tác với hàng chục trang trại và tổ chức địa phương để phục vụ học sinh của mình thực phẩm khu vực theo mùa hàng ngày.

“Hơn 34 triệu người Mỹ, bao gồm 9 triệu trẻ em, phải đối mặt với tình trạng thiếu lương thực,” Mary Culler, Chủ tịch Quỹ Ford nói. “Đó là lý do tại sao chúng tôi rất tự hào khi xây dựng dựa trên quan hệ đối tác lâu dài của mình với The Henry Ford để cải thiện việc tiếp cận thực phẩm tươi, lành mạnh cho trẻ em đi học trên khắp đất nước.”

Về The Henry Ford
Đặt tại Dearborn, Michigan, The Henry Ford, một điểm đến được công nhận trên toàn cầu, thúc đẩy truyền cảm hứng và học hỏi từ những trải nghiệm trực tiếp với các hiện vật đại diện cho bộ sưu tập đầy đủ nhất về đổi mới, sáng tạo và khéo léo của nước Mỹ. Các địa điểm độc đáo của nó bao gồm Bảo tàng Đổi mới của Mỹ Henry Ford, Greenfield Village, Tour Nhà máy Rouge của Ford, Trung tâm Nghiên cứu Benson Ford và Học viện Henry Ford, một trường trung học công lập. Cùng với sự hiện diện trực tuyến tại thf.org, chương trình truyền hình quốc gia của nó The Henry Ford’s Innovation Nation và Invention Convention Worldwide, sự liên kết ngày càng tăng của các tổ chức thúc đẩy đổi mới, phát minh và tinh thần kinh doanh ở học sinh từ lớp K-12, The Henry Ford truyền cảm hứng cho mọi người mở khóa tiềm năng của họ và giúp định hình một tương lai tốt đẹp hơn.

NGUỒN The Henry Ford