(SeaPRwire) –   ABI Research phát hành báo cáo tổng kết CES năm thứ bảy của mình

NEW YORK, Ngày 25 tháng 1 năm 2024 — Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) là một trong những sự kiện công nghệ ảnh hưởng nhất thế giới – nơi kiểm nghiệm các công nghệ tiên tiến và những nhà đổi mới toàn cầu. Các nhà phân tích từ công ty thông tin công nghệ toàn cầu ABI Research đã có mặt tại Las Vegas, trên sàn triển lãm và trong các phòng họp xung quanh sự kiện, để nắm bắt tâm trạng của ngành công nghiệp đang đi về đâu và những gì các nhà lãnh đạo công nghệ, người thực hiện và nhà đổi mới đang ưu tiên, tập trung và đầu tư hiện nay. Những nhận định của họ đã được tổng hợp trong báo cáo trắng của ABI Research.

“Trong tất cả các sản phẩm, ý tưởng và khái niệm được trưng bày tại CES 2024, điều gây ngạc nhiên nhất – và có lẽ quan trọng nhất – là sự tự tin. Bất chấp một năm đầy bi quan và u ám do lạm phát, chính sách tiền tệ rối ren, chiến tranh và rối loạn chính trị, có một cảm giác hưng phấn rõ rệt và có thể cảm nhận được tại CES 2024. Các nhà cung cấp và người thực hiện đều lạc quan nhưng thận trọng, nói mở về các khoản đầu tư, hợp tác và công nghệ mới thú vị cùng các trường hợp sử dụng,” theo ông Stuart Carlaw, Giám đốc Nghiên cứu của ABI Research.

Báo cáo trắng cung cấp thông tin về các công nghệ sau:

Thực tế ảo và thực tế tăng cường
Internet vạn vật
Nhà thông minh và tòa nhà
Di chuyển thông minh và ô tô
Quản lý chuỗi cung ứng và logistics

Tài nguyên này cũng ghi lại ấn tượng đầu tiên, những gian hàng nổi bật và cơ hội bị bỏ lỡ trên sàn triển lãm CES của các nhà phân tích.

Để tìm hiểu sâu hơn về CES 2024, xin tải xuống báo cáo trắng.

Về ABI Research

ABI Research là một công ty thông tin công nghệ toàn cầu duy nhất đặt tại giao điểm giữa các nhà cung cấp giải pháp công nghệ và các doanh nghiệp thị trường cuối. Chúng tôi đóng vai trò là cầu nối kết nối hai bên thông qua việc cung cấp nghiên cứu độc quyền và hướng dẫn chuyên môn để thúc đẩy triển khai công nghệ thành công và cung cấp chiến lược đã được chứng minh có thể thu hút và giữ chân khách hàng.

For more information about ABI Research’s services, contact us at +1.516.624.2500 in the Americas, +44.203.326.0140 in Europe, +65.6592.0290 in Asia-Pacific, or visit.

Thông tin liên hệ:

Toàn cầu
Deborah Petrara
Tel: +1.516.624.2558

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.