(SeaPRwire) –   NEW YORK, Jan. 26, 2024 — Công ty TORRAS, một nhà lãnh đạo được công nhận trong lĩnh vực sản xuất vỏ bảo vệ điện thoại, công bố giới thiệu một dòng sản phẩm cao cấp của phụ kiện cho thiết bị thực tế hỗn hợp, bao gồm túi đựng, màn hình bảo vệ, vỏ bảo vệ, dây đeo đầu và pin dự phòng có thể mang theo.

TORRAS Design for Vision Pro
TORRAS Design for Vision Pro

Mẫu máy đeo đầu Vision Pro của Apple giới thiệu công nghệ tiên tiến bậc nhất và có giá bán khá đắt đỏ, do đó cần có các phụ kiện bảo vệ. Vỏ bảo vệ Vision Pro của TORRAS có thể bảo vệ thiết bị khỏi các vết xước và bẩn, mà không ảnh hưởng đến thiết kế và trọng lượng.

Trong quá trình sử dụng Vision Pro, người dùng có thể gặp phải hiện tượng mờ kính do đặc tính đặc biệt của kính. TORRAS công bố sản phẩm xịt chống sương có thể giảm ánh sáng phản chiếu, cải thiện tầm nhìn tổng thể và nâng cao trải nghiệm kính thực tế ảo. TORRAS cũng giới thiệu dây đeo đầu đặc biệt thiết kế để giảm áp lực và cải thiện sự thoải mái tổng thể cho người dùng Vision Pro trong các phiên làm việc kéo dài.

Do thời lượng pin của Vision Pro khá ngắn, người dùng vẫn có thể tận hưởng hiệu suất kéo dài hơn với pin dự phòng có thể mang theo của TORRAS, có thể đeo quanh cổ để sạc máy đeo đầu trên đường, cho trải nghiệm thực tế hỗn hợp liên tục và không ngắt quãng.

“Với việc ra mắt phụ kiện cho Vision Pro, TORRAS tiếp tục giải quyết các mối quan tâm được đặt ra bởi sự đổi mới công nghệ mới nhất”, ông Charley, Giám đốc Tiếp thị hải ngoại tại TORRAS cho biết. “Dòng sản phẩm mới của chúng tôi không chỉ phản ánh sự cam kết của chúng tôi trong việc giải quyết nhu cầu của mọi người trong cuộc sống mà còn hiểu biết sâu sắc về nhu cầu đa dạng của người dùng Vision Pro.”

Phụ kiện TORRAS cho Vision Pro sẽ có mặt vào tháng 4 trên trang web chính thức của TORRAS.

Về TORRAS

TORRAS ra đời vào năm 2012, là một nhà tiên phong trong việc cung cấp một lối sống hoàn toàn mới. Với sự tò mò sâu sắc về xu hướng lối sống, TORRAS đã phát triển một loạt sản phẩm đột phá với công nghệ tiên tiến nhất để thay đổi cách chúng ta sống trong tương lai. Ngày nay, TORRAS đã được hơn 600 triệu người dùng ở hơn 148 quốc gia và vùng lãnh thổ yêu thích.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.