(SeaPRwire) –   THÀNH ĐÔ, Trung Quốc, ngày 31 tháng 1 năm 2024 — Nền tảng truyền thông công nghiệp có thẩm quyền toàn cầu PV Tech đã công bố báo cáo xếp hạng tín nhiệm PV ModuleTech của mình cho quý 4 năm 2023, trong đó Tongwei Solar đã đạt được vị thế ‘A’, một cột mốc quan trọng của công ty.

Xếp hạng mới nhấn mạnh thế mạnh của Tongwei Solar về chất lượng sản phẩm, đổi mới công nghệ và thị phần đang tăng, dựa trên cam kết đồng nhất của công ty đối với khách hàng và các đối tác cũng như chuỗi cung ứng công nghiệp tích hợp theo chiều dọc.

Do công nghệ tự phát triển hàng đầu trong ngành của mình, công ty đã thành lập ba trung tâm doanh nghiệp quốc gia hiện đại, tự phát triển tuyến kỹ thuật poly PECVD đầu tiên để sản xuất hàng loạt pin và mô-đun TOPCon và công nghệ THL đầu tiên trong ngành, đồng thời xây dựng các dây chuyền sản xuất pin và mô-đun mới thử nghiệm để khám phá những bước đột phá xa hơn trong kỷ nguyên loại N.

Tongwei Solar achieves "A" ranking in PV ModuleTech bankability ratings
Tongwei Solar đạt được xếp hạng “A” trong xếp hạng tín nhiệm PV ModuleTech

Trong năm 2023, chỉ trong vòng một năm gia nhập vào lĩnh vực mô-đun, Tongwei Solar đã đạt được hai lần cải thiện thứ hạng trong báo cáo PV Tech với biên độ tăng hiện tại cho thấy công ty là một trong những công ty có sự phát triển nhanh nhất trong ngành.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.