(SeaPRwire) –   Thị trường thực phẩm Pepperoni dự kiến đạt 3.208,1 triệu USD vào năm 2032 – Allied Market Research Thị trường thực phẩm Pepperoni được thúc đẩy bởi sự gia tăng người quan tâm đến sức khỏe, tăng tiêu thụ Pepperoni dựa trên thực vật và gia tăng hợp nhất xu hướng ẩm thực toàn cầu. Hơn nữa, sự tiến bộ công nghệ nhanh chóng trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm đã dẫn đến sự thay đổi trong động lực và khiến cho cả khách hàng và các bên tham gia thị trường có thể tổ chức thị trường một cách trơn tru hơn.

PORTLAND, Ore., Nov. 16, 2023 — Allied Market Research công bố báo cáo, có tiêu đề, “theo Loại (Dựa trên thịt heo, Dựa trên thịt heo và thịt bò, Dựa trên thịt bò, Dựa trên thực vật, và những loại khác), Người dùng cuối (Nhà sản xuất thực phẩm, Ngành dịch vụ thực phẩm, và Bán lẻ), và Ứng dụng (Pizza, Sandwich, Burger, Sốt và gia vị, và những loại khác): Cơ hội toàn cầu và Phân tích ngành công nghiệp 2022–2032. Theo báo cáo, thị trường thực phẩm Pepperoni toàn cầu được định giá tại 1.353,9 triệu USD vào năm 2022 và dự kiến đạt 3.208,1 triệu USD vào năm 2032, với tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm (CAGR) là 9,1% từ năm 2023 đến năm 2032.

Allied Market Research Logo

Yêu cầu mẫu báo cáo:

Những yếu tố chính thúc đẩy tăng trưởng

Sự tăng trưởng của ngành công nghiệp thực phẩm Pepperoni chủ yếu được thúc đẩy bởi nhiều yếu tố. Sự mở rộng thị trường cho thực phẩm Pepperoni được hỗ trợ mạnh mẽ bởi ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống. Các nhà sản xuất và đầu bếp đã tích hợp thực phẩm Pepperoni vào sản phẩm và công thức nấu ăn của họ để đáp ứng những thay đổi về gu thích và thị hiếu người tiêu dùng. Ngoài ra, người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến lựa chọn thực phẩm và đồ uống có lợi hơn cho sức khỏe, điều này đã làm tăng nhu cầu về thực phẩm giàu dinh dưỡng tự nhiên như thực phẩm Pepperoni dựa trên thịt heo, thịt heo và thịt bò, chỉ dựa trên thịt bò và thực phẩm Pepperoni dựa trên thực vật. Ngoài ra, người tiêu dùng ngày càng ý thức hơn về các thành phần trong thực phẩm và đồ uống họ tiêu thụ. Điều này dẫn đến nhu cầu tăng cao hơn đối với các sản phẩm có thành phần đơn giản, dễ nhận biết và tự nhiên hơn. Tất cả các yếu tố trên đều thúc đẩy nhu cầu thực phẩm Pepperoni trên thị trường khi nó trở thành lựa chọn phổ biến giữa các nhóm người tiêu dùng đa dạng.

Chi tiết báo cáo:

Phạm vi báo cáo

Chi tiết

Giai đoạn dự báo

2023–2032

Năm cơ sở

2022

Quy mô thị trường năm 2022

1.353,9 triệu USD

Quy mô thị trường năm 2032

3.208,1 triệu USD

Tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm (CAGR)

9,2%

Số trang trong báo cáo

290

Phân khúc được đề cập

Loại, Người dùng cuối, Ứng dụng và Khu vực.

Những yếu tố thúc đẩy

Mở rộng chuỗi cửa hàng thực phẩm nhanh và pizza

Toàn cầu hóa và đa dạng hóa ẩm thực

Tăng đổi mới sản phẩm và đa dạng hóa sản phẩm

Cơ hội

Mở rộng thị trường thực phẩm dựa trên thực vật và chay

Rào cản

Tăng nhận thức về sức khỏe và hạn chế chế độ ăn

Tăng cạnh tranh từ các loại phủ bổ sung lành mạnh hơn

Phân khúc dựa trên thịt heo duy trì vị trí dẫn đầu trong suốt giai đoạn dự báo

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow) 

Dựa trên loại, phân khúc dựa trên thịt heo nắm giữ tỷ lệ thị phần cao nhất vào năm 2022, chiếm hơn hai phần năm doanh thu toàn cầu của thị trường thực phẩm Pepperoni và dự kiến duy trì vị trí dẫn đầu trong suốt giai đoạn dự báo. Điều này được quy cho sự phổ biến gia tăng của ngành công nghiệp thịt trong lĩnh vực thực phẩm nhanh đặc biệt là pizza và thực phẩm nhẹ. Hơn nữa, hương vị đậm đà, ngọt ngào và cay nồng đặc trưng của Pepperoni dựa trên thịt heo đã khiến nó trở thành món phủ yêu thích trên pizza bởi nó bổ sung hương vị thơm ngon, khói và mặn cho các món ăn. Ngoài ra, sự đổi mới về hương vị trong lĩnh vực thực phẩm tiện lợi cùng với hợp tác với ngành dịch v