26 Aircraft Electrical System Market to Reach $30.67 Billion, Globally, by 2032 at 6.2% CAGR: Allied Market Research

(SeaPRwire) –   Sự tăng trưởng của thị trường hệ thống điện máy bay toàn cầu được thúc đẩy bởi các yếu tố như tăng nhu cầu đi lại bằng máy bay, tăng trong việc phát triển máy bay điện và máy bay lai, và tăng trong việc tích hợp các hệ thống điện tử hàng không tiên tiến hơn.

WILMINGTON, Del., Ngày 16 tháng 11 năm 2023 — Allied Market Research đã công bố báo cáo, có tiêu đề, “ Theo Thành Phần (Pin, Máy Phát Điện, Đường Dây Điện và Khác), Hệ Thống (Sản Xuất Năng Lượng, Phân Phối Năng Lượng, Chuyển Đổi Năng Lượng và Lưu Trữ Năng Lượng), và Sử Dụng Cuối (Thương Mại và Quốc Phòng): Phân Tích Cơ Hội Toàn Cầu và Dự Báo Ngành, 2023–2032′′.

Allied Market Research Logo

Theo báo cáo, quy mô ngành hệ thống điện máy bay toàn cầu đã tạo ra 16,87 tỷ USD vào năm 2022 và dự kiến sẽ tạo ra 30.67 tỷ USD vào năm 2032, chứng kiến tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 6,2% từ năm 2023 đến năm 2032.

Tải Mẫu Trang

Nguyên nhân chính của sự tăng trưởng

Sự tăng trưởng của thị trường hệ thống điện máy bay toàn cầu được thúc đẩy bởi các yếu tố như tăng nhu cầu đi lại bằng máy bay, tăng trong việc phát triển máy bay điện và máy bay lai, và tăng trong việc tích hợp các hệ thống điện tử hàng không tiên tiến hơn. Tuy nhiên, đầu tư ban đầu và chi phí phát triển cao cũng như hạn chế trong các công nghệ liên quan đến pin máy bay làm giảm sự tăng trưởng của thị trường. Ngược lại, nhu cầu tăng về các hệ thống điện nhẹ cân và nhu cầu tăng về hiện đại hóa và nâng cấp máy bay dự kiến sẽ mang lại cơ hội mở rộng cho thị trường hệ thống điện máy bay trong giai đoạn dự báo.

Chi Tiết Báo Cáo:

Phạm Vi Báo Cáo

Chi Tiết

Giai Đoạn Dự Báo

2023–2032

Năm Cơ Sở

2022

Quy Mô Thị Trường Năm 2022

16,87 tỷ USD

Quy Mô Thị Trường Năm 2032

30,67 tỷ USD

CAGR

6,2%

Số Trang Trong Báo Cáo

323

Phân Khúc Được Phủ Kín

Thành Phần, Hệ Thống, Sử Dụng Cuối và Khu Vực.

Nguyên Nhân

Tăng nhu cầu đi lại bằng máy bay

Tăng trong việc phát triển máy bay điện và máy bay lai

Tăng trong việc tích hợp các hệ thống điện tử hàng không tiên tiến hơn

Cơ Hội

Đầu tư ban đầu và chi phí phát triển cao

Hạn chế trong các công nghệ liên quan đến pin máy bay

Rào Cản

Tăng nhu cầu về các hệ thống điện nhẹ cân

Tăng nhu cầu về hiện đại hóa và nâng cấp máy bay

Tác Động Của Tình Huống Chiến Tranh Nga-Ukraine

  • Vào ngày 24 tháng 2 năm 2022, Nga khởi xướng cuộc xâm lược Ukraine, đánh dấu sự leo thang đáng kể trong cuộc chiến Nga-Ukraine đang diễn ra từ năm 2014. Có rủi ro về sự gián đoạn trong việc sản xuất và cung cấp các thành phần hệ thống máy bay then chốt đặt tại khu vực xung đột hoặc phụ thuộc nặng vào nhà cung cấp khu vực, cuộc xung đột có thể gây thách thức trong vận chuyển và logistics các thành phần này, dẫn đến trì hoãn và chi phí tăng.
  • Tuy nhiên, các nước tham gia cuộc xung đột hoặc các nước lân cận có thể tăng tốc hiện đại hóa các đội bay quân sự của họ, dẫn đến nhu cầu cao hơn đối với các công nghệ máy bay tiên tiến nhất, bao gồm các hệ thống điện tiên tiến. Hơn nữa, sự cấp bách để giành lợi thế công nghệ trong chiến tranh có thể thúc đẩy đổi mới trong các hệ thống máy bay, bao gồm các hệ thống điện.

Phân Khúc máy phát điện sẽ duy trì vị thế lãnh đạo của mình trong suốt giai đoạn dự báo.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow) 

Dựa trên thành phần, phân khúc máy phát điện nắm giữ tỷ lệ thị phần cao nhất vào năm 2022, chiếm hơn một phần ba doanh thu thị trường hệ thống điện máy bay toàn cầu, và dự kiến sẽ duy trì vị thế lãnh đạo của mình trong suốt giai đoạn dự báo, do nhu cầu điện t