(SeaPRwire) –   SHENZHEN, Trung Quốc, ngày 24 tháng 1 năm 2024 — TOPBAND giới thiệu giải pháp “PV-ESS-EV Charging” đa tình huống tại Hội chợ Intersolar Bắc Mỹ được tổ chức từ 17-19 tháng 1 tại San Diego, CA, thu hút khách tham quan từ các thị trường trên toàn cầu. TOPBAND đã trình diễn các giải pháp cho các tình huống chính, bao gồm ứng dụng dân dụng, thương mại và công nghiệp. Nó đã trình bày đầy đủ năng lực của TOPBAND trong việc tích hợp công nghệ cốt lõi của mình trên các tế bào, đám mây, PCS, BMS và EMS (1C1C3S).

TOPBAND Showcased at Intersolar North America 2024
TOPBAND Showcased at Intersolar North America 2024

TOPBAND luôn tuân thủ niềm tin rằng “công nghệ tạo giá trị” và luôn nỗ lực đổi mới công nghệ và sản phẩm trong 28 năm qua. Dựa trên công nghệ cốt lõi của TOPBAND về tế bào, đám mây, PCS, BMS và EMS (1C1C3S). TOPBAND đã trình diễn các sản phẩm và giải pháp mới cho đa tình huống cho cá nhân, gia đình, doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ công ích tại các nhà máy, công viên, khu vực dịch vụ đường cao tốc và trung tâm thương mại. Gian hàng liên tục thu hút sự chú ý của khách tham quan trực tiếp. Đáng chú ý, các sản phẩm bao gồm giải pháp BMS ESS C&I, BESS C&I, hệ thống lưu trữ năng lượng dân dụng, bộ biến đổi, sạc xe điện được khách hàng ưa chuộng tại sự kiện.

Trong triển lãm, TOPBAND đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với một đối tác chủ chốt trên thị trường năng lượng mới, đây là phần thưởng tốt nhất cho cam kết lâu dài của TOPBAND đối với triết lý “khách hàng là trọng tâm”. Hơn nữa, TOPBAND đã giới thiệu giải pháp BMS C&I mới nhất của mình, BESS C&I và các trường hợp “PV-ESS-EV Charging” C&I hoàn toàn thể hiện sức mạnh kỹ thuật của mình.

Giải pháp BMS ESS C&I của TOPBAND sử dụng kiến trúc lớp hợp lý, theo dõi chính xác, bảo vệ nhiều lớp, thuật toán đám mây và các công nghệ khác để làm cho hệ thống lưu trữ năng lượng an toàn hơn, ổn định và đáng tin cậy hơn. Đám mây BMS ESS C&I của TOPBAND đã thành công kết nối gần một triệu PCS của Hệ thống Quản lý Pin (BMS), quản lý tổng dung lượng pin gần 20GWh, cung cấp hỗ trợ ổn định cho toàn bộ vòng đời vận hành và bảo trì của hệ thống lưu trữ năng lượng. Thông qua việc điều chỉnh chính xác chủ động và các thuật toán cảnh báo sớm thông minh, nó đã thành công trong việc điều chỉnh và cảnh báo hiệu quả hơn 100.000 lần, giảm chi phí bảo trì cho khách hàng.

Là nhà lãnh đạo đổi mới trong ngành năng lượng mới, các giải pháp “PV-ESS-EV Charging” đa tình huống của TOPBAND được hoan nghênh nhiệt liệt tại triển lãm này. Các giải pháp “PV-ESS-EV Charging” của TOPBAND cung cấp cho người dùng một giải pháp năng lượng mới toàn diện trong suốt vòng đời bằng cách tích hợp hệ thống phát điện quang điện, hệ thống lưu trữ năng lượng và trang thiết bị sạc. Các giải pháp “PV-ESS-EV Charging” của TOPBAND không chỉ giúp người dùng cải thiện hiệu quả năng lượng và giảm chi phí hoạt động mà còn góp phần chuyển đổi cấu trúc năng lượng xanh hơn.

Trong tương lai, TOPBAND sẽ tiếp tục cung cấp sản phẩm và giải pháp tích hợp chất lượng cao để giúp khách hàng toàn cầu trong lĩnh vực thương mại và khối lượng lớn đạt được cam kết ròng không và lối sống thấp carbon, thúc đẩy quá trình giảm carbon với khách hàng toàn cầu và làm cho thế giới thông minh và thấp carbon hơn.

Liên hệ:  

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.