(SeaPRwire) –   BaiJiaYun và ZhongkeRuijian ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, tích cực khám phá ranh giới của hợp tác công nghiệp

BẮC KINH, Ngày 30 tháng 1 năm 2024 — BaiJiaYun, một công ty niêm yết tại Hoa Kỳ (mã chứng khoán: RTC), hôm nay chính thức công bố hợp tác sâu rộng với Công ty TNHH Công nghệ ZhongkeRuijian (sau đây gọi là ZhongkeRuijian). Hai bên sẽ chia sẻ nguồn lực và bổ sung thế mạnh cho nhau, dựa trên sự tích lũy công nghệ tương ứng của họ trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo và mô hình lớn. Họ cùng nhau hướng đến mục tiêu thúc đẩy triển khai các ứng dụng theo chiều dọc của mô hình lớn trong lĩnh vực giáo dục, tài chính, ô tô và các lĩnh vực khác và cùng nhau khám phá để phát triển nhiều sản phẩm mới.

Giám đốc điều hành của BaiJiaYun, Ma Yi, tuyên bố rằng mặc dù nhiều công ty đã bắt đầu nghiên cứu và ứng dụng các mô hình lớn trong các ngành công nghiệp khác nhau, nhưng các mô hình lớn chuyên biệt cao thực sự đáp ứng nhu cầu của các lĩnh vực theo chiều dọc cụ thể vẫn còn rất hiếm. BaiJiaYun và ZhongkeRuijian trước đây đã tham gia vào các hoạt động trao đổi kỹ thuật chuyên sâu. Với sự hợp tác chiến lược này, hai bên sẽ tận dụng tối đa thế mạnh tương ứng của mình để tham gia vào chương trình hợp tác kỹ thuật toàn diện và sâu rộng cùng với phát triển công nghiệp chung. Họ cùng nhau sẽ khám phá và thúc đẩy việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo và các công nghệ mô hình lớn vào nhiều tình huống hơn nữa.

Không thể ngăn cản, Mô hình lớn bước vào giai đoạn phát triển toàn diện và nhanh chóng

Công nghệ, với tư cách là động lực cốt lõi thúc đẩy sự tiến bộ của năng suất, không chỉ cải thiện đáng kể hiệu quả sản xuất mà còn liên tục thay đổi mô hình hoạt động và phát triển của thế giới kinh doanh. Năm 2023, một làn sóng công nghệ AI mới bắt đầu xuất hiện. Mô hình lớn không chỉ định nghĩa lại ranh giới của trí tuệ nhân tạo mà còn tạo ra những cơ hội chưa từng có cho các đổi mới công nghệ liên ngành. Trong làn sóng ấn tượng của AGI (Trí tuệ chung nhân tạo) này, chìa khóa để thúc đẩy sự phát triển công nghiệp và hỗ trợ tăng trưởng kinh doanh nằm ở cách sử dụng công nghệ để tạo ra giá trị lớn hơn và mô hình lớn có thể đạt được thương mại hóa ở mức độ trưởng thành như thế nào.

Để nâng cao mức độ ứng dụng và triển khai của các công nghệ trí tuệ nhân tạo và mô hình lớn mới trong các tình huống cụ thể, BaiJiaYun và ZhongkeRuijian đã đạt được sự đồng thuận sâu sắc rằng họ sẽ thực hiện hợp tác chiến lược trong hai lĩnh vực sau:

Đầu tiên, hai bên sẽ cùng nhau thúc đẩy việc ứng dụng và triển khai sáng tạo các mô hình lớn trong các lĩnh vực theo chiều dọc. Dựa trên công nghệ của ZhongkeRuijian trong giám sát an toàn nội dung và phát hiện hàng giả và chuyên môn của BaiJiaYun về việc tư nhân hóa mô hình lớn và các ứng dụng trong ngành, bao gồm cả các ứng dụng tình cảm công chúng, hai bên sẽ hợp tác nghiên cứu các ứng dụng và giải pháp sản phẩm mới trong các tình huống ngành như giáo dục, tài chính và ô tô. Họ hướng đến việc khám phá các cơ hội trao quyền cho công nghệ mô hình lớn và các tình huống để phát triển ngành trong tương lai.

Thứ hai, hai bên sẽ tích cực khám phá các ứng dụng thực tế của công nghệ AI và cùng nhau nghiên cứu và phát triển các sản phẩm đặc biệt. Hiện tại, ZhongkeRuijian có nhiều kinh nghiệm trong các tình huống kinh doanh quan trọng như giám sát an toàn công cộng quốc gia, đánh giá nội dung phương tiện truyền thông, quản lý kiểm soát rủi ro tài chính và chống gian lận trong khiếu nại bảo hiểm.

Các sản phẩm và dịch vụ của BaiJiaYun, bao gồm hội nghị truyền hình, phát sóng trực tiếp của công ty, ghi hình siêu nét, giám sát tình cảm công chúng và SCRM, cũng được sử dụng bởi các khách hàng hàng đầu trong ngành trong lĩnh vực giáo dục, tài chính, ô tô, v.v.

Theo khuôn khổ hợp tác chiến lược, BaiJiaYun và ZhongkeRuijian sẽ tham gia vào chương trình hợp tác chuyên sâu về dịch vụ khách hàng, phối hợp nghiên cứu và phát triển, và mở rộng kênh, cùng nhau phát triển các sản phẩm sáng tạo như phát hiện và nhận dạng an toàn nội dung và con người kỹ thuật số dùng cho phát sóng trực tiếp giáo dục.

Lấy sự hợp tác này làm cơ hội, hai bên sẽ thúc đẩy sự phát triển của trí tuệ nhân tạo và các công nghệ mô hình lớn thông qua việc chia sẻ tài nguyên và tận dụng thế mạnh bổ sung cho nhau.

Theo nhiều quan điểm như hiệu quả, chi phí và trải nghiệm người dùng, họ hướng đến mục tiêu tăng tốc quá trình nâng cấp thông minh trên nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Trong các cuộc khám phá và phát triển trong tương lai, BaiJiaYun sẽ tiếp tục tuân thủ tinh thần đổi mới, cởi mở và hợp tác, mang đến các mô hình tăng trưởng mới và những khả năng vô tận cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Thông qua sự hợp tác sâu sắc và trao quyền lẫn nhau để mở ra nhiều khả năng hơn nữa cho AGI (Trí tuệ chung nhân tạo)

Trong các lĩnh vực theo chiều dọc, việc tích hợp hiệu quả các mô hình lớn theo ngành cụ thể với các tình huống ứng dụng chủ yếu dựa trên sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu cụ thể của ngành, bao gồm cả bí quyết của ngành và ứng dụng công nghệ AI. Trên cơ sở xác định rõ năng lực của các mô hình lớn, chỉ bằng cách tích hợp sâu sắc các mô hình này với các yêu cầu kinh doanh cụ thể, chúng mới có thể phục vụ tốt hơn cho nhiều ngành công nghiệp và trao quyền cho các doanh nghiệp nâng cao mức độ hoạt động thông minh của họ.

Vào đầu năm mới, hai công ty đã chính thức công bố việc thành lập quan hệ đối tác của họ. BaiJiaYun mang đến hơn một thập kỷ kinh nghiệm tích lũy đổi mới trong lĩnh vực âm thanh và video, trong khi ZhongkeRuijian đã tham gia sâu vào lĩnh vực trí tuệ nhân tạo trong nhiều năm. Sự hợp tác này chắc chắn là một nỗ lực bổ sung và tích hợp dựa trên tầm nhìn chung của cả hai bên. Trong tương lai, họ sẽ tiếp tục tập trung vào đổi mới và mở đường cho sự phát triển trong tương lai.

Theo thông tin công khai, Công ty TNHH Công nghệ ZhongkeRuijian là một công ty công nghệ tiên tiến chuyên trao quyền cho tính bảo mật của nội dung kỹ thuật số bằng công nghệ AI. Với sứ mệnh ‘làm cho thế giới đáng tin cậy hơn’, công ty chuyên nghiên cứu và phát triển các công nghệ như phát hiện do AI tạo ra, nhận dạng thông tin sai lệch, phát hiện và truy tìm deepfake, đánh giá bảo mật nội dung của mô hình lớn, v.v. ZhongkeRuijian đã đi đầu trong việc đạt được bố cục ngăn xếp công nghệ đầy đủ cho việc tạo văn bản, hình ảnh, video và âm thanh và phát hiện hàng giả trong các tình huống kinh doanh chính như giám sát an toàn công cộng, đánh giá nội dung phương tiện truyền thông, quản lý kiểm soát rủi ro tài chính và đánh giá tính toàn vẹn của xuất bản giáo dục.

Sự tiến bộ này thúc đẩy hiệu quả việc triển khai và ứng dụng công nghệ bảo mật nội dung kỹ thuật số trong kỷ nguyên AI. Hiện tại, ZhongkeRuijian đã hợp tác với nhiều khách hàng hàng đầu trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm nhiều bộ, Xinhua Net, People’s Daily Online, China Mobile, China Unicom, Huawei, Tencent, UnionPay, v.v., giúp những khách hàng này đạt được sự quản lý thông minh về bảo mật nội dung.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Nhìn lại năm 2023, với tư cách là một công ty niêm yết tại Hoa Kỳ tham gia sâu vào các công nghệ trí tuệ nhân tạo và mô hình lớn, BaiJiaYun cũng đạt được những thành tựu đáng kể trong việc triển khai các ứng dụng