Thị trường kháng khuẩn toàn cầu đang tăng trưởng do sử dụng quá mức và sử dụng sai kháng sinh, sự gia tăng tần suất của các bệnh nhiễm trùng vi khuẩn kháng kháng sinh và gánh nặng kháng kháng sinh ngày càng tăng.

PORTLAND, Ore, 14 tháng 9 năm 2023 – Allied Market Research đã công bố một báo cáo, có tiêu đề Thị trường kháng khuẩn Theo loại thuốc (Liệu pháp kết hợp, Tetracycline, Cephalosporin, Glycopeptide và Lipoglycopeptide, Oxazolidinone, Khác), Theo mầm bệnh (Escherichia Coli, Klebsiella Pneumoniae, Pseudomonas Aeruginosa, Staphylococcus Aureus, Enterococcus Spp, Khác), Theo chỉ định (Nhiễm trùng đường tiết niệu phức tạp (CUTI), Nhiễm trùng huyết, Nhiễm trùng da và cấu trúc da cấp tính (ABSSSI), Viêm phổi mắc phải ở bệnh viện và viêm phổi do thở máy (HABP và VABP), Viêm phổi cộng đồng (CAP), Khác), Theo cơ chế tác động (Ức chế tổng hợp protein, Ức chế tổng hợp thành tế bào, Khác): Cơ hội toàn cầu Phân tích và Dự báo ngành, 2023-2032″. Thị trường kháng khuẩn toàn cầu đạt 4,6 tỷ USD vào năm 2022 và dự kiến đạt 9,5 tỷ USD vào năm 2032, tăng trưởng với tốc độ CAGR 7,6% từ năm 2023 đến năm 2032.

Allied_Market_Research_Logo

Yêu cầu mẫu báo cáo về dự báo thị trường kháng khuẩn năm 2032 – Allied Market Research – https://www.alliedmarketresearch.com/request-sample/180698

Kháng khuẩn, thường viết tắt là AMR, là thuật ngữ được sử dụng để mô tả khả năng của vi sinh vật kháng lại tác dụng của các chất kháng khuẩn. Các loài vi sinh vật bao gồm nấm, vi khuẩn, virus và các loài khác có thể phát triển khả năng kháng thuốc theo thời gian. Những vi sinh vật này có thể trở nên kháng với một hoặc nhiều loại thuốc, dẫn đến tình trạng kháng nhiều thuốc, một tình trạng được gọi là kháng đa thuốc hoặc đôi khi được gọi một cách bình dân là “siêu vi khuẩn”, đặc biệt khi chúng kháng với hầu hết các kháng sinh có sẵn, được gọi là vi khuẩn kháng toàn bộ.

Các yếu tố quyết định tăng trưởng

Thị trường kháng khuẩn toàn cầu đang tăng trưởng do sử dụng quá mức và sử dụng sai kháng sinh, sự gia tăng tần suất của các bệnh nhiễm trùng vi khuẩn kháng kháng sinh và gánh nặng kháng kháng sinh ngày càng tăng. Tuy nhiên, tình trạng thiếu hụt kháng sinh sáng tạo toàn cầu để chống lại kháng thuốc hạn chế sự tăng trưởng của thị trường ở một mức độ nhất định. Tuy nhiên, sự gia tăng sáng kiến để giải quyết kháng khuẩn (AMR) trên toàn cầu được dự báo sẽ cung cấp cơ hội tăng trưởng hấp dẫn trong những năm tới.

Báo cáo bao gồm:

Phạm vi báo cáo

Chi tiết

Dự báo giai đoạn

2023-2032

Năm cơ sở

2022

Quy mô thị trường năm 2022

4,6 tỷ USD

Quy mô thị trường năm 2032

9,5 tỷ USD

CAGR

7,6%

Số trang báo cáo

389

Các phân khúc được đề cập

Loại thuốc, Mầm bệnh, Chỉ định, Cơ chế tác động và Khu vực

Thúc đẩy

Sử dụng quá mức và sử dụng sai kháng sinh

Sự gia tăng tần suất của các bệnh nhiễm trùng vi khuẩn kháng kháng sinh

Gánh nặng kháng kháng sinh ngày càng tăng

Cơ hội

Sự gia tăng sáng kiến để giải quyết kháng khuẩn (AMR) trên toàn cầu

Rào cản

Tình trạng thiếu hụt kháng sinh sáng tạo toàn cầu để chống lại kháng thuốc


Tác động của suy thoái kinh tế năm 2023 đối với thị trường kháng khuẩn là gì?

  • Cuộc suy thoái kinh tế toàn cầu đang diễn ra đã có tác động đáng kể đến các ngành công nghiệp dược phẩm và công nghệ sinh học. Việc cắt giảm ngân sách trong các lĩnh vực như dược phẩm, công nghệ sinh học và hóa chất đã dẫn đến sự biến động trong việc phát triển các kháng sinh mới.
  • Ngoài ra, nó đã ảnh hưởng đến quyết định mua các loại thuốc đắt tiền, có khả năng ảnh hưởng đến việc áp dụng các kháng sinh mới.

Muốn tìm hiểu thêm, kết nối với Chuyên gia Phân tích của chúng tôi – https://www.alliedmarketresearch.com/connect-to-analyst/180698

Phân khúc liệu pháp kết hợp sẽ duy trì vị trí dẫn đầu trong suốt thời kỳ dự báo

Dựa trên loại thuốc, phân khúc liệu pháp kết hợp chi