(SeaPRwire) –   TOKYO, Dec. 7, 2023 — , một tiên phong trong công nghệ lái xe tự động mã nguồn mở, công bố ra mắt (Kiến trúc điện tử và điện tử tự hành), một giải pháp hỗ trợ thiết kế và phát triển kiến trúc E/E (Điện/Điện tử) cho xe tự hành. Bao gồm một thiết kế tham khảo về kiến trúc E/E, điều cần thiết cho việc phát triển xe có khả năng phần mềm (SDVs), A.D.E.E.A có thể được tùy chỉnh dựa trên yêu cầu của đối tác sản xuất ô tô, giúp họ đẩy nhanh tiến độ phát triển xe tự hành.

Kiến trúc E/E là cần thiết để phát triển SDVs là xe tự hành được thiết kế xung quanh phần mềm lái xe tự động. Ngoài việc tạo phần mềm lái xe tự động, TIER IV cũng tham gia vào thiết kế và phát triển các thành phần và tính năng cho xe tự hành, bao gồm:

  • Hệ thống lái xe tự động (ADS)
  • Đơn vị điều khiển xe (VCU)
  • Điều khiển bằng dây
  • IVI (Giải trí trong xe)

Cùng với đối tác, TIER IV sẽ tiếp tục phát triển VCUs, hệ điều hành và mô-đun năng lượng nhằm cung cấp kiến trúc E/E chất lượng cao cho xe tự hành.

Về TIER IV

, lực lượng tiên phong sau phần mềm lái xe tự động mã nguồn mở đầu tiên , cung cấp một loạt sản phẩm và giải pháp lái xe tự động tiên tiến, bao gồm cả phần mềm và phần cứng trên nhiều nền tảng. Công ty đang dẫn dắt sự phát triển của công nghệ lái xe tự động an toàn và hiệu quả, hướng tới tái tưởng tượng phương tiện thông minh thông qua nghệ thuật mã nguồn mở. Là thành viên sáng lập của , TIER IV tiến hành nghiên cứu và phát triển cắt cửa trong hợp tác với đối tác trên toàn thế giới, khai thác Autoware để tăng tốc độ triển khai xe tự hành mang lại lợi ích cho xã hội nói chung.

Autoware là thương hiệu đã đăng ký của Quỹ Autoware.

Liên hệ báo chí

Liên hệ kinh doanh

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.