NEW YORK, Oct. 29, 2023 – Theo Technavio, kích thước thị trường sản phẩm chăm sóc xe hơi toàn cầu được ước tính sẽ tăng USD 3585.56 triệu từ năm 2022 đến năm 2027. Thị trường được dự báo sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR 5,48% trong giai đoạn dự báo. Nhu cầu ngày càng tăng đối với sản phẩm làm sạch xe hơi sau bán là yếu tố chính thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường sản phẩm chăm sóc xe hơi. Sự mở rộng của thị trường đang được thúc đẩy bởi sự gia tăng nhận thức của người tiêu dùng và sự phát triển về sự sẵn có của các sản phẩm làm sạch xe hơi.

IstockPhoto Kanizphoto 2 Car Care Products Market 2023-2027 | The growing demand for aftermarket car cleaning products drives the market growth - Technavio

Đối với thêm thông tin, vui lòng yêu cầu mẫu báo cáo


Technavio has announced its latest market research report titled Global Car Care Products Market 2023-2027

Phân tích Covid

Đại dịch COVID-19 đã có tác động tiêu cực nghiêm trọng đến sự tăng trưởng của thị trường phụ tùng và phụ kiện ô tô toàn cầu vào năm 2020. Hơn nữa, hoạt động thương mại bị ảnh hưởng tiêu cực trong nửa đầu năm 2020 do các hạn chế nghiêm ngặt về khoảng cách xã hội và hạn chế đi lại được áp dụng. Điều này ảnh hưởng đến sự mở rộng của thị trường phụ tùng ô tô toàn cầu. Trên toàn thế giới, các mặt hàng và dịch vụ không thiết yếu cũng như phụ tùng và phụ kiện xe cơ giới đã chứng kiến sự sụt giảm doanh số. Tuy nhiên, doanh số bán phụ tùng và phụ kiện xe cơ giới đã tăng mạnh trở lại vào năm 2021 do việc nới lỏng cấm giao thương và dỡ bỏ lệnh phong tỏa. Điều này dự kiến sẽ dẫn đến sự tăng trưởng nhu cầu đối với phụ tùng ô tô trong suốt giai đoạn dự báo, điều này sẽ có lợi cho sự mở rộng của thị trường phụ tùng ô tô toàn cầu.

Chuỗi cung ứng ô tô đã bị ảnh hưởng bởi cuộc xung đột kéo dài giữa NgaUkraine. Doanh số bán ô tô đã giảm nhẹ trong năm 2022 do biến động giá đáng kể và nguồn cung bị hạn chế. Sự đối đầu kéo dài giữa NgaUkraine đã gây ra sự chậm trễ trong sản xuất sản phẩm hoàn thiện. Điều này đã có tác động lớn đến sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô, làm giảm sự quan tâm của khách hàng châu Âu đối với lĩnh vực này. Điều này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sự tăng trưởng của thị trường ô tô toàn cầu trong giai đoạn dự báo.– mua báo cáo!

Thị trường sản phẩm chăm sóc xe hơi toàn cầu – Lực lượng 5
Thị trường sản phẩm chăm sóc xe hơi toàn cầu có tính phân mảnh, và phân tích lực lượng 5 bao gồm–

  • Quyền lực đàm phán của Người mua
  • Mối đe dọa từ Người tham gia mới
  • Mối đe dọa cạnh tranh
  • Quyền lực đàm phán của Nhà cung cấp
  • Mối đe dọa từ Sản phẩm thay thế

Thị trường sản phẩm chăm sóc xe hơi toàn cầu – Cảnh quan Khách hàng

Báo cáo bao gồm vòng đời áp dụng của thị trường, từ giai đoạn Người đổi mới đến giai đoạn Người theo sau. Nó tập trung vào tỷ lệ áp dụng theo khu vực dựa trên mức độ thâm nhập. Hơn nữa, báo cáo cũng bao gồm các tiêu chí mua sắm chính và độ nhạy giá để giúp các công ty đánh giá và phát triển chiến lược tăng trưởng của họ.

Thị trường sản phẩm chăm sóc xe hơi toàn cầu – Phân khúc hóa

Tổng quan Phân khúc
Technavio đã phân khúc thị trường dựa trên Ứng dụng (nội thất và ngoại thất), Người dùng cuối (bán lẻ và chuyên nghiệp) và Địa lý (Châu Á Thái Bình Dương, Bắc Mỹ, Châu Âu, Nam MỹTrung ĐôngChâu Phi).

  • Phân khúc nội thất sẽ tăng trưởng nhanh nhất trong giai đoạn dự báo. Phân khúc dự kiến sẽ tăng do nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm và giải pháp làm sạch xe hơi trong giai đoạn dự báo. Sự tăng trưởng trong nhu cầu sản phẩm chăm sóc xe hơi là do sự hiểu biết ngày càng tăng về phụ tùng ô tô giữa khách hàng.

Tổng quan Địa lý
Theo địa lý, thị trường sản phẩm chăm sóc xe hơi toàn cầu được phân chia thành Châu Á Thái Bình Dương, Bắc Mỹ, Châu Âu, Nam MỹTrung ĐôngChâu Phi. Báo cáo cung cấp những hiểu biết và ước tính đóng góp của tất cả các khu vực cho sự tăng trưởng của thị trường sản phẩm chăm sóc xe hơi toàn cầu.

  • Châu Á Thái Bình Dương sẽ chiếm 42% tổng mức tăng trưởng của thị trường trong giai đoạn dự báo. Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật BảnHàn Quốc là các quốc gia chính trong khu vực thị trường. Khu vực sẽ củng cố vị thế của mình trong thị trường sản phẩm chăm sóc xe hơi nhờ tốc độ tăng trưởng cao. Ngoài ra, các nước như Trung QuốcNhật Bản cũng dẫn đầu thị trường thương mại điện tử về mua sắm trực tuyến. Do đó, khu vực cung c