(SeaPRwire) –   MELBOURNE, ÚcNEW YORK, ngày 30 tháng 1 năm 2024 — , nhà cung cấp giải pháp ngôn ngữ và trí tuệ nhân tạo hàng đầu thế giới cho các doanh nghiệp toàn cầu, hôm nay thông báo khai trương văn phòng mới tại Melbourne, Úc.

Văn phòng tại Melbourne của TransPerfect sẽ đóng vai trò là trung tâm eDiscovery cho bộ phận TransPerfect Legal, sau đó là địa điểm hiện có của công ty tại Sydney. Việc khai trương văn phòng mới này là nhằm đáp ứng nhu cầu tăng trưởng chung của công ty cũng như nhu cầu ngày càng tăng về các dịch vụ pháp lý trên khắp Úc.

TransPerfect đã đầu tư rất nhiều vào Úc và Châu Đại Dương, một phần là do đội ngũ nhân tài đa dạng, bao gồm cả nhóm các chuyên gia eDiscovery đang ngày càng đông đảo. Năm 2023, TransPerfect Legal đã giành giải Dịch vụ cung cấp của Australasian LawyerNZ Lawyer trong hạng mục công nghệ pháp lý và eDiscovery trong năm thứ hai liên tiếp. 

TransPerfect Legal bao gồm một nhóm các chuyên gia pháp lý toàn cầu cung cấp các giải pháp phần mềm và dịch vụ cho mọi công ty luật Am Law 200 và Global 100, cùng với phần lớn các phòng ban pháp lý doanh nghiệp trong danh sách Fortune 500. Là nhà cung cấp giải pháp ngôn ngữ và công nghệ lớn nhất thế giới, TransPerfect Legal cung cấp cho các chuyên gia pháp lý khả năng tận dụng AI, phân tích và công nghệ đa ngôn ngữ cho các dự án eDiscovery, tư vấn pháp lý, thẩm định, quyền riêng tư dữ liệu, quản trị thông tin, đánh giá được quản lý và nhân sự.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của TransPerfect, ông Phil Shawe, tuyên bố, “Chúng tôi rất nhiệt huyết với Úc và sự tăng trưởng mà chúng tôi đã chứng kiến ở văn phòng Sydney của mình. Tiếp nối thành công đó bằng việc cung cấp dịch vụ tại địa phương ở Melbourne là bước tiếp theo nhằm mang dịch vụ tại địa phương đến cho khách hàng của chúng tôi trong khu vực.”

Để biết các vị trí tuyển dụng, hãy truy cập của TransPerfect.

TransPerfect Melbourne
567 Collins Street, Level 21, Suite 2111, 
Melbourne Victoria, VIC 3000, Úc

Về TransPerfect Legal 
là một đơn vị dẫn đầu ngành trong lĩnh vực hỗ trợ pháp lý toàn cầu. Được thành lập vào năm 1992, TransPerfect Legal cung cấp đầy đủ các dịch vụ, bao gồm , , , , và . Với các văn phòng đặt tại hơn 120 thành phố trên sáu châu lục, TransPerfect Legal là đối tác đáng tin cậy cho mọi công ty luật Am Law 200 và Global 100, cũng như phần lớn các phòng ban pháp lý doanh nghiệp trong danh sách Fortune 500. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập .

Về TransPerfect
 là nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ và bản địa hóa lớn nhất thế giới cho các doanh nghiệp toàn cầu. Hoạt động tại hơn 120 thành phố trên sáu châu lục, TransPerfect cung cấp đầy đủ các dịch vụ bằng hơn 200 ngôn ngữ cho khách hàng trên toàn thế giới. Hơn 6.000 tổ chức toàn cầu sử dụng công nghệ bản địa hóa của TransPerfect để đơn giản hóa công tác quản lý nội dung đa ngôn ngữ. Với cam kết tuyệt đối về chất lượng và dịch vụ khách hàng, TransPerfect đã đạt chứng nhận   và   . Trụ sở chính toàn cầu của TransPerfect đặt tại New York, với trụ sở chính khu vực tại London và Hong Kong. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi tại .

Logo –

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.