NEW YORK, 14 tháng 9 năm 2023 – Thị trường du thuyền ước tính sẽ tăng 3,38 tỷ USD từ năm 2022 đến năm 2027, tăng trưởng với CAGR 6,71%. Thị trường du thuyền bị phân mảnh do sự hiện diện của nhiều công ty toàn cầu và khu vực. Một số công ty nổi bật cung cấp thị trường du thuyền là Alexander Marine International Co Ltd., Azimut Benetti SpA, Cantieri Navali Codecasa Tre SpA, Dalian Wanda Group, Damen Shipyards Group, Feadship Holland BV, Fincantieri Spa, Flensburger Schiffbau Gesellschaft mbH, Fr. Lurssen Werft GmbH, Heesen Yachts Sales BV, Horizon Yacht USA, KPS Capital Partners LP, Oceanco SAM, Overmarine Group Spa, Palmer Johnson, Palumbo Group Spa, Sanlorenzo Spa, THE ITALIAN SEA GROUP SpA, Viking Yacht Co., và Westport Yachts. Báo cáo cung cấp danh sách đầy đủ các công ty, chiến lược của họ và các diễn biến mới nhất. Tải xuống MẪU MIỄN PHÍ trước khi mua


Technavio đã công bố báo cáo nghiên cứu thị trường mới nhất của mình có tên Thị trường du thuyền toàn cầu 2023-2027

Công ty cung cấp:

  • Alexander Marine International Co Ltd. – Công ty cung cấp các du thuyền như azimut grande tri-deck, 37 Legend Ocean Alexander và 35 Revolution Ocean Alexander.
  • Azimut Benetti SpA – Công ty cung cấp các du thuyền như seadeck 6 và seadeck 7.
  • Cantieri Navali Codecasa Tre SpA – Công ty cung cấp các du thuyền như Amels 80, Amels 60 và Seaxplore 60.
  • Để biết thêm chi tiết về các công ty và sản phẩm của họ – Mua báo cáo!

Theo khu vực địa lý, thị trường được phân loại là Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Á – Thái Bình Dương, Nam MỹTrung ĐôngChâu Phi. Châu Âu sẽ chiếm phần lớn nhất trong thị trường.

  • Châu Âu ước tính đóng góp 34% vào tăng trưởng của thị trường toàn cầu trong thời kỳ dự báo. Nhu cầu về du thuyền ở Châu Âu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm đường bờ biển dài của khu vực, tập trung cao các cá nhân giàu có và điều kiện thời tiết thuận lợi cho các hoạt động trên nước. Nhu cầu chủ yếu được thúc đẩy bởi sự gia tăng câu cá và các môn thể thao dưới nước khác như trượt nước, lặn và bơi ở các nước châu Âu. Ngoài ra, do xu hướng hướng tới những trải nghiệm vui vẻ, giải trí như trượt nước, lặn và bơi, thị trường du thuyền sẽ tăng trưởng đáng kể trong giai đoạn 2017-2022. Yếu tố chính thúc đẩy nhu cầu về du thuyền là sở thích ngày càng tăng của du khách đối với các chuyến đi sang trọng, đối xử cá nhân hóa và các chuyến tham quan đặc biệt. Do đó, các yếu tố này dự kiến ​​sẽ thúc đẩy tăng trưởng thị trường trong khu vực trong thời kỳ dự báo.

Tải xuống mẫu báo cáo miễn phí để có thêm những hiểu biết sâu sắc hơn về thị phần của các khu vực khác nhau và đóng góp của các phân khúc.

  • Tác động mạnh mẽ của trình điều khiển – Sự phổ biến ngày càng tăng của du lịch giải trí
  • Xu hướng chính – Tăng nhu cầu về siêu du thuyền
  • Thách thức lớn – Chi phí bảo trì và vận hành cao

Phân khúc thị trường

  • Theo loại, thị trường được phân loại thành động cơ và buồm. Tăng trưởng thị phần của phân khúc động cơ sẽ đáng kể trong thời kỳ dự báo. Du thuyền động cơ thường nhanh hơn và mạnh mẽ hơn thuyền buồm, cho phép đi lại nhanh hơn và hiệu quả hơn trên những khoảng cách xa hơn. Những du thuyền này cũng cung cấp không gian rộng rãi, khu vực sang trọng và thiết bị giải trí hiện đại. Ngoài ra, du thuyền động cơ dễ dàng cơ động hơn để chúng có thể di chuyển dễ dàng hơn trong vùng nước hẹp hoặc không gian chật hẹp. Thị phần cao của phân khúc này là do những lợi ích mà du thuyền động cơ mang lại, chẳng hạn như tốc độ và hiệu suất cao cũng như phạm vi bao phủ khoảng cách dài. Hơn nữa, những du thuyền này rất được ưa chuộng bởi mọi người nhờ hệ thống và thiết bị tiên tiến của chúng, chẳng hạn như các thiết bị kết nối trên boong. Vì vậy, các yếu tố này dự kiến ​​sẽ thúc đẩy tăng trưởng phân khúc trong thời kỳ dự báo.

Các chuyên gia nghiên cứu của Technavio đã cung cấp thêm những hiểu biết sâu sắc hơn về thị phần của các phân khúc – Xem Báo cáo Mẫu Miễn phí

Các báo cáo liên quan

Quy mô thị trường phương tiện giải trí (RV) ước tính sẽ tăng với CAGR 7,82% giữa năm 2022 và 2027. Quy mô thị trường dự kiến ​​sẽ tăng 32,03 tỷ USD. Báo